Sao nàng Ma Kết lại hay có người yêu muộn đến thế nhỉ?

0
10

Bề ngoài rất lạnh lùng nhưng thật ra rất xấu hổ khi tiếp xúc với những người khác phái. Cô gái Ma Kết thường khá lúng túng khi một chàng trai bắt chuyện với họ vì thế nên thường tỏ vẻ lạnh lùng và trả lời rất ngắn gọn. Vốn dĩ đã làm người ta nể nang vì sự thông minh của mình, nay lại cư xử lạnh lùng như thế thì các chàng trai chỉ có thể nhìn Ma Kết với ánh mắt vị nể mà thôi.

Sao nàng Ma Kết lại hay có người yêu muộn đến thế nhỉ?

Quá độc lập và mạnh mẽ. Một cô gái Ma Kết luôn tôn sùng nữ quyền và bình đẳng giới. Cô ấy sẵn sàng cạnh tranh với một chàng trai để chứng tỏ con gái không hề thua kém con trai. Cái cốt yếu ở đây đó là các tiểu Kết không biết cương nhu đúng lúc. Lúc làm việc thì đúng là nên quyết đoán, cạnh tranh công bằng nhưng lúc tiếp xúc với con trai thì nên dịu dàng một chút, bớt tranh cãi đi một chút.

Con trai thường rất thích được bảo vệ người mình yêu nhưng cũng rất hứng thú săn đuổi một cô gái độc lập và mạnh mẽ. Ma Kết chúng ta độc lập, mạnh mẽ và khả năng dẫn dụ người khác đi theo kế hoạch của mình thì nổi tiếng rồi, chỉ cần thêm một chút dịu dàng, nữ tính nữa thì không bao giờ sợ ế nhé

Sao nàng Ma Kết lại hay có người yêu muộn đến thế nhỉ?

Đòi hỏi tinh thần trách nhiệm và sự trưởng thành ở người mình yêu. Các cô gái Ma Kết thường thích một tình yêu thật bền lâu, một khi đã yêu thì luôn nghĩ đến việc xây dựng gia đình với người đó. Cô ấy không tìm kiếm người yêu, mà tìm chồng cho mình, bố cho những đứa con và trụ cột gia đình sau này.

Vì thế khi nhìn vào một người con trai, cô ấy luôn xem xét họ có đủ khả năng và trách nhiệm để đảm bảo một gia đình hạnh phúc cho mình hay không. Và phải mất rất lâu cô ấy mới tìm được một người đáp ứng đầy đủ điều kiện của mình. Đó là lý do Ma Kết thường ít khi rung động ở lứa tuổi học trò, vì họ không thấy được sự nghiêm túc ở các bạn trai cùng trang lứa.

Sao nàng Ma Kết lại hay có người yêu muộn đến thế nhỉ?

Tôi bảo này nhé các chàng trai:

Các bạn có thể thấy chúng tôi lạnh lùng, khô khan, già trước tuổi. Nhưng thử chinh phục được chúng tôi xem, bạn sẽ bất ngờ khi biết cô người yêu của bạn quyến rũ, tinh tế, lém lỉnh và hài hước đến mức nào. Và quan trọng hơn nữa, chúng tôi có một điều mà những ai đang yêu luôn mong mỏi, tìm kiếm: sự chung thuỷ và tấm chân tình.

Sao nàng Ma Kết lại hay có người yêu muộn đến thế nhỉ?

Người ta thường bảo cô gái Ma Kết vì quá chú tâm đến sự nghiệp mà đánh mất tình yêu của mình. Nhưng nếu cô ấy nhận ra bạn là tình yêu đích thực của mình, cô ấy sẵn sàng lùi về để làm “nội tướng” cho bạn. Tin tôi đi, khi đó bạn đang sở hữu vị quân sư tài giỏi và tận tâm nhất.

Sưu Tầm

Sao nàng Ma Kết lại hay có người yêu muộn đến thế nhỉ?
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here