Có đến 10 lý do để bạn cần một Bạch Dương trong cuộc sống của mình

0
10

Tiếp tục lựa chọn những người bạn xấu và chạy theo những cuộc tình nửa vời ? Có lẽ đã tới lúc nhìn vào cung Hoàng Đạo và tìm sự hướng dẫn.

Có thể nói Bạch Dương đứng đầu trong vòng tròn hoàng đạo là một sự miêu tả cho nguồn năng lượng nguyên thủy của cuộc sống. Ngạc nhiên? Bạn nên như vậy.

Những người có nhiều ý tưởng và danh tiếng bởi sự mạnh mẽ và nồng nhiệt tác động đến Bạch Dương. Chỉ cần nhìn vào những Bạch Dương nổi tiếng như Emma Watson, Keira Knightley và Paul Rudd – ai không muốn trở thành bạn của họ chứ?

Cần thêm lí do tại sao Bạch Dương luôn là lựa chọn đúng đắn cho tình yêu kế tiếp đáng quan tâm hay một người bạn thân?

Có đến 10 lý do để bạn cần một Bạch Dương trong cuộc sống của mình

Đây là 10 lí do tại sao bạn cần một Bạch Dương trong cuộc sống của mình:

1. Bạch Dương ưa mạo hiểm

Không có gì để làm vào ngày cuối tuần? Chỉ cần một cuộc điện thoại cho Bạch Dương; đó là dấu hiệu của những gì mới mẻ. Bạch Dương và những cuộc mạo hiểm được ví như khoai tây chiên và sốt; hầu hết không ai được như vậy.

Một Bạch Dương sẽ biến kể cả một bữa BBQ gia đình nhàm chán thành một buổi bạo loạn (khả năng cao sẽ phải giấu lẹ đi chai rượu trong trường hợp này). (Nếu hỏi tại sao thì hãy tưởng tượng cảnh bứt nút chai mưa bay tứ tung đi nhá)

Mặc dù nó chỉ là một niềm vui thú và trò chơi, nhưng việc mạo hiểm vẫn có thể gây hại cho sức khỏe của Cừu. Bạch Dương luôn tìm kiếm những thứ “hơn” – hứng thú hơn, mạo hiểm hơn, hồi hộp hơn – nhưng không dừng lại ở đó.

Có đến 10 lý do để bạn cần một Bạch Dương trong cuộc sống của mình

Việc này có ảnh hưởng đến hầu hết hoạt động khác trong cuộc sống của Bạch Dương, và kết quả là sẽ có một vài áp lực nặng nề, tự áp đặt phải thành công và làm việc với tốc độ chóng mặt. Áp lực như vậy sẽ gây ảnh hưởng lớn.

2. Họ luôn tích cực

Bạch Dương là những linh hồn tích cực một cách tự nhiên. Năng lượng này đồng nghĩa với việc họ có thể tham gia bất cứ quyết định nào của xã hội một cách dễ dàng.

Nhược điểm của việc quá tích cực là khi mọi thứ không đi theo kế hoạch. Đối với Bạch Dương, điều này có thể là một cú sốc lớn. Cừu sẽ buồn và khó chịu, và thông thường, họ tự trách mình vì những thứ không theo kế hoạch.

3. Bạch Dương không chỉ tích cực, họ còn lạc quan

Hầu hết những Bạch Dương dường như đã vô tình làm chủ được khả năng đi lại giữa ranh giới của sự lạc quan độc đoán và lạc quan khích lệ. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu lí do! Nó làm ra một sự cân bằng tình bạn tuyệt vời nếu bạn có xu hướng mong đợi những gì tệ nhất.

Có đến 10 lý do để bạn cần một Bạch Dương trong cuộc sống của mình

Có điều, sự lạc quan này không phải luôn rộng mở đối với bản thân họ. Bạch Dương sẽ không bao giờ yêu cầu nó từ bản thân, rất khó để nói ra, nhưng họ sẽ đánh giá cao một chút, động viên bạn bè cả bây giờ và mai sau.

4. Bạch Dương trung thành

Bạch Dương cực kì trung thành. Họ sẽ không bỏ rơi bạn bè hoặc tiết lộ bí mật của họ. Tôi khuyên bạn không nên xúc phạm, tổn thương, bỏ rơi hay phàn nàn về một người bạn Bạch Dương, hoặc có hoặc không; cách khác, hãy coi đó như một trò chơi. Đó là lí do Bạch Dương sẽ quên nó đi.

Sự trung thành có thể gặp vài khó khăn, mặc dù, họ thường lệ thuộc vào tình bạn, mối quan hệ và công việc hơn họ nghĩ.

5. Họ đơn giản (như một mũi tên)

Nó giống như một lời sáo rỗng, “Trung thực là cách tốt nhất”. Bạch Dương không nói dối (có lẽ đó là điều khủng khiếp ở họ). Thời gian duy nhất họ không đơn giản là khi họ không thể nói không, vì sợ làm ai đó rồi loạn.

