Bạch Dương: Tự kỷ vô biên, Kiêu ngạo ngút trời

0
9

Tự kỷ vô biên và kiêu ngạo ngút trời

Cừu không phải là người biết biểu lộ tình cảm cộng thêm cái tính kiêu ngạo của nó nữa nên đôi lúc người nào đó sẽ chẳng cảm thấy được tình cảm của cừu đâu.

Nó thích chém gió ti tỉ thứ trên đời thật nhưng mà nó lại chả thích nói những điều ngọt ngào mà bạn muốn nghe đâu, nó thích biến điều đó thành hành động cơ, với nó những câu nói đó thật sáo rỗng và hành động thiết thực chẳng phải tốt hơn sao? Đúng là thỉnh thoảng cừu thật vô tâm với bạn, nhưng mà nó đâu cố ý đâu, chỉ là nhất thời cừu quên mất bạn mà thôi, nó là đứa trẻ ham chơi mà, đừng giận nó nha. Đó cũng chỉ là thỉnh thoảng thôi nhé, khi thấy rằng mình có lỗi nó sẽ ngay lập tức cố gắng để bù đắp cho bạn, cho dù là điều mà nó không hề thích nó vẫn sẽ cố gắng vì bạn đấy.

Bạch Dương: Tự kỷ vô biên, Kiêu ngạo ngút trời

Bạch Dương là kẻ tự kỷ vô biên và có tính kiêu ngạo ngút trời, trong suy nghĩ của nó, nó luôn hơn người khác và chỉ có bạn phải nhớ thương nó mà thôi! Thật ra nó luôn quan sát cuộc sống của bạn, nhưng mà nó sẽ không để bạn thấy đâu… Thật ra đêm đêm nó vẫn nhớ thương bạn, nhưng mà nó không để bạn biết đâu…Thật ra trong những cuộc chơi vui vẻ nhất nó vẫn luôn nghĩ về bạn nhưng mà nó cũng không để bạn biết đâu…

Bạch Dương: Tự kỷ vô biên, Kiêu ngạo ngút trời

Nó yêu thương bạn lắm đấy, đừng vì một vài phút vô tâm của nó mà quảng nó qua xó luôn nhé! Nó mâu thuẫn đủ điều luôn, nhưng nó sẽ ổn ngay thôi và chỉ cần bạn luôn nhớ rằng nó rất yêu thương bạn và đừng bỏ rơi nó là được, với nó như vậy là đủ rồi…

Khó hiểu và khó chiều

Bạch Dương là một người tình hay đòi hỏi nhưng cũng đáp lại nhiệt tình không kém. Không thích sự gò bó, bị “nửa kia” kiểm soát và áp đặt, nàng cần có sự độc lập và tiếng nói riêng trong mối quan hệ.

Bạch Dương: Tự kỷ vô biên, Kiêu ngạo ngút trời

Nàng Bạch Dương thường thích được chinh phục bởi sự thông minh của đối phương chứ không phải cảm giác ham muốn người đó tạo ra cho nàng. Nổi bật, thông minh, kiêu ngạo, nàng không thiếu vệ tinh theo đuổi và nàng cũng chẳng mảy may sợ làm họ thất vọng.
Nhưng bằng cách tự nhiên nào đó, chẳng gã đàn ông nào sau khi bị nàng từ chối lại có thể ghét nàng, họ thường trở thành những người bạn hoặc những người luôn đứng sau giúp đỡ nàng. Quyết định có thích bạn hay không của Bạch Dương rất nhanh và cũng rất cảm tính. Nếu đã không thích, nàng sẽ thẳng thừng từ chối, còn nếu có, nàng sẽ thử thách bạn. Nàng Bạch Dương muốn người đàn ông nàng chọn phải đặt nàng lên trên hết. Giống như một đứa trẻ được nuông chiều, nàng sẽ yêu cầu mọi thứ phải theo cách của nàng. Khi nàng cảm thấy không thể kiểm soát hoặc không được trân trọng trong mối quan hệ, nàng sẽ bắt đầu lẩn tránh nó.

Bạch Dương: Tự kỷ vô biên, Kiêu ngạo ngút trời

Mặc dù nàng sẽ tỏ ra khó hiểu, khó chiều và luôn thách thức đối phương, nàng vẫn luôn muốn ai đó có thể nhìn ra sự yếu đuối, phần nữ tính bên trong của mình. Bạch Dương thầm khao khát một người đàn ông sẽ khám phá và yêu cái tôi bên trong của nàng, một người mà nàng có thể đầu hàng. Thế nhưng khi gặp anh ấy, Bạch Dương chắc chắn sẽ cố gắng thống trị, đánh lừa và chiến đấu với chàng ta đến cùng! Đối với Bạch Dương, tình yêu cũng giống như một cuộc chiến. Nếu quan tâm, nàng sẽ đấu tranh. Nếu nàng liên tục bất đồng với bạn, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, bởi đây chính là cách nàng thể hiện rằng nàng đang bị bạn quyến rũ. Còn sự thờ ơ, cho qua là dấu hiệu rõ ràng của việc nàng không trông chờ gì vào mối quan hệ này.

Cũng như những phụ nữ cung lửa khác, Bạch Dương chung thủy và nhiều đam mê. Nàng muốn đối tác phải luôn quan tâm và nhạy cảm với những nhu cầu của nàng. Bạch Dương sẽ luôn ở bên bạn nếu mối quan hệ của hai người vẫn còn thú vị, có sự tôn trọng lẫn nhau và nàng vẫn có cảm giác được bạn khám phá, chinh phục.

Sưu Tầm

Bạch Dương: Tự kỷ vô biên, Kiêu ngạo ngút trời
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here