9 điều bạn nên biết về một Kim Ngưu cởi mở, tốt tính

0
15

Có ai biết không, nhìn Kim Ngưu mạnh mẽ, khó tính khó gần vậy thôi nhưng thật ra đó là lớp vỏ bọc mạnh mẽ, là lớp vỏ bọc mạnh mẽ của Ngưu đối với người lạ mà thôi. Nếu như bạn đã chơi thân với Ngưu thì bạn sẽ biết rằng Ngưu là một người cởi mở và tốt tính và đôi khi nói nhiều đến mức bạn phải đau đầu.

1. Ngưu ngưu đôi khi gây tổn thương và hiểu lầm cho một số ít người bởi vì họ đối tốt với quá nhiều người… Dẫn đến làm cho một số người nghĩ mình đặc biệt trong mắt Ngưu, mà không hề biết rằng…. bản tính Ngưu là một người hoà đồng.

9 điều bạn nên biết về một Kim Ngưu cởi mở, tốt tính

2. Ngưu ngưu đôi khi lạnh lùng với một số người, làm cho họ tưởng Ngưu ghét họ, nhưng thực ra, là do Ngưu không biết thể hiện tình cảm, cảm xúc ra sao.

3. Ngưu ngưu đôi khi mạnh mẽ với một số người, khiến họ kiêng dè Ngưu mà né tránh, nhưng thực ra, lớp vỏ mạnh mẽ đó, chỉ là sự vỏ bọc bảo vệ của Ngưu khi tiếp xúc với một người mới mà thôi.

9 điều bạn nên biết về một Kim Ngưu cởi mở, tốt tính

4. Ngưu ngưu trầm tính khó gần, khiến người khác tưởng Ngưu chảnh, nhưng thực ra, Ngưu có cảm giác bị lạc trong một cuộc nói chuyện đông người, và có xu thế lắng nghe thay vì tham gia.

5. Ngưu ngưu đôi khi thẳng tính vô duyên, khiến cho người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là những lời từ thực tâm Ngưu, mà Ngưu có coi là bạn, Ngưu mới nói.

9 điều bạn nên biết về một Kim Ngưu cởi mở, tốt tính

6. Ngưu ngưu đôi khi nói quá nhiều, khiến người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là do suy nghĩ quá nhiều của Ngưu, ngấm vào bản chất, và là do Ngưu lo lắng cho bạn quá nhiều.

7. Ngưu ngưu đôi khi chần chừ mà không tiến, làm người khác cho rằng Ngưu ba phải, làm gì cũng chậm chạp. Nhưng thực ra, đó là sự cân nhắc kĩ lưỡng của Ngưu, bởi Ngưu biết rằng, mọi quyết định của Ngưu làm đều tác động trực tiếp lên chính bản thân, và tự làm tự chịu.

9 điều bạn nên biết về một Kim Ngưu cởi mở, tốt tính

8. Ngưu ngưu đôi khi sở hữu quá mức, quan tâm quá nhiều, khiến người khác cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và cảm giác như bị giám sát, nhưng thực ra, đó là do Ngưu yêu thương quá mà sinh lòng giữ, do sợ vuột mất yêu thương.

9. Ngưu ngưu đôi khi nhí nhảnh, ngốc nghếch một cách đáng yêu. Nhưng ngang bướng, cứng đầu thì không ai bằng… khiến người khác bực bội, cho rằng Ngưu không chịu nghe ai. Nhưng thực ra, Ngưu chỉ kiên định theo quyết định của mình lẫn cái tự trọng lúc đối mặt với bạn .. Và Khi họ suy nghĩ lại, nếu biết mình sai, Ngưu sẽ tự sửa và lắng nghe mà.

Nói Nghe Nè

9 điều bạn nên biết về một Kim Ngưu cởi mở, tốt tính
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here