Nhưng Bạch Dương sẽ luôn luôn cố gắng trung thực theo một cách nào đó mà không gây khó chịu hoặc xúc phạm (ví dụ: “bạn có thể thử trang phục này xem thế nào”)

Có đến 10 lý do để bạn cần một Bạch Dương trong cuộc sống của mình

Bạn bè của Bạch Dương không cần lo lắng về việc đâm sau lưng hoặc chê bai. Cừu tránh nó như bệnh dịch hạch; chỉ đơn giản là họ ghét và không muốn thấy nó xung quanh.

6. Bạch Dương rất độc lập

Một Bạch Dương sẽ không gọi cho bạn vào lúc 3 giờ sáng, xin bạn cho đi nhờ xe hoặc ở lại chỗ bạn qua đêm (sau đó nằm luôn trên ghế sofa nhà bạn). Họ có xu hướng không cần sự bảo vệ an toàn dù là bạn bè hay người yêu – nó được dành cho bản thân và họ thích làm như vậy.

Điều này đồng nghĩa với việc khi Bạch Dương cần một bàn tay giúp đỡ, họ sẽ không yêu cầu, vì vậy mà người bạn và đối tác của họ sẽ có được một chút trực giác. Và chỉ cần một người nói ra, sẽ mất nhiều hơn một lời để Bạch Dương chấp nhận.

7. Chúng tôi đáng tin cậy (tin tôi đi)

Không dễ dàng gì để tìm thấy một người nào đó để bạn chia sẻ những điều sâu sắc nhất, những bí mật đen tối, hoặc thậm chí mật khẩu Iphone của bạn.

Có đến 10 lý do để bạn cần một Bạch Dương trong cuộc sống của mình

Được tin cậy là đánh giá một cách cao tự nhiên đối với Bạch Dương. Họ không chỉ đáng tin cậy mà cũng rất tin tưởng bạn.

Họ cho rằng bạn bè và người yêu cũng sẽ đối xử với họ như đối xử với người khác, mà đã số trường hợp đều không phải như vậy. Bạch Dương thường có “một bộ sưu tập” các câu chuyện về việc bị lợi dụng, bỏ rơi hoặc bị đạp xuống.

​8. Bạch Dương hào phóng với những người khác, nhưng keo kiệt với chính mình

Bạch Dương luôn sử dụng tiền bạch hợp lí, họ biết cách tiết kiệm tuyệt vời. Luôn nhầm lẫn rằng mọi thứ đều có giá rẻ, Bạch Dương luôn sẵn sàng cho gia đình hoặc bạn bè vay mượn rất lâu hoặc vô hạn, hay bất cứ thứ gì khi họ hỏi.

Tuy nhiên, họ muốn nhiều thứ thay vì một món quà, và họ thường có xu hướng không thoải mái khi nhận.

Một Bạch Dương sẽ không nghĩ nhiều về việc tiêu tiền cho người yêu, nhưng chi tiêu cho chính mình lại là một chuyện hoàn toàn khác. Đôi khi, họ nghĩ chỉ cần mua những thứ cần thiết cho chính bản thân mình – Bạch Dương có xu hướng gắn bó tới mức tối thiểu.

9. Bạch Dương tham vọng

Vì Bạch Dương “luôn phấn đấu để biết nhiều hơn, làm nhiều hơn, được nhiều hơn, thấy nhiều hơn” – sự nhiệt tình của họ trong cuộc sống có thể lan truyền. Nhưng tham vọng có thể là một mỗi nguy hiểm cho sức khỏe cá nhân. Hơn cả tham vọng là những mục tiêu trong hiện tại.

Có đến 10 lý do để bạn cần một Bạch Dương trong cuộc sống của mình

Bạch Dương thiếu kiên nhẫn và luôn mong muốn sự thay đổi, luôn hướng về phía trước.

10. Bạch Dương là một sự kết hợp giữa các đặc điểm trên

Tôi không nói đến một Bạch Dương của riêng tôi ở đây, nhưng kết hợp này có nghĩa là một cơ hội tốt khi bạn đang quen một Bạch Dương, hai người sẽ là bạn tốt trong cuộc sống.

Giống như bất cứ chòm sao nào, chúng tôi đến với một danh sách những thứ không-quá-liên quan cho lắm: Chúng tôi có cách riêng của mình và đôi khi không sẵn sàng có được niềm tin của chúng tôi, lý tưởng và ý tưởng. Ngoài ra, chúng tôi có thể thiếu kiên nhẫn, bốc đồng và thất thường. (Hey, có một số lý do khiến chúng tôi nóng nảy.)

Dù gì đi nữa, Bạch Dương có rất nhiều thứ để cung cấp trong các lĩnh vực của cuộc sống và cả tình yêu.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự quan tâm lãng mạn hay một người bạn đáng tin cậy để tăng thêm giá trị cho cuộc sống của bạn, không đâu xa mà hãy tìm một người bạn cung Bạch Dương.

Dịch: Aries Shirakiin Reimu​
Theo Elite Daily

Có đến 10 lý do để bạn cần một Bạch Dương trong cuộc sống của mình
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here