Lời Khuyên cho Xử Nữ: Cứ ích kỉ đi Xử Nữ à

0
11

Xử Nữ rất hay quên, quên đi nỗi đau của mình mà dành lòng cho người Xử Nữ thương. Xử Nữ rất hay khóc, khóc trong những góc tối mịt mù, khóc trong câm nín, lặng thinh.

Xử Nữ rất hay cười, cười khi trái tim như muốn vỡ tan ra từng mảnh, cười cho người ta biết mình vẫn ổn, chẳng sao.

Lời Khuyên cho Xử Nữ: Cứ ích kỉ đi Xử Nữ à

Xử Nữ à, gồng mình lên chống chọi với nỗi đau, có phải là rất mệt ?

Có phải rất muốn một người nào đó phát hiện ra nỗi buồn giấu sau nụ cười tươi tắn ấy ?

Có phải rất muốn dựa vào bờ vai một ai đó mà khóc òa lên nức nở, khóc cho đã đời, khóc cho người ta biết mình cũng yếu mềm như bao người con gái khác.

Vậy thì, cứ ích kỷ đi, cứ nghĩ cho bản thân mình trước đã. Còn nỗi lòng người khác, xin cho Xử Nữ vài giây phút bỏ qua, để mắt sẽ thôi ánh nhìn hoang hoải, tim sẽ lành lại những vết thương đau !

Lời Khuyên cho Xử Nữ: Cứ ích kỉ đi Xử Nữ à

Xử Nữ mau nước mắt…

Nhưng họ vẫn kiên cường lắm, đâu phải lúc nào muốn khóc là khóc được, họ chỉ khóc trong âm thầm. Hiếm có ai thấy được những giọt nước mắt của Xử Nữ , phải là những người cực kì thân thiết với họ.

Xử Nữ chỉ khóc khi bị dồn đến đường cùng, quá u uất, buồn bã, bị tổn thương trầm trọng, bị shock quá mạnh, quá bất lực và bị tổn hại sỉ nhục lớn…Tóm lại là lúc cùng cực đỉnh điểm Xử Nữ mới rơi nước mắt .

Có ai hiểu rằng cả ngày Xử Nữ cười nói vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình chỉ là để che giấu những giọt nước mắt đang ứ đọng trong lòng?

Lời Khuyên cho Xử Nữ: Cứ ích kỉ đi Xử Nữ à

Có ai biết rằng khi màn đêm buông xuống, Xử Nữ mới lặng lẽ ôm gối mà rơi lệ?

Những giọt nước mắt của Xử giống như những giọt nước tinh khiết nhất trên đời, từng giọt từng giọt rơi xuống, ướt đẫm cả một mảng gối. Để rồi sáng hôm sau, Xử lại cười như chưa có chuyện gì xảy ra.

Xử Nữ ơi, cứ cố kìm nén, cố giả vờ như thế tốt sao?​

Nguồn : Sưu tầm

Lời Khuyên cho Xử Nữ: Cứ ích kỉ đi Xử Nữ à
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here