Nhân Mã có một tình yêu thủy chung và duy nhất

0
13

Nhân Mã có một tình yêu thủy chung và duy nhất. Nhưng để tình yêu ấy tồn tại và phát triển được cần phải có tôn trọng và lạc quan. Nhân Mã rất sợ khi đặt niềm tin vào ai đó, vì khi càng đặt nhiều niềm tin thì lại càng tổn thương sâu sắc.

Người đời cứ nhìn Nhân Mã với ánh mắt không thiện cảm.Mang danh nghĩa là kẻ đa tình, nhưng mấy ai vào được trái tim của Nhân Mã.
Mang danh là yêu thương, nhưng mấy ai chú ý được sự hi sinh thầm lặng của Nhân Mã. Mang danh nghĩa là kẻ lạc quan, nhưng mấy ai thấy được góc tối của Nhân Mã.

Nhân Mã có một tình yêu thủy chung và duy nhất


Vẫn là Nhân Mã trở về với chính mình, tất cả mọi người cảm thấy con người Nhân Mã này thật khó hiểu, nhưng họ chưa bao giờ cảm nhận những điều Nhân Mã nói. Trong bất kì lời nói nào của Nhân Mã, cũng đều chứa đựng sự thật. Mấy ai chú ý chứ.

Họ cứ nói rằng Nhân Mã không nghĩ đến cảm nhận của họ. Nhưng có ai biết Nhân Mã cảm nhận như thế nào. Vẫn lại mang danh kẻ vô tình. Mọi thứ càng rời xa, Nhân Mã cố gắng níu kéo những thứ còn sót lại.

Nhân Mã có một tình yêu thủy chung và duy nhất

Mệt mỏi và cố gắng trong tuyệt vọng. Bước đi đầy kiêu hãnh nhưng lại quá đơn độc. Điên cuồng tìm câu trả lời nhưng vẫn không thể. Bắt đầu xới tung các trái tim ngoài kia, để làm vơi đi nỗi lòng. Ước mơ hạnh phúc chợt vỡ tan. Để lại chiếc bình đầy mảnh vỡ. Tự làm đau mình để cảm nhận được mình còn tồn tại. Trở thành mọi thứ, biến đổi cả thể xác lẫn tâm hồn để tìm lại sự nguôi ngoai, thanh thản.

Nhân Mã có một tình yêu thủy chung và duy nhất

Quá mệt mỏi. Nhân Mã trở về nơi mà Nhân Mã thuộc về. Lấy nụ cười làm bức màn che chắn. Nở một nụ cười và mọi chuyện sẽ ổn. Mấy ai biết rằng, những kẻ hay cười chính là những người buồn khổ nhất. Vì nụ cười chính là những giọt nước mắt khô.
Và…
Nhân Mã cũng vậy.

Nguồn : Sưu tầm

Nhân Mã có một tình yêu thủy chung và duy nhất
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here