Ma Kết không ghét ai cả, chỉ không thèm quan tâm nữa thôi!

0
13

Ma Kết khi còn trẻ đều rất ngây thơ. Tôi nghĩ ngay cả chính họ cũng không biết mình đã từ thiên sứ biến thành ác ma. Người cung Ma kết trời sinh thiện lương, tình cảm, cũng rất yếu đuối, có thể vì một chuyện rất nhỏ mà buồn khổ trong một khoảng thời gian dài.

Có lẽ vẻ lạnh lùng xa cách họ thường biểu hiện ra bên ngoài, chỉ là không hi vọng người khác nhìn thấy mặt yếu đuối của mình.

Kiên cường, lý trí, chịu đựng là những từ khóa dành cho Ma Kết.

Ma Kết không ghét ai cả, chỉ không thèm quan tâm nữa thôi!

Họ không hề tùy tiện nói ra suy nghĩ của mình,ma kết mong hiểu được tính cách của mọi người xung quanh mình, không phải là vì hiếu kì, mà dường như chỉ là vì một loại cảm giác an toàn, để bảo vệ mọi người năng lực đặc thù mà Ma Kết sinh ra đã có.

Ma Kết tài năng hơn mọi chòm sao khác vì trong một khoảng thời gian ngắn có thể nhìn ra tính cách của một người bất luận họ che giấu kĩ thế nào.

Điểm ấy rất giống Thần Nông, nhưng họ lại không nhìn ra được suy nghĩ của người khác.
Họ rất dễ dàng hiểu được ưu điểm khuyết điểm của mọi người xung quanh, nhưng không nói ra, cũng không quá mức chú ý.

Ma Kết không ghét ai cả, chỉ không thèm quan tâm nữa thôi!

Hầu hết Ma Kết đều rất bao dung, nếu có một Ma Kết vạch trần khuyết điểm của bạn, đó nhất định là có ý tốt, dù cho họ có dùng loại khẩu khí châm chọc vạch trần.

Hầu hết Ma Kết đều có hai tính cách, chỉ là đại bộ phận đều không chịu thừa nhận, bởi vì họ mong mình có thể vĩnh viễn có thể ngây thơ mà tồn tại.

Sự xấu xa của Ma Kết cũng có thể ngang bằng các chòm sao khác. Có lẽ bọn họ không tin, nhưng thời gian dần trôi, Ma Kết cũng dần dần trở nên xấu xa, kì thực cũng chỉ là một loại tự bảo hộ mình.

Ma Kết không ghét ai cả, chỉ không thèm quan tâm nữa thôi!

Họ nhất định phải biết, hiểu rõ con át chủ bài cuối cùng của mình, còn có hay không thì phải tùy xem đối phương có làm gì khiến Ma Kết bùng nổ

Khi Ma Kết ghét một người nào đó thì rất ít . Ma Kết sẽ không tùy tiện ghét một ai đó, nhưng nếu người đó thực sự làm quá liền bị Ma Kết loại bỏ không quan tâm nữa

Nếu người này dám chọc giận Ma Kết, ha ha, như vậy cũng chỉ có thể chờ tai họa rớt xuống đầu thôi.

Ma Kết là một người tương đối khôn ngoan. Họ sẽ không lộ mặt đắc tội người ta, nhưng họ biết cách tính toán khiến người này biết hắn làm những chuyện như vậy sẽ có ác báo. Thủ đoạn trả thù của Ma kết cực kì tàn nhẫn, hắn sẽ trả lại bạn gấp bội (nếu có một ngày bạn gặp một tai nạn kì lạ nào đó, vậy ngẫm lại đi, có lúc nào từng đắc tội Ma kết chưa.)

Ma Kết không ghét ai cả, chỉ không thèm quan tâm nữa thôi!

Ma Kết cũng không tùy tiện hại một ai đó, vì Ma Kết cũng ghét sự xấu xa của mình. Họ là sát thủ thiên tài, tất cả các kế hoạch đều được chuẩn bị kĩ càng từ rất sớm, hơn nữa mấy kế hoạch này trước khi tiến hành trả thù họ cũng đã suy tính làm sao cho hoàn mĩ không khe hở.

Có lẽ những chuyện này có chút liên quan đến sự bi quan của họ.

Ma Kết rất hiểu thế giới, nhưng bọn họ vẫn cố chấp tin tưởng vào sự hoàn mĩ dù tự biết điều này là không có nhưng họ vẫn 1 mực tin tưởng .

Đại bộ phận Ma Kết đều ghét sự xấu xa của bản thân, nhưng đương nhiên, vẫn không thể vứt bỏ bản thân mình được.

Sưu Tầm

Ma Kết không ghét ai cả, chỉ không thèm quan tâm nữa thôi!
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here