Cự Giải nhát gan: Bao giờ mới có người yêu?

0
12

Chuyện tình cảm của Cự Giải quả thật rất phức tạp. Có những lúc, chính họ cũng tự hỏi tại sao bản thân mình lại rắc rối đến như vậy? Phải chăng “số phận” không công bằng đã buộc họ phải chịu cảnh FA lâu đến thế

 

Cự Giải rất nhát gan, nhất là trong chuyện tình cảm. Nhiều lúc, biết rõ bản thân mình thương người ta, yêu người ta, thế nhưng lại không dám nói ra. Không phải họ không thể làm được, cũng không phải không biết cách tỏ tình. Cự Giải đã từng hạ quyết tâm rất nhiều lần, còn tự ép mình phải thổ lộ, thế nhưng cuối cùng vẫn chùn bước.

Cự Giải nhát gan: Bao giờ mới có người yêu?

Bởi vì họ sợ sẽ bị từ chối!

Bởi vì họ sợ tổn thương, sợ thất vọng…

Vẻ bề ngoài của Cự Giải có thể rất mạnh mẽ, cứng rắn, nhưng thực chất bên trong tâm hồn lại vô cùng nhạy cảm, mong manh dễ vỡ và dễ tổn thương. Thất tình đối với họ là một chuyện vô cùng kinh khủng mà có lẽ mỗi lần rơi vào tình trạng đó, họ sẽ phải khổ sở suốt một thời gian dài.

Cự Giải nhát gan: Bao giờ mới có người yêu?

Cự Giải luôn đòi hỏi một tình yêu chân thành, và điều đó cũng có nghĩa là bản thân họ đương nhiên sẽ chung thủy với đối phương, thậm chí còn chung thủy cả khi… yêu đơn phương. Nói như vậy có nghĩa là khi đã yêu ai thì sẽ mất thời gian rất lâu để quên đi.

Tình yêu giống như đánh một ván bài, nhưng Cự Giải lại không muốn mạo hiểm chút nào. Họ thà chờ đợi thật lâu cho tới khi có được một kết quả chắc chắn chứ không chịu mang tình yêu của mình ra để thử thách.

Khi yêu đơn phương ai đó, Cự Giải lúc nào cũng một mình giữ kín, chỉ âm thầm quan tâm người ta mà không cần được báo đáp. Tình yêu đơn phương cũng mệt mỏi lắm chứ, đau khổ lắm chứ! Nhưng họ thà cứ như vậy để cho bản thân một chút hi vọng, còn hơn nói ra rồi để nhận câu từ chối.

Cự Giải nhát gan: Bao giờ mới có người yêu?

Cũng có thể nói, Cự Giải là người rất bi quan. Yêu ai đó, họ lúc nào cũng nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, rằng người ta không thích mình đâu, rằng mình nói ra thì kiểu gì cũng bị từ chối thôi, rồi sẽ thất tình thôi, sẽ đau khổ thôi… Chung quy lại, tất cả cũng chỉ vì sợ bị tổn thương mà Cự Giải không dám mạnh dạn đánh cược cho tình yêu.

Cự Giải ạ! Hãy cứ mạnh mẽ lên đi, hãy cứ tỏ tình đi, thổ lộ đi. Thà đau một lần rồi thôi, còn hơn cứ một mình ôm mãi sự khổ cực của mối tình đơn phương. Và biết đâu đó, sau khi tỏ tình, đối phương lại đồng ý thì sao?!!

Nguồn : Sưu tầm

Cự Giải nhát gan: Bao giờ mới có người yêu?
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here