Đàn ông và phụ nữ Ma Kết liệu có giống nhau?

0
9

1. Đã là phái nữ thì luôn khó hiểu. Là nữ Ma Kết thì lại càng khó hiểu. Nhưng đó là lí lẽ của những cậu con trai hời hợt và lười suy nghĩ. Thực ra nữ Ma Kết gây cho bạn cảm giác khó hiểu chỉ là vì họ không muốn làm thân quen với bạn hoặc họ coi bạn là đối thủ, họ hành động lúc thế nọ lúc thế kia để bạn bị xáo trộn, không nắm bắt được con người họ. Ma Kết nữ luôn thiếu cảm giác an toàn và vì vậy họ không muốn bản thân bị người khác hiểu rõ một cách dễ dàng.

Đàn ông và phụ nữ Ma Kết liệu có giống nhau?

Những người thật sự hiểu được nữ Ma Kết thường là một ai đó trong gia đình, một người bạn thân nhất hoặc một người đàn ông yêu thương họ, những người đó thường có đặc điểm chung là quan tâm tới Ma Kết và chịu động não để hiểu Ma Kết. À, còn một người nữa, đó là chính bản thân nữ Ma Kết.

2. Giống như các nam Ma Kết, các nữ Ma Kết rất biết cách quan tâm, chăm sóc người yêu của mình. Sự quan tâm ở đây không thể hiện bằng việc một ngày họ nhắn cho người đó bao nhiêu tin nhắn, luôn miệng nói những lời ngọt ngào với người đó hay khi người đó ốm thì rối rít hỏi thăm rồi xuýt xoa tội nghiệp.

Đàn ông và phụ nữ Ma Kết liệu có giống nhau?

Họ quan tâm bằng cách chú ý đến chuyện học hành, công việc, sự nghiệp của người kia và tìm cách tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho người đó. Họ quan tâm bằng cách cất vào trong túi của người đó một cái ô khi mùa hè hay một cái khăn len khi mùa đông, đặt một chai nước, một vỉ thuốc cùng tờ giấy chỉ dẫn cụ thể ở đầu giường và nấu một nồi cháo khi người đó ngã bệnh. Họ quan tâm bằng cách âm thầm tìm hiểu những nguyên do khiến cho người đó “trông có vẻ buồn” và tự nghĩ ra cách giải quyết nhanh gọn.

Và còn nhiều, nhiều những việc làm khác thể hiện sự quan tâm của họ đối với người mình yêu, vấn đề là người ta có nhận ra hay không. Bạn có thấy nữ Ma Kết khi yêu trở nên giống một người mẹ không?

Đàn ông và phụ nữ Ma Kết liệu có giống nhau?

3. Thiên hạ thường hay phán xét Ma Kết nữ rằng họ lúc nào cũng tỏ ra lấn lướt đàn ông. Thực tế thì họ chỉ cố gắng hết sức mình trong mọi việc, bởi tính độc lập và tự chủ trong con người họ khá lớn. Các chàng trai à, thay vì ngồi đó phàn nàn thì hãy ra sức trau dồi, phát triển bản thân để xứng đáng với “phận trai” nhé! Ma Kết nữ, một khi nhận ra những ưu điểm cũng như năng lực của các bạn, họ sẽ thầm nể phục mặc dù ngoài mặt vẫn như không có gì…!

4. Đàn ông cung Ma Kết luôn cố gắng giữ cho mình một phong thái nghiêm nghị, điềm đạm và luôn biết cách tỏ ra lịch sự với mọi người, đặc biệt là với phái nữ, vì Ma Kết rất chú trọng việc tạo dựng hình ảnh của bản thân trong mắt người khác. Tuy nhiên, họ cũng là một con người độc đoán, bảo thủ và dễ tự ái, vậy nên đừng tỏ ra ngạc nhiên nếu họ bỗng dưng cáu gắt, nặng lời hoặc hành xử thô lỗ với bạn. Thay vì ngồi oán trách, hãy suy nghĩ xem bạn có mắc sai phạm gì không, chẳng hạn như phớt lờ hoặc chỉ trích ý kiến của họ, hay đơn giản là bạn lải nhải bên tai họ quá nhiều,….

Đàn ông và phụ nữ Ma Kết liệu có giống nhau?

5. Trước mặt một người lạ, đàn ông Ma Kết sẽ hành động như thể họ là một quý ông người Anh. Câu chuyện diễn ra như thường lệ với nội dung chính bao gồm sự lạnh lùng, trịch thượng của Ma Kết cùng với thái độ bối rối và sau đó là kiêng dè của người lạ kia. Nhưng cũng vẫn là Ma Kết đó, ngay sau khi rời bàn nói chuyện với vị khách lạ và quay về bên những người bạn bè thân quen, họ trở nên ồn ào, nhiều chuyện, đôi khi còn là những sự ngớ ngẩn, kì quặc trong cả lời nói lẫn hành vi.

Đàn ông và phụ nữ Ma Kết liệu có giống nhau?

6. Với người yêu của mình, đàn ông Ma Kết sẵn sàng làm mọi việc vì nàng và chăm sóc cho nàng chu đáo như một người bố (thực ra mình muốn nói là “người mẹ”!). Họ tạo dựng được trong lòng người con gái họ yêu một cảm giác an toàn và bình yên tuyệt đối. Nhưng các cô gái hãy lưu ý điều này: bạn sẽ phải làm mọi điều giống như họ đã làm với bạn, đó là khi họ ốm. Ma Kết khi đổ bệnh thật sự có thể so sánh được với một đứa trẻ lên ba, do đó họ cần sự quan tâm, chăm sóc hay thậm chí là “nâng niu” hệt như một đứa trẻ…!

Sưu Tầm

Đàn ông và phụ nữ Ma Kết liệu có giống nhau?
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here