21 Sự thật về kẻ kiêu hãnh Thiên Bình

0
9

Là bởi Thiên Bình rất yêu cái đẹp, nên cậu ta sẽ không chấp nhận để cho người yêu mình kém nổi bật so với mọi người xung quanh. Cậu ấy còn vô cùng coi trọng thể diện, bởi vậy ngay cả cách giao tiếp, ứng xử của người yêu cũng được Thiên Bình để ý và chăm chút, uốn nắn…

1. TB không thiếu quyết đoán(mỗi lần thấy cái này là phát bực)
2. Thích ăn ngon, mặc đẹp, thích người đẹp, thấy bức xúc việc thấy người khác xấu. Nhưng không có nghĩa người cung TB nông cạn

21 Sự thật về kẻ kiêu hãnh Thiên Bình


3.Thích xem phim, ca nhạc, nói chung là các loại hình nghệ thuật, nhưng nhất thiết phải đặc sắc chớ không là chê từ sáng đến sáng hôm sau luôn ( đại khái như là: Cái thắng đó hát dở ẹc à, mà sao ai cũng thích nghe, thiệt tình, khiếu âm nhạc tệ hết sức, blah, blah,…)
4. Thích những gì cổ điển, tự hỏi sao không được sống vào TK 19 (hồi nhỏ thích xem phim Barbies, Sakura cũng vì vụ này, chớ thật ra mấy phim đó nhảm hết sức, đúng là phim for children only)
5.Mâu thuẫn,Tính tình rất lãng mạn nhưng cũng sẽ rất thực tế VD: Oh chuyện tình Romeo và Juliette, họ đã chết vì tình yêu khi cả hai còn quá trẻ…Rồi thì: Mấy đứa trẻ ranh, mới 14 tuổi hà, yêu đương gì, cha mẹ tốn cơm nuôi dưỡng mười mấy năm trởi để nó bỏ nhà ra đi theo dzai thế đấy, đồ con bất hiếu!…and…Oh, một anh chàng mới đẹp trai làm sao, ước gì…Thôi chưa chắc bên trong được như bên ngoài, no one is perfect…

21 Sự thật về kẻ kiêu hãnh Thiên Bình


6. Tính tình hài hước. Bạn sẽ hiếm thấy một TB nhàm chán, Cứ tin tôi về khoản này.
7. Thật sự là một người bạn rất tốt, những điều khác không chắc chứ TB là người bạn tuyệt vời nhất mà bạn có thể tìm thấy đấy.Không có ý tâng bốc, chứ chính mình và nhiểu nhỏ TB khác rất là cool trong friendship đó.
8.Vô cùng, vô cùng có trách nhiệm, không thích ôm đồm , nhưng đã làm gì là làm đến cùng. Rất giữ lời hứa, thất hứa với người khác là một cực hình với bản thân.
9. Rất chú ý việc người khác nghĩ gì về mình nên sợ nhất là bị nói xấu sau lưng.
10. Thích nói về cảm xúc của mình, nhưng nếu đó là một điều thật sự quan trọng thì sẽ không bộc lộ ra ngoài

21 Sự thật về kẻ kiêu hãnh Thiên Bình


11. Muốn nam nữ bình quyền (nói chung là cực kì tôn sùng chủ nghĩa fairplay)
12.TB mà thích ai thì chỉ có Trời biết, đất biết và họ biết (họa lắm đứa BFF sẽ biết), họ giấu nhẹm trong lòng đến nỗi nếu mọi việc vở lỡ ra rồi người ta sẽ thắc mắc không biết con nhỏ cảm tên đó hồi nào, thấy hai đứa có nói chuyện với nhau bao giờ đâu.
13. Mẫu đàn ông lý tưởng mà các quý cô TB hình dung trong đầu là Prince Charming, nhưng đẹp trai chưa đủ, ngoài ra còn phải thông minh, giỏi giang và bản lĩnh (Ý mình là chúng tớ cũng lý trí lắm chớ, rớt nước miếng vì trai đẹp nhưng sau đó hốt dzô lại và nghĩ thật kỹ càng xem anh ta có phải Sở Khanh không.)
14. Rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường và những người xung quanh, nên hay bị kêu là thích dựa dẫm, nhưng thực ra tụi mình hơi bị independent women nha, khó mở miệng nhờ vả người khác lắm.
15. Ghét những kẻ kém thông minh, nhát học, , thiếu trí tuệ mà bày đặt dội bom nguyên tử. (Cực ghét mấy thằng quăng lựu đạn này)
16. Sợ cô đơn, hầu như một Thiên Bình chơi được với tất cả mọi người nhưng lại không thật sự có một người bạn.

21 Sự thật về kẻ kiêu hãnh Thiên Bình


17.Ghét ồn ào, tranh cãi , chửi bới, chỉ thích hòa bình, yên ổn. Cho nên mới nói TB mâu thuẫn, thích tranh luận nhưng ko phải là tranh chấp.
18. Ưa sạch sẽ nhưng lại lười biếng, ghét việc người khác bừa bộn, còn mình thì lại hơi bị nhát. Nhiều khi chăm làm việc nhà chỉ vì sợ người khác nhìn vào nói mình ở bẩn.
19. Ít khi nhận lỗi về mình, thường là It’s all your fault.
20. Rất rạch ròi trong tiền bạc. Xem trọng lời hứa nên cũng muốn người khác giữ lời hứa với mình, Nhất là nhớ trả tiền cho mình nha mấy ngày sau quan sát thấy đứa đó hoài không trả tiền thì cạch luôn.
21. Điều cuối cùng về Thiên Bình: Chúng tớ là những con công kiêu hãnh, thấy anh/chị nào đẹp đi qua thì không thèm liếc đâu nha. Vì chúng tớ cùng là những anh/chị đẹp dzai đẹp gái mà.

Nguồn : Sưu tầm

21 Sự thật về kẻ kiêu hãnh Thiên Bình
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here