Nếu anh yêu – Nàng Sư Tử nhạy cảm

0
13

Anh sẽ phải chịu đựng cái tính nắng mưa thất thường, lo xa nghĩ nhiều khủng khiếp của cô ấy. Chỉ cần một cử chỉ, một hành động, một lời nói của anh cũng đủ khiến cô ấy suy nghĩ.

 

Anh cũng sẽ phải chịu đựng cái tính nóng nảy, bốc đồng của cô ấy vì cô ấy là người đã yêu là sẽ yêu hết mình. Người ta nói càng ghen nhiều thì lại càng yêu nhiều, có thể điều này không đúng với những cô gái khác, nhưng đặc biệt đúng với con gái cung Sư Tử, anh à. Cô ấy sẽ biết buồn khi anh cười với người khác đấy (nhưng hãy yên tâm vì nỗi buồn trẻ con ấy cũng sẽ qua mau thôi).

Nếu anh yêu –  Nàng Sư Tử nhạy cảm

Anh à, nếu anh đã yêu một cô gái Sư Tử, hãy luôn thật lòng nhất có thể với cô ấy anh nhé. Con gái Sư Tử dù vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng thật ra cô ấy rất dễ tổn thương. Khó có ai thấy được nước mắt Sư Tử, nhưng khi cô ấy òa khóc trước mặt anh, nghĩa là trái tim cô ấy đã hoàn toàn tan vỡ và những tổn thương đã vượt quá sức chịu đựng.

Vì bản chất cô ấy không phải mít ướt nhu mì, nên mỗi giọt nước mắt của Sư Tử đều có nỗi đau riêng của nó. Nếu anh yêu thật lòng, hãy hiểu, thông cảm và lắng nghe cô ấy nhé. Đừng làm nước mắt Sư Tử phải rơi, vì có những tổn thương dù có bao nhiêu yêu thương dù qua bao nhiêu năm tháng không thể nào bù đắp được đâu, anh có biết không.

Nếu anh yêu –  Nàng Sư Tử nhạy cảm

 

Nếu anh ngừng yêu một cô nàng sư tử
Đừng nói dối anh nhé, cô ấy cần một lời nói chân thành từ anh, không phải là câu” Chúng ta không hợp nhau”, cũng không phải là câu” Anh không đủ tư cách để em yêu” Tất cả những lời nói đó chỉ như xát muối vào trái tim đang tổn thương của cô ấy thôi anh ah. Vì điều cô ấy cần là lời nói thật thà xuất phát từ trái tim anh.

Lời giải thích chân thật của anh sẽ tốt hơn một lời nói dối…Đừng lo nhé, cô ấy sẽ không níu kéo anh lại nếu như anh không còn yêu cô ấy đâu…Những lời giải thích của anh sẽ giúp cô ấy hoàn thiện mình hơn. Một cô gái sư tử thì luôn đặt lòng tự tôn lên hàng đầu…cô ấy sẽ không chịu khuất phục nếu không có lí do chính đáng đâu.

Nếu thực sự không yêu cô ấy hoặc không còn yêu cô ấy, hãy đừng đối xử tốt và dịu dàng mãi như thế anh nhé, cô ấy lại sẽ suy nghĩ…nhưng lại sẽ tự phản đối suy nghĩ của mình, và cuối cùng sẽ chỉ lại làm mình tổn thương mà thôi…

Nếu anh yêu –  Nàng Sư Tử nhạy cảm

Đừng làm tổn thương một cô nàng Sư Tử…

Đừng làm cô ấy cảm thấy đau, được không anh? Vì nỗi đau của một cô nàng Sư Tử sẽ chuyển thành nỗi sợ hãi, dù bề ngoài, cô ấy vẫn luôn như vậy, kiêu hãnh, mỉm cười và ngẩng cao đầu cất bước. Thế nhưng thẳm sâu trong trái tim mình, cô ấy có thể sẽ không tin vào tình yêu, sẽ lại thu mình trong cái vỏ ốc vì sợ lại tổn thương lần nữa. Vết thương đó sẽ rất lâu mới lành lại đấy, và vẫn sẽ có một vết sẹo có thể làm cô ấy đau mỗi khi chạm tới…

Đừng nghĩ một cô nàng Sư Tử sẽ không thể tự đứng và dũng cảm bước đi trên đôi chân của mình dù đang tổn thương anh nhé, vì khi tổn thương trong lòng cũng là lúc sự mạnh mẽ trong cô ấy thế chỗ cho sự yếu đuối vốn có. Cô ấy sẽ cười tươi hết sức có thể để cảm thấy mình tràn đầy sức sống và chứng minh cho anh thấy cô ấy vẫn sống tốt nếu không có anh.

Nguồn : Sưu tầm

Nếu anh yêu – Nàng Sư Tử nhạy cảm
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here