Sư Tử: Sinh ra để nổi tiếng

0
15

Sử Tử sinh ra đã mang cho riêng mình những đặc điểm của một ngôi sao siêu tỏa sáng

Khác với Bạch Dương trong sáng hay Bọ Cạp lúc nào cũng mang vẻ quyến rũ bí ẩn, Sư Tử có thể tạo cho người ta ấn tượng về cô gái lúc ngây thơ thì thật sự ngây thơ, nhưng lúc cần quyến rũ hớp hồn thì nàng sexy chẳng ai bằng! Dù có thể Sư Tử chẳng sở hữu thân hình với những đường cong nóng bỏng và đôi chân dài, cô nàng vẫn có thể khiến người ta không thể rời mắt. Sư Tử mang một vẻ đẹp rất riêng, không lẫn vào đâu được, nàng như “một làn gió mới” thổi vào cuộc sống nhàm chán này vậy!

Sư Tử: Sinh ra để nổi tiếng

Con gái Sư Tử chưa và sẽ không bao giờ chịu lép vế cách nam nhi trong mọi lĩnh vực, bởi sự mạnh mẽ vốn đã được quy định trong tính cách của các nàng từ khi sinh ra.

Mặc dù nàng có thể bị mắng yêu là “khùng”, là “con gái gì mà suốt ngày đi chơi những trò của con trai” và còn chấn thương liên tục nhưng cô nàng Sư Tử bản lĩnh vẫn kiên trì theo đuổi sở thích của mình đến cùng. Nàng có thể từng rơi nước mắt như mọi cô gái yếu mềm khác, nhưng cô nàng luôn mạnh mẽ đứng lên. Sư Tử luôn quan niệm rằng “Vết thương là do mình tự làm và vết thương đó chỉ cho mình biết bản thân đã làm sai điều gì, cho chúng ta có động lực cố gắng, mạnh mẽ hơn, nên không được khóc”.

Sư Tử: Sinh ra để nổi tiếng

Nhắc đến Mặt Trời người ta nghĩ ngay đến ánh nắng ấm áp rạng rỡ, sự phấn khởi lạc quan và khả năng mang lại cho vạn vật sự trẻ trung tươi mới. Nhắc đến Sư Tử – chòm sao được hộ mệnh bởi Mặt Trời người ta sẽ lại hình dung ngay đến hình ảnh vị chúa sơn lâm oai vệ dũng mãnh chưa bao giờ chùn bước trước khó khăn mà chỉ chăm chăm chinh phục mục tiêu của mình.

Sư Tử: Sinh ra để nổi tiếng

Bất cứ ai từng làm việc với Sư Tử đều không khỏi lấy làm ngạc nhiên, thích thú, tò mò, ngưỡng mộ về sức sống của cô nàng. Dù cho có mệt mỏi, kiệt sức đến đâu, Sư Tử vẫn không bao giờ quên “sống sót”, thậm chí là cười thật tươi để cổ vũ mọi người xung quanh.

Sư Tử: Sinh ra để nổi tiếng

Với quyết tâm đạt được mục tiêu vô cùng lớn, cô nàng Sư Tử luôn khiến người ta nể phục thật nhiều. Dĩ nhiên không phải dễ dàng mà một cô gái chân yếu tay mềm có thể làm được mọi chuyện không kém gì các đấng nam nhi, nhưng Sư Tử vẫn luôn cố gắng làm thật tốt. Có thể đôi lúc cô nàng Sư Tử còn non nớt trong suy nghĩ và gặp nhiều khó khăn trên con đường tỏa sáng của riêng mình nhưng một khi cô nàng đã thực sự trưởng thành, sự nghiệp và danh tiếng của Sư Tử nhiều khả năng sẽ bay rất xa, rất cao, rất rộng.

Sư Tử: Sinh ra để nổi tiếng

Cô nàng Sư Tử là thế! Luôn cố gắng hết mình, mạnh mẽ hết mình và tỏa sáng như một ngôi sao lộng lẫy vậy. Đơn giản, vì nàng sinh ra là để nổi tiếng mà

Nói Nghe Nè

Sư Tử: Sinh ra để nổi tiếng
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here