Ngồi cả ngày chỉ để kể tính xấu của Ma Kết

0
7

1. Suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra quyết định – khá mất thời gian và làm người khác bị ảnh hưởng lây.

2. Hay buồn vì người khác không hiểu mình nhưng bản thân thì rất khó để tự giải thích cho người khác hiểu.

3. Giận người khác là im ỉm, lặng thinh – làm cho nhiều khi sự việc đã rất phức tạp rồi, gặp không gian tĩnh mịch thiệt càng căng thẳng.

Ngồi cả ngày chỉ để kể tính xấu của Ma Kết

4. Hay tự làm khổ bản thân bởi chính sự phức tạp hóa vấn đề.

5. Giận lên là rất tự trọng – không chịu làm lành trước, mặc dù vẫn thường hay tự vấn.

6. Dễ tự tạo cho mình rơi vào trạng thái nghi ngờ người khác.

7. Thường lơ đi những điều ”cảm giác” không giúp ích được cho mình bất chấp là điều đó sẽ mất đi vài mối quan hệ ngoại giao.

Ngồi cả ngày chỉ để kể tính xấu của Ma Kết

8. Rất khó để kết thân thực sự với ai lâu dài – đều là Ma Kết nhưng đôi khi còn khó mà chấp nhận tính cách của nhau, chứ chưa phải nói đến cung khác!

9. Kể cả khi yêu thì Ma Kết vẫn khó thoát được cảm giác lạc lõng, cô đơn. Vô tình vì thế mà họ cũng hay đặt yêu cầu, thắc mắc về người yêu không ít.

10. Nhiều khi vì sợ người khác nghĩ mình yếu đuối,phụ thuộc rồi nói những câu rất vô tình, lạnh lùng mà không hề hay biết là đã làm người khác tổn thương.

11. Làm nhóm, nếu người khác không làm thì đến phút cuối kiểu gì cũng thấy có một Ma Kết đang cố gắng chạy nước rút kiệt sức làm cho bằng được, kiểu ôm hết việc vào người.

Ngồi cả ngày chỉ để kể tính xấu của Ma Kết

12. Dù thích sự đổi mới nhưng vẫn khó thoát khỏi các quy định, quy tắc.

13. Bình thường thì không sao, nhưng khi tức giận thì như ác quỷ. Biến đổi tính cách.

14. Không phải là một quan tòa tốt để phán xét mọi việc liên quan đến tính cách của mình. Nếu một người gây tổn thương lớn cho họ, điều đầu tiên rất có thể sẽ biến thành là hận thù, đau khổ, tự gây ra nỗi đau tinh thần cho bản thân.

15. Có thể nhận sự giúp đỡ từ một người, nhưng suy nghĩ của Ma Kết là nếu có lần sau thì sẽ trả ơn lại cho họ, có việc thì hỏi thăm, không thì thôi, thay vì có lời cảm ơn lập tức=> hay bị hiểu lầm qua cầu rút ván.

Ngồi cả ngày chỉ để kể tính xấu của Ma Kết

16. Nếu nghi ngờ một người bạn lừa dối mình, họ sẽ có những suy nghĩ tiêu cực về tình bạn chung, kể cả với người khác. Đôi khi sẽ kiểm tra độ tin cậy của bạn bè nhiều lần. Nếu nhận được kết quả tồi tệ thì sẽ lẳng lặng im lặng, cắt đứt liên lạc hoặc trả thù lại bằng một nỗi đau ảnh hưởng cả bản thân và dĩ nhiên người bạn đó sẽ phải gánh hậu quả rất lớn.

17. Không có nhiều quan tâm đối với hoạt động đồng đội, họ thích ngồi ở một nơi chăm chỉ làm những gì mình thích và đạt thành công.

18. Trong tình yêu, rất ít nói, nhiều khi thấy người yêu buồn thay vì chạy đến hỏi họ như thế nào thì Ma Kết loay hoay không biết làm thế nào, làm người yêu tưởng mình bị ngó lơ.

Sưu Tầm

Ngồi cả ngày chỉ để kể tính xấu của Ma Kết
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here