Bạch Dương ngó lơ tôi! Tôi phải làm sao?

0
11

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo. Nó bao gồm những người có ngày tháng sinh ở giữa ngày 21/3 và 20/4. Bạch Dương chịu sự kiểm soát bởi sao Hỏa, hành tinh chiến binh. Họ cũng là người dẫn đầu của Hoàng đạo. Vì vậy, nét đặc trưng của họ có thể được mô tả bằng sự độc lập, ích kỉ, tự cho mình là quan trọng và vô tâm.

Bạch Dương ngó lơ tôi.

Như trung tâm của cả vũ trụ, đàn ông Bạch Dương không quan tâm bạn cảm thấy thế nào. Anh ta có thể khiến bạn cảm thấy mình như 1 Nữ hoàng hoặc hoàn toàn ngó lơ bạn. Muốn biết thêm về cung Bạch Dương? Nhìn vào cung Thiên Bình (trái ngược với Bạch Dương) và bạn sẽ thấy điều khác biệt là gì.

Bạch Dương ngó lơ tôi! Tôi phải làm sao?

Khi một chàng trai Thiên Bình từ chối bạn, anh ấy sẽ cố gắng làm nó càng dễ chịu càng tốt. Ngược lại, anh chàng Bạch Dương có thể nói thẳng với bạn rằng: “Xin lỗi, tôi không yêu bạn.” hoặc “Tôi chẳng quan tâm đến bạn”. Nghe có vẻ đau lòng, phải không? Vậy nên, bạn cần làm gì khi một nam Bạch Dương ngó lơ bạn?

Tôi phải làm gì?

Chấp nhận thực tế là anh ta đang ngó lơ bạn: Rõ ràng, khi 1 chàng trai đã ngó lơ bạn, anh ấy không bao giờ muốn quan tâm về bạn thêm chút nào nữa. Đừng bao giờ giữ trong lòng sự ảo tưởng rằng anh ta muốn trở lại. Thật vô ích và không cần thiết!

Bạch Dương ngó lơ tôi! Tôi phải làm sao?

Ngưng làm bản thân khổ sở: kể cả bạn mất cả ngày để khóc lóc, la hét hoặc lùi bước, nam Bạch Dương sẽ không bao giờ yêu bạn. Tệ hơn là, anh ta thậm chí có thể ghét bạn. Cho nên, dừng ngay việc rửa mặt bằng nước mắt. Diện quần áo mới, tụ tập với bạn bè, và bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp như thế nào.

Ngưng săn đuổi anh ta: đàn ông Bạch Dương – kẻ tự cao tự đại – không bao giờ thích một người phụ nữ cứ kiên trì theo đuổi và thuyết phục anh ta quay lại. Hãy cố gắng dứt bỏ anh ta, bắt đầu một cuộc sống mới mà không có anh ta.

Bạch Dương ngó lơ tôi! Tôi phải làm sao?

Sử dụng thời gian một cách khôn ngoan: Như người độc thân, bạn tự do dùng thời gian rảnh để làm đẹp cho mình. Học nhiều thứ mới lạ, tham gia vào những câu lạc bộ, tìm thêm bạn bè mới ..v..v… là một vài cách tốt nhất để làm bạn vui vẻ hơn. Một khi tìm ra điều thú vị mới, bạn sẽ nhận ra rằng anh chàng Bạch Dương chẳng là gì cả.

Nơi nào đó có người đang đợi bạn ở phía trước: Thời điểm Bạch Dương nam kia bỏ rơi bạn, đâu có nghĩa là bạn không tốt, nhỉ? Có lẽ các bạn không hợp nhau. Chia tay có nghĩa là bạn vẫn ở trên chặng đường tìm kiếm người bạn đời cho mình. Bạn sẽ tìm thấy một chàng hoàng tử nào đó yêu thương bạn, coi trọng bạn và không bao giờ lờ bạn đi. Vững vàng bước qua chướng ngại mà Chúa Trời ban cho bạn, và sẵn sàng nắm lấy một cơ hội mới. Chúng ta chỉ sống 1 lần, cô gái!

Bạch Dương ngó lơ tôi! Tôi phải làm sao?

Cuối cùng, đừng đánh mất chính mình vì bất kì lý do nào và bất cứ ai. Bạn không giống ai trên Trái Đất này. Hãy mạnh mẽ lên, luôn là chính mình, rồi bạn sẽ có được tình yêu đích thực vào một ngày nào đó.

Dịch: Hạ Băng.
Theo ariespersonalitytraits.

Bạch Dương ngó lơ tôi! Tôi phải làm sao?
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here