Đừng ép Xử Nữ trở nên xấu xa?

0
11

Xử Nữ cả nể, nhưng cả nể không có nghĩa là không để tâm tới những gì bản thân làm cho người khác, không có nghĩa là cái gì cũng giúp.

Khi Xử Nữ giúp đỡ ai khác, Xử Nữ không nề hà gì, đã giúp là giúp hết mình. Khi giúp xong còn luôn quan tâm lo lắng tới cảm nhận của đối phương. Và chỉ cần đối phương cảm ơn 1 chút là Xử Nữ đã cảm thấy rất hạnh phúc, và sẵn sàng lại giúp đỡ tiếp.

Đừng ép Xử Nữ trở nên xấu xa?

Nhưng nếu đối phương không biết trân trọng điều đó, coi sự giúp đỡ của Xử Nữ như việc dĩ nhiên thì chuyện giúp đỡ cũng chỉ xảy ra duy nhất 1 lần thôi. Họ ghét thái độ “không trân trọng” và sự lệ thuộc quá đáng của người khác. Vốn dĩ họ giúp đỡ vì họ muốn, và họ yêu quý bạn, nhưng không có nghĩa đó là TRÁCH NHIỆM của họ.

Bên cạnh đó, đừng thấy họ cả nể mà được nước lấn tới, cái gì cũng nhờ, cái gì cũng đùn đẩy cho họ. Việc họ giúp bạn là hoàn toàn tự nguyện, nhưng thái độ của bạn, tình trạng công việc cũng như độ thân thiết của mối quan hệ sẽ quyết định xem họ có giúp bạn hay không.

Hay như với những việc đơn giản, ai nhờ họ họ có thể làm nhưng lần đầu thôi, lần thứ 2 họ sẵn sàng từ chối và phũ vào mặt bạn “đừng có ăn sẵn như thế nữa”.

Đừng ép Xử Nữ trở nên xấu xa?

Hoặc cũng có những trường hợp, người A họ có thể giúp vì người A thực sự quan trọng với họ, nhưng khi 1 người B hoàn toàn không thân thiết nhờ thì họ lại từ chối, đó là điều đương nhiên. Đừng vì thế mà sừng cồ lên, giận dữ và kết luận ngay rằng họ khinh người.

Thật sự bạn có thể giận họ, nhưng thật sự hãy hiểu rằng họ làm như vậy để giúp bạn độc lập hơn. Hãy biết vị trí của mình ở đâu đối với họ.

Đừng ép Xử Nữ trở nên xấu xa?

Nói tóm lại, giúp đỡ, họ chẳng ngại. Nhưng việc giúp đỡ ấy còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mà chính bạn là người quyết định. Đừng đẩy Xử Nữ vào mức phải phũ, lúc đó họ sẽ chẳng ngần ngại tạt vào bạn những gáo nước lạnh buốt đâu.

Nguồn : Sưu tầm

Đừng ép Xử Nữ trở nên xấu xa?
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here