Song Ngư chọn buông tay giải thoát cho cả 2

0
12

“Buông tay thôi cho lòng nhẹ gánh!”, đó là câu nói Song Ngư thường hay tự nhủ với mình, nhưng đôi khi nó lại khiến họ trở nên vô tâm một cách không đáng.

Có thể nói Song Ngư là cung có nhiều điểm tốt nhất trong các cung. Bản chất họ thánh thiện, dễ gần, hòa nhã và chẳng bao giờ nghĩ xấu hay gây điều ác với bất kỳ ai. Nhưng với bản thân mình, Ngư lại chẳng bao giờ tôn trọng cơ thể mình cũng như tâm hồn hay những điều gì tốt cho nó.

Song Ngư chọn buông tay giải thoát cho cả 2

Bạn biết điều này chứ? Đa số Song Ngư nghĩ mình “trường sinh bất lão”. Hay nói chính xác Song Ngư chẳng bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ già đi, hoặc sẽ chết như thế nào mà chỉ nghĩ đến việc hiện tại mình ra sao, có thoải mái chưa. Đó là lý do vì sao Song Ngư chẳng bao giờ trân trọng những thứ có bên mình, cũng như chính bản thân họ.

Chắc hẳn Song Ngư nào cũng từng thờ ơ trước một lời khuyên sức khỏe. Như mẹ bảo “mang áo này cho ấm…v..v” thì Song Ngư cũng chỉ từ chối (trừ các bà mẹ Song Tử – Ngư ngố bị áp đảo là chắc). Cũng như đã từng chạy như bay, áo “hở hang” trong giá lạnh. Đau họng vẫn uống nước đá hay cúp hạt dưa…v..v. Song Ngư chẳng bao giờ quan tâm tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng họ. Họ buông thả nó một cách tự nhiên, đó là lý do phần lớn Song Ngư trông ốm yếu

Song Ngư chọn buông tay giải thoát cho cả 2

Ngay cả trong tình yêu thôi, Song Ngư vốn là cung mãnh liệt nhất trong tình yêu. Với họ tình yêu là thứ thiêng liêng, đáng trân trọng nhất trong tất cả mọi thứ. Nhưng không có nghĩa Song Ngư sẽ níu giữ tình yêu mình, lý do Song Ngư trở thành cung hoàng đạo được xem là vô tâm nhất cũng vì thế.

Họ không chán, nhưng thường xuyên quên mất cảm giác của người yêu. Đến khi chia tay Song Ngư cũng không thể níu lại mà lại mặc nhiên thốt ra câu nói “ừ thì tùy vậy…”. Họ luôn biết mọi thứ, nhưng chỉ một thứ không biết đó là bản thân. Họ không ích kỷ giữ lấy thứ gì cho mình, nhưng quá thừa niềm tin để cho ai đó bất kỳ điều gì cho dù sau đó là tiếc nuối.

Song Ngư chọn buông tay giải thoát cho cả 2

Cho đến khi Ngư thấm đẫm đau thương thì Ngư vẫn chẳng biết điều gì thật sự tốt cho mình nữa =.=

Bạn biết đấy, Song Ngư giỏi “tìm kiếm” và “tạo ra” nhưng không giỏi “giữ lấy”. Mọi thứ xung quanh Song Ngư, tất cả sự buông tay của họ đều thể hiện qua hai từ “chán rồi” và “tùy thôi”…

Nguồn : Sưu tầm

Song Ngư chọn buông tay giải thoát cho cả 2
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here