Sự ngạo mạn khiến Bạch Dương thêm thu hút

0
12

Bạch Dương thường có một gương mặt rạng ngời luôn sẵn sàng cho cuộc sống. Ánh nhìn của Bạch Dương thì trực tiếp và xuyên thấu tận trái tim. Sự tán tỉnh của Bạch Dương thì luôn công khai đượm màu sắc giao hợp, đến điểm bản năng bạo tàn

Bạch Dương có một chút ngạo mạn, điều đó có thể làm một số người cảm thấy thú vị, vì nó là một dấu hiệu tinh tế rằng họ là những người giỏi giang hơn. Bạch Dương thích được là những người dẫn đầu, và năng lượng mang nhiều màu sắc giới tính

Sự ngạo mạn khiến Bạch Dương thêm thu hút

Điều mà làm Bạch Dương quyến rũ với nhiều người chính là sức sống mãnh liệt. Ngay cả khi mọi người đã rời khỏi buổi tiệc, Bạch Dương vẫn nhảy múa vui thích, hoặc tự hỏi là còn điều gì vui diễn ra vòng vòng trong khu này không nhỉ?

Bạch Dương đồng thời cũng là người quyến rũ nhờ vào quyền lực lãnh đạo, sự uy tín, như một món quà được trao từ Chúa – họ nổi bật và liên tục làm cho người khác nhận thấy sự hiện của mình trong một nhóm nhiều người. Họ dễ thảnh thơi và hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống và những điều kì diệu này mang tính lan tỏa sang những người xung quanh, như hiệu ứng cánh bướm – dù chỉ yếu ớt nhưng có thể gây ra cơn bão tinh tế xung quanh, giống như viên đá rơi giữa hồ – sóng nước bắt đầu từ viên đá và lan tỏa sang đến tận bờ. Hãy khai sáng nó. Nhưng cũng phải biết sử dụng nó đúng cách, nếu không thêm một chú cừu Adolf Hitler được sinh ra là khó tránh khỏi.

Sự ngạo mạn khiến Bạch Dương thêm thu hút

Bạch Dương là một sinh vật nồng nàn và quyến rũ trên nhiều mức độ. Đàn ông thì nam tính và hào nhoáng, phụ nữ thì táo tợn và dũng cảm. Sign Bạch Dương thiên hướng về nam tính nhiều hơn, nó được tạo ra chỉ cho nam giới. Và phụ nữ Bạch Dương thì đậm sắc màu tôn kính và/hay là kính sợ. Dù nam hay nữ Bạch Dương thì họ cũng cần một người nào đó có thể đáp ứng được sức mạnh ý chí của họ, nếu không thì họ sẽ mất hứng thú rất nhanh.

Bạch Dương thắp sáng mọi khoảnh khắc bằng cá tính của mình. Họ thích sự theo đuổi, và sự hứa hẹn của chiến thắng. Nhưng họ cũng nổi tiếng là người hay bị chán khi giải thưởng đã đạt được (có nghĩa là hơi khó cho những cung khác khi yêu Bạch Dương, để có được sự hứng thú của anh ấy/cô ấy là cả một câu chuyện dài).

Sự ngạo mạn khiến Bạch Dương thêm thu hút

Bạch Dương thích những người yêu mà biết tự tin vào khả năng tình dục của mình. Họ muốn một người tình có thể cùng họ thám hiểm. Họ rất chán ngán những người thiếu tự tin, quá nhiều cảm xúc thái hóa hoặc hay lo lắng. Họ là những người thuộc bản năng và hành động theo cảm xúc của từng khoảnh khắc.

Họ hay đòi hỏi trong tình yêu, nhưng sự đòi hỏi đó đến từ tự nhiên của họ, đến tự phát chứ không phải có sự tính toán – đó là thúc đẩy không ngừng nghỉ để đến những trải nghiệm tươi mới. Họ giúp hết sức mình và rất rộng lượng với những người mà họ yêu thương. Nếu bạn là bạn của Bạch Dương và bạn tôn trọng họ, bạn đang cần một thứ gì đó và mặc dù bạn không nhờ gì cả – nhưng Bạch Dương sẽ tự giác làm điều đó cho bạn gấp 10 lần những thứ bạn cần và làm tốt nhất có thể được, sáng tạo và tràn đầy sức sống nhất có thể được.

Sự ngạo mạn khiến Bạch Dương thêm thu hút

Đó chính là lý do sự nhiệt huyết của Bạch Dương giống như món quà của Thượng Đế. Nhưng bạn đừng ép buộc Bạch Dương làm điều gì đó khi họ không thích, món quà có thể không được trao mà nó còn bị phá hủy. Sức sáng tạo đồng thời cũng là sự hủy diệt, và nguy hiểm hơn là Bạch Dương sẽ không còn tôn trọng bạn như trước nữa.

Ngọn lửa bừng sáng, nhưng khi nó đã tắt ngấm thì rất khó để nhen lại. Giữ cho một cừu hứng thú thì bạn phải là một người liều lĩnh, biết trò chuyện thân mật, quan tâm và dụ ngọt, và liên tục có một vẻ nhìn tươi tắn và không lệ thuộc.

Dịch từ astrology.about.com

Sự ngạo mạn khiến Bạch Dương thêm thu hút
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here