Làm đẹp ở nhà xưa rồi, ngay trên máy bay Phạm Băng Băng cũng dưỡng da tỉ mỉ thế này

0
75

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Listen to Post”]Càng ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và sở hữu làn da căng bóng, Phạm Băng Băng ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Để có đươc nhan sắc ấy, nữ minh tinh chăm chút da từng ly từng tí, thậm chí ngay cả trên máy bay.

Sở hữu làn da trắng không tì vết, căng mịn cùng tài diễn xuất tài ba, nếu không biết tuổi thật của Phạm Băng Băng, ai nghĩ rằng cô nàng đã gần kề tuổi 40, thế nhưng nhan sắc của nữ minh tinh vẫn siêu lòng người hâm mộ. Không ngoa khi nói rằng Phạm Băng Băng đang lão hóa ngược, cô càng ngày càng trẻ và đẹp hơn cả hồi mới dấn thân vào showbiz. Có được nhan sắc này, nữ diễn viên không ngừng làm đẹp, chăm sóc bản thân. Dưỡng da là một phần công việc quan trọng hàng ngày không thể thiếu của cô, ai cũng biết Phạm Băng Băng mua mặt nạ giấy chật kín tủ.

Là người nổi tiếng với lịch trình dày đặc, cô nàng họ Phạm không có nhiều thời gian để làm đẹp cho mình, bởi thế cô đã tận dụng thời gian di chuyển trên ô tô, máy bay hay cả lúc ngồi ăn cơm để đắp mặt nạ. Không những thế, cô còn thực hiện đủ luôn các bước dưỡng lẫn massage cực bài bản khi đang chiễm chệ trên….máy bay.

Vì áp suất của máy bay khi lên cao khá lớn nên Phạm Băng Băng đeo tai nghe vào 1 bên để khỏi ù tai. Rồi cô bắt đầu thực hiện quá trình chăm sóc da mặt.

lam dep o nha xua roi, ngay tren may bay pham bang bang cung duong da ti mi the nay - 11

Xong các thao tác massage bằng tay, tiếp đến cô còn sử dụng thêm máy đẩy tinh chất để toàn bộ sản phẩm thẩm thấu sâu hơn.

lam dep o nha xua roi, ngay tren may bay pham bang bang cung duong da ti mi the nay - 12

Tiếp đễn nữ hoàng giải trí Cbiz thực hiện dưỡng môi. Một làn da trắng không thể thiếu đi đôi môi hồng hào căng mọng làm điểm nhấn được.

Tận dụng mọi thời gian rảnh để chăm sóc da, ở độ tuổi 37 làn da của Phạm Băng Băng căng bóng, trắng mịn khiến chị em nào cũng ghen tị. Cùng ngắm thên những hình ảnh quyến rũ của Phạm Băng Băng nhé!

lam dep o nha xua roi, ngay tren may bay pham bang bang cung duong da ti mi the nay - 13

Phải thừa nhận rằng Phạm Băng Băng ngày càng xinh đẹp

lam dep o nha xua roi, ngay tren may bay pham bang bang cung duong da ti mi the nay - 14

Có lẽ thời gian đã bỏ quên mỹ nhân này

lam dep o nha xua roi, ngay tren may bay pham bang bang cung duong da ti mi the nay - 15

Để có được nhan sắc này cô rất tích cực chăm sóc da

lam dep o nha xua roi, ngay tren may bay pham bang bang cung duong da ti mi the nay - 16

Hãy chăm chút bản thân để luôn tươi trẻ như Phạm Băng Băng nhé

Làm đẹp ở nhà xưa rồi, ngay trên máy bay Phạm Băng Băng cũng dưỡng da tỉ mỉ thế này
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here