Song Ngư nhạy cảm có nhiều nỗi lo phải lo

0
10


Song Ngư cần một người như thế nào…
Nếu cuộc sống của nàng ấy quá viên mãn, nàng luôn vui vẻ và thích cười, nàng sẽ cần một chàng trai vui vẻ hoạt bát vô tư để nhân đôi niềm vui ấy của nàng. Chàng trai có thể làm cho nàng cười mọi lúc mọi nơi, đem lại nhiều năng lượng cho cuộc sống của nàng.

Nhưng một chàng trai như thế, cũng sẽ để lại cho nàng Song Ngư nhiều nỗi lo. Một chàng trai hay cười sẽ thu hút tầm mắt của nhiều cô gái. Nàng “Song Ngư” thích soi mói, tính độc chiếm cao nhưng lại không bao giờ thể hiện ra ngoài.

Song Ngư nhạy cảm có nhiều nỗi lo phải lo

Khi thấy chàng trai của mình đứng cạnh người khác, nàng sẽ sợ hãi, sẽ lo lắng nhưng lại luôn giữ trong lòng, chẳng bao giờ nói ra, chỉ ngấm ngầm tỏ thái độ. Mà chàng trai kia lại quá vô tư, cứ mãi vô tư. Cả hai người đều sẽ khiến cho tình cảm của mình đến bờ vực thẳm. Cả hai người cần phải thành thật với nhau hơn.

Đặc biệt là nàng Song Ngư, nên học cách biểu đạt tình cảm, thái độ của mình một cách uyển chuyển. Chàng sẽ thông cảm và hiểu cho nàng thôi. Nàng nhường một bước, chàng nhường một bước, hai người cùng nhau nhường một bước,… thế là đủ rồi. Nên nhớ, đừng quá bảo thủ, nàng Song Ngư sẽ không thích một chàng trai quá cố chấp, mà chàng trai sẽ không thích một cô gái luôn trói buộc mình.

Song Ngư nhạy cảm có nhiều nỗi lo phải lo

Nàng Song Ngư nhạy cảm có nhiều nỗi lo. Cuộc sống của nàng chỉ là nửa vời hạnh phúc. Mọi tâm sự đau khổ của nàng đều sẽ giữ hết trong lòng, không muốn nói cho ai biết. Thực chất, nàng Song Ngư rất muốn bộc bạch nỗi lòng, rất cần tâm sự, nhưng chẳng ai nàng có thể tin tưởng nàng cả.

Vì vậy, nàng cần một chàng trai có thể bước vào lòng nàng, có thể lột trần lớp mặt nạ của nàng, có thể phát hiện ra nụ cười giả dối của nàng. Một chàng trai hiền lành, trầm lặng sẽ là điều tốt nhất. Nàng Song Ngư có thể thích những lời ngọt ngào, nhưng hơn cả, nàng cần một người có thể hiểu mình, gánh vác mọi chuyện cùng mình.

Song Ngư nhạy cảm có nhiều nỗi lo phải lo

Nàng Song Ngư là người rất lạc quan, vậy nên nàng không cần những lời an ủi có cánh. Ngược lại, những lời an ủi đâm không đúng chỗ chỉ làm nàng thêm phiền. Chỉ cần một chàng trai có thể im lặng bên nàng khi nàng buồn, lặng lẽ quan tâm tới nàng, đối xử tốt với nàng, điều đó có thể làm nàng đổ ngây ngất.

Nàng Song Ngư luôn muốn duy trì cuộc sống yên bình trầm lặng của nàng. Vậy nên nàng cần một chàng trai cho nàng cảm giác vui vẻ ấm áp mà lại bình yên, chứ không phải một chàng trai khiến cho cuộc sống của nàng đảo lộn nghiêng trời lệch đất, bám giết nàng không tha.

Song Ngư nhạy cảm có nhiều nỗi lo phải lo

Bởi lẽ với Song Ngư, cuộc vui rồi sẽ có ngày tàn. Cuộc sống đảo lộn rồi cũng sẽ trở về quỹ đạo vốn có. Vậy nên, duy trì một cuộc sống yên bình mới chính là điều Song Ngư muốn ở chàng trai mà nàng yêu.

Nguồn : Sưu tầm

Song Ngư nhạy cảm có nhiều nỗi lo phải lo
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here