Hạnh phúc đơn giản của 1 Nhân Mã

0
11

Trong mắt người khác , Nhân Mã là những con người lạc quan và vui vẻ , dường như , cuộc sống của họ yên bình và phẳng lặng lắm .

Nhưng thực ra thì chỉ là Nhân Mã giỏi giấu nỗi buồn và sự lo toan mà thôi . Bên cạnh đó , Nhân Mã còn là những người dễ hài lòng với hiện tại và với những gì họ có.Gia đình ư ? Hòa thuận là được . Người yêu ư ? Thật lòng là được . Bạn bè ? Chân thành là được .

Hạnh phúc đơn giản của 1 Nhân Mã

Nhân Mã mơ mộng thật đấy , nhưng cũng rất thực tế . Họ chẳng đòi hỏi những gì quá xa xôi , hay những thứ trên trời dưới biển gì to tát .

Họ dễ dàng bằng lòng với những gì họ có ,không có nghĩa là họ không cố gắng quyết tâm vì thứ chưa có , vì những thứ họ đam mê , nhưng cũng không vì không có mà phải quyết tâm có bằng được , có bằng mọi giá , hay bằng bất cứ âm mưu hay thủ đoạn nào . Nhân Mã thông minh nhưng không dùng nó để làm những việc trái với lương tâm mình . Nếu như vậy , họ đã không còn là Nhân Mã , lý trí mãi luôn đi sau trái tim của những con người thuộc cung hoàng đạo này .

Hạnh phúc đơn giản của 1 Nhân Mã

Nhân Mã vui vẻ với niềm vui lan tỏa từ những người họ yêu thương .
Đối với Nhân Mã hạnh phúc đơn giản chỉ có thế , chỉ là thấy những người họ yêu vui vẻ , hạnh phúc và bình an
Với nhân mã, thích thì có thể nhiều nhưng khi đã yêu thì con tim chỉ trao trọn cho 1 người. Nhân mã sẽ có thể cùng khóc, cùng cười với người đó. Nếu người đó buồn, Nhân Mã sẵn sàng đánh đổi những phút thảnh thơi của mình để có thể ngồi bên người đó hàng giờ chỉ để ôm chặt con tim đang run rẩy của người mình yêu thương.

Hạnh phúc đơn giản của 1 Nhân Mã

Nhân Mã yêu bạn vậy nên hãy dành lòng tin tuyệt đối với Nhân Mã, nhân mã sẽ không phản bội con tim để đi theo những bóng hồng khác. Dù bạn không xinh đẹp nhất nhưng với Mã, bạn luôn đẹp, đừng vội ghen khi Mã khẽ liếc mắt qua ai đó, chỉ đơn giản là Mã yêu cái đẹp mà thôi. Nhưng chỉ cần bạn buồn và không vui, Mã sẽ loay hoay để bạn cười và thậm chí sẵn sàng làm “bao tải” để bạn đánh đập nếu điều đó làm bạn thoải mái.

Nguồn : Sưu tầm

Hạnh phúc đơn giản của 1 Nhân Mã
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here