Ma Kết chỉ thốt nên 3 tiếng “Anh yêu em” khi thực sự yêu

0
12

Đa số Ma Kết đều để lại cho người khá ấn tượng về một con người đứng ở vị thế cao hơn mọi người, mang đầy tâm trạng cùng khí chất u sầu, đượm buồn một cách khó lý giải.

Họ không thuộc tuýp người dễ gần, ngược lại, thái độ tự bảo vệ bản thân một cách thái quá khiến họ luôn duy trì một không gian riêng tư cho cá nhân mình. Họ từ từ tiếp xúc và lại gần người mình yêu. Ngay cả trong tình yêu, Ma Kết cũng tỏ ra nghiêm túc, thận trọng, không phải người tình lãng mạn, quan tâm, mang khí chất hào hoa phong nhã với tình cảm dạt dào mãnh liệt.

Ma Kết chỉ thốt nên 3 tiếng “Anh yêu em” khi thực sự yêu

Nhưng một khi, Ma Kết đã thốt lên anh yêu em, thì bạn có thể yên tâm đó là lời nói hoàn toàn chân thành từ đáy con tim đang thổn thức yêu đương. Họ cần một tình yêu nghiêm túc, chân thành và lâu dài, với hy vọng dành được sự tôn thờ và kính trọng của người yêu.

Sự lo lắng trong tình cảm khiến họ buộc mình trước tiên phải chuẩn bị một nền tàng kinh tế đầy đủ rồi mới dám buông lỏng bản thân hưởng thụ niềm vui ái tình. Quan niệm truyền thống và hoài bão xã hội lớn lao đã khiến Ma Kết đầu tư phần lớn thời gian và tinh lực và sự nghiệp, mà thường không bận tâm nhiều đến mọi đam mê trần thế hay những tình cảm mang tính trừu tượng, hoang tàn, lười nhác và cứ mặc kẻ khác phung phí bản thân.

Ma Kết chỉ thốt nên 3 tiếng “Anh yêu em” khi thực sự yêu

Họ có thể thầm thương hại hoặc phê phán kẻ kia, nhưng vẫn đều bước tiếp tục hành trình của mình. Thông thường, mọi Ma Kết đều có tư tưởng nhất định về chủ nghĩa nam quyền gia trưởng. Đối với những phụ nữ có khát vọng được dựa dẫm và đàn ông, tìm kiếm sự đảm bảo trong cuộc sống và có nhu cầu cao về quan hệ thể xác, thì Ma Kết chính là người bạn đời lý tưởng nhất với bờ vai vững chắc, là người tình đáng tin cậy và là người chồng chung thủy.

Ma Kết chỉ thốt nên 3 tiếng “Anh yêu em” khi thực sự yêu

Thông thường, Ma Kết không dễ dàng rơi vào vòng xoáy ái tình cuồng nhiệt, đắm say nhưng cũng không dễ rút chân ra khỏi mối quan hệ mà họ đã dày công xây đắp. Một khi tình yêu thất bại, bị đối phương phản bội, họ không ngại hy sinh tất cả, nỗ lực hết sức hòng cứu vãn tình thế hiện trạng, chắp vá mối quan hệ, kiên trì thử hết lần này đến lần khác để nhen nhóm khơi lại chút than hồng từ đống tro tình đang dần nguội lạnh.

Nếu hành vi phản bội vẫn tiếp diễn, lòng tự tin và tôn nghiêm trong nội tâm của họ bị tổn thương nghiêm trọng, cần được chữa trị một thời gian thì mới bình phục trở lại. Một khi Ma Kết bị chọc giận thì sự việc rất khó được thỏa hiệp cũng như giải quyết êm đẹp, bởi vậy một Ma Kết nhiều tâm địa sẽ không từ bất kỳ thủ đoạn nào thực hiện tới cùng mục đích của mình.

Ma Kết chỉ thốt nên 3 tiếng “Anh yêu em” khi thực sự yêu

Ma Kết là người có tính ổn định, lâu bền, vì vậy một khi đã vướng vào lưới tình, họ thường không có ý định tìm kiếm những mối quan hệ mới lạ, kích thích khác từ thế giới bên ngoài. Nhưng đối phương khiên Ma Kết để lỡ mất cơ hội đoạt được một danh vọng nào đó trong xã hội, hoặc nếu họ nhận định bản thân đã tìm nhầm đối tượng, họ sẽ sử dụng sự xa cách giống như thông điệp cuối cùng, để ngầm báo hiệu cho đối phương biết mối quan hệ giữa họ đã đi vào hồi kết.

Ma Kết có chủ kiến thường không bị rung động bởi những tình cảm trong quá khứ, càng không bao giờ tự trói buộc bản thân bởi lòng thương hại

Sưu Tầm

Ma Kết chỉ thốt nên 3 tiếng “Anh yêu em” khi thực sự yêu
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here