5 điều mà 1 Sư Tử ghét nhất

0
12

Là một Sư Tử thì những điều dưới đây chắc chắn là vô cùng khó chịu, đáng ghét.

1. Sư Tử rất ghét sự đụng hàng hay chỉ 1 chút giống nhau nhỏ cũng khiến Sư Tử khó chịu. Sư Tử sẽ áp đặt người đó và bắt họ phải thừa nhận rằng họ giống mình chứ không phải mình giống họ.

5 điều mà 1 Sư Tử ghét nhất

2. Sư Tử rất ghét phải chịu đựng. Là vua và luôn có tư tưởng đứng đầu, Sư Tử rất ghét phải nhượng bộ người khác, hiếm khi thấy 1 Sư Tử phải chịu đựng như vậy. Nên nếu là bạn của 1 Sư Tử, khi họ xuống nước nhượng bộ bạn nghĩa là họ đã rất xem trọng mối quan hệ của bạn và họ.

5 điều mà 1 Sư Tử ghét nhất

3. Sư Tử ích kỉ,muốn chiếm đoạt mọi thứ và khi đã có sẽ không bao giờ buông xuôi. Khi thứ họ muốn không thuộc về Sư Tử, Sư Tử sẽ phát điên lên, căm ghét người đó, và cả người đã cướp mất thứ đó. Nhưng khi đã chán với những gì mình có,hoặc khi thứ đó không thuộc về mình, Sư Tử sẽ buông tay. Với Sư Tử 1 là có tất cả, 2 là không có gì.

4. Bạn của Sư Tử phải là những người hiểu, quan tâm và nhường Sư Tử.Đặc biệt không nên găng nhau với Sư Tử,bởi Sư tử rất ghét cãi nhau. Nếu để Sư Tử cáu giận, Sư Tử sẽ thành 1 Sư Tử hoang dã, sẵn sàng “cắn xé” bạn…..

5 điều mà 1 Sư Tử ghét nhất

5. Người yêu của Sư Tử : Sư tử đa sầu, đa cảm, nhưng không thích bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Nên bạn đừng bắt Sư Tử phải quan tâm, hỏi han này nọ. Điều đó sẽ làm Sư Tử cực kì khó chịu. Khi có hứng thú, Sư Tử sẽ làm mọi việc mà bạn không ngờ đến:) Và Sư Tử cũng rất lãng mạn, nếu yêu một Sư Tử bạn sẽ rất hạnh phúc đó.

5 điều mà 1 Sư Tử ghét nhất
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here