Bạn vui hay buồn khi sinh ra dưới chòm sao Cự Giải?

0
14

Là 1 Cự Giải, tôi thẳng thừng tuyên bố: TÔI GHÉT CUNG CỰ GIẢI.

Tôi đắm chìm trong cảm xúc từng ngày, từng giây, từ bé đến lớn, từ khi biết được cảm xúc là gì. Tôi thay đổi suy nghĩ, tính cách hàng ngàn lần trong 1 ngày. Tôi rất dễ bị kích động. Tôi suy nghĩ rất nhiều. Nhiều đến héo hon thể xác, tan tác tinh thần.

Bạn vui hay buồn khi sinh ra dưới chòm sao Cự Giải?

Tôi chỉ muốn ai đó cho tôi 1 phần bé nhỏ cái gì tôi trao đi. Vì trải qua quá nhiều nỗi đau tinh thần, tôi có thể đoán trước được bao giờ mình hoảng loạn, bao giờ mình vui tươi. Tôi có thể chửi 1 người thậm tệ nhưng sau đó lại vui vẻ vs họ.

Tôi ấm áp. Đúng. Ai ấm áp vs tôi? Bọ Cạp, Song Ngư cũng đâu điên loạn như tôi? Tôi vui tính. Đúng. tôi cười nhưng trong tôi khóc. Ai biết tôi muốn về nhà thật nhanh để chạm môi vào điếu thuốc. Hút để lấy lại bình tĩnh, hút cho làn khói bao trùm trái tim đau và bộ não suy nghĩ đầy tiêu cực. Hay có lẽ do tôi là 1 Cự Giải điển hình có ngày sinh vào cuối tháng 6. Hay do trái tim tôi loạn nhịp quá nhiều ng. Hay do tôi trải qua quá nhiều cay đắng. Hay do tôi được sinh ra đã phải là 1 nam Cự Giải

Bạn vui hay buồn khi sinh ra dưới chòm sao Cự Giải?


Nó là một Cự Giải, một con Cua đúng nghĩa! Nhưng nó ước… mẹ sinh nó vào 1 thời gian khác, không phải làm Cua! Mệt mỏi với những xúc cảm hàng ngày, vật lộn mình trong vô vàn suy nghĩ bế tắc! Đang vui đó lại chợt buồn, làm nó cảm thấy phát cáu lên với bản thân.

Những giằng xé, chán nản… Nhiều lúc chỉ ước được chết đi một lúc! Muốn được sống là chính mình , chứ không phải khóac bên ngoài cái sự giả tạo “Tôi đây mạnh mẽ” Nhưng rồi vì nó là 1 con Cua nên nó không thể! Sợ cái cảm giác bị ai đó nhìn thấu, giữ khư khư một mình.

Bạn vui hay buồn khi sinh ra dưới chòm sao Cự Giải?

Khóc, nhưng mà chẳng dám để cho ai nhìn thấy, sợ họ nghĩ mình yếu đuối, bi lụy, và rồi lại cứ thế! mãi mãi là một mình nó đang sống trong thế giới này… Tại sao lại là nó chứ! tại sao cứ bắt nó chìm đắm trong những cảm giác không thể định nghĩa? sao cứ khiến nó phải vùi mình vào hố sâu thế?

Nguồn : Sưu tầm

Bạn vui hay buồn khi sinh ra dưới chòm sao Cự Giải?
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here