Ma Kết luôn tự tin mình có thể gánh chịu hết mọi đau khổ

0
12

Ma Kết giống như những con sói: độc đoán, cảnh giác, gian trá, nguy hiểm, kiên trì, lạnh lùng và ngạo mạn, tất cả những đặc điểm này đều sẽ thể hiện hết trên con người thuộc cung Ma Kết.

Người ta thường thấy Ma Kết giằng co giữa ranh giới của thiên đường và địa ngục, Ma Kết vô cùng tự tin, tự tin rằng mình có thể gánh chịu được tất cả đau khổ, hăng hái tiến về phía trước bởi họ kiên trì đi tới mục tiêu của mình.

Ma Kết luôn tự tin mình có thể gánh chịu hết mọi đau khổ

Ma Kết bị rơi vào địa ngục cũng không cần được thương xót, bởi vì người thuộc cung Ma Kết đều biết, đây là kết quả của việc họ không nỗ lực, cho dù họ đã gần như đánh cược cả tính mạng của mình vào đó.

Mỗi người cung Ma Kết đều trải qua những chuyện như thế, Ma kết sẽ nhất quyết từ chối tất cả những ánh mắt thương hại thiện chí hoặc không thiện chí, bởi vì họ biết rằng mình căn bản không có quyền tự thương hại bản thân mình nên người khác lại càng không thể.

Ma Kết luôn tự tin mình có thể gánh chịu hết mọi đau khổ

Ma Kết rất tàn nhẫn, sự kiên quyết của họ sẽ làm tổn thương những người thực lòng yêu thương họ. Mọi người thường tìm cách để Ma Kết bỏ chiếc mặt nạ của mình xuống, còn diễn xuất thần kì của Ma Kết lại khiến người khác khó lòng đoán biết được nụ cười đó rốt cuộc là sự ngụy tạo trên mặt nạ hay xuất phát từ trái tim.

Thế nên những người yêu thương Ma Kết , từng người từng người đều bỏ Ma Kết mà đi.

Ma Kết coi cuộc đời như một trò chơi, chơi được thì tiếp tục mà không chơi được nữa thì rút lui. Ma Kết cao ngạo sẽ không bao giờ để mình thất bại thêm lần nữa. Ma Kết chỉ được phép chiến thắng, dù sao đi nữa, lạnh lùng đứng quan sát thì mới có thể trở thành người chiến thắng sau cùng.

Ma Kết luôn tự tin mình có thể gánh chịu hết mọi đau khổ

Khi đối mặt với sự nghiệp và phụ nữ, Ma Kết không do dự lựa chọn sự nghiệp, nó xuất phát từ bản năng của Kết. Đừng cho rằng Ma Kết không đau khổ, có lẽ Ma Kết cũng cảm thấy khổ sở, nhưng vẫn coi trọng mục tiêu của bản thân hơn. Ma Kết cho rằng, đợi đến khi công thành danh toại, muốn người phụ nữ thế nào mà chẳng được.

Người thuộc cung Ma Kết rất ít khi chủ động trong tình yêu.

Ma Kết luôn tự tin mình có thể gánh chịu hết mọi đau khổ

Trong hôn nhân và tình yêu, bọn họ luôn có yêu cầu cao với bản thân và đối phương, đặc biệt là phương diện tinh thần. Nếu Kết yêu bạn thì bạn chẳng cần phải làm gì cả, bởi vì Kết sẽ giúp bạn làm tất cả. Nếu Kết không yêu bạn thì bạn càng chẳng cần phải làm gì cả, bởi vì dù làm gì cũng vô ích mà thôi.

Ma Kết phân biệt rõ ràng bạn gái và vợ, họ cho rằng tất cả mọi thứ bản thân phấn đấu được đều dành cho người vợ của mình hết. Từ bạn gái đến người vợ, họ sẽ phải dành thời gian quan sát rất lâu rất lâu.

Sưu Tầm​

Ma Kết luôn tự tin mình có thể gánh chịu hết mọi đau khổ
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here