Sư Tử: Yêu cuồng nhiệt, ghen mãnh liệt

0
11

Nếu bạn cần tìm một người đàn ông yêu bạn say đắm, có đôi bàn tay vàng và là chỗ dựa vững chắc cho cuộc sống thì đàn ông cung Sư Tử chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đàn ông cung Sư Tử sẵn sàng làm duyên khi chỉ có mình bạn với những cử chỉ đáng yêu, nụ cười duyên dáng và chàng còn làm giỏi hơn như thế nữa nếu ở đó có rất nhiều người.Bởi vì chàng là người rất thích thể hiện và luôn tự tin vào bản thân mình.

Sư Tử: Yêu cuồng nhiệt, ghen mãnh liệt

Sư Tử yêu rất mãnh liệt, khi yêu một ai đó, chàng sẽ yêu hết lòng và làm mọi thứ vì người mình yêu. Chàng có thể sẵn sàng thay đổi bản thân để có thể phù hợp với bạn cho dù chàng là người vô cùng kiêu hãnh. Chỉ cần bạn yêu chàng và làm chàng hạnh phúc, chàng sẽ nâng niu và yêu chiều bạn hết lòng.

Thế nhưng trong tình yêu, đàn ông cung Sư Tử yêu nhiều bao nhiêu thì chàng lại ghen dữ dội bấy nhiêu. Lòng tự trọng và cái tôi của chàng rất cao. Đôi khi chàng còn bắt bạn phải làm gì, nói gì, ăn mặc như thế nào và có khi cả thời gian biểu, chàng cũng có thể viết dành riêng cho bạn. Sư Tử quan tâm đến các mối quan hệ của bạn và chàng là một người khá tinh tế. Chỉ cần bạn ngồi trầm tư suy nghĩ một lúc thật lâu hay bất giác nhìn ra cửa sổ suy tư, chàng nhất định sẽ hỏi bạn đang nghĩ gì, điều gì khiến bạn phải làm như vậy và không để mắt đến chàng. Và chàng thường hỏi đi hỏi lại đến khi có được câu trả lời mới thôi.

Sư Tử: Yêu cuồng nhiệt, ghen mãnh liệt

Nếu làm chồng thì Sư Tử được coi là một vật báu đối với gia đình bởi vì chàng có một “đôi bàn tay vàng”. Chàng có thể làm mọi thứ, sửa chữa mọi thứ dù là nhỏ nhất như: vòi nước bị hỏng, nhà vệ sinh bị tắc, bóng đèn không sáng hay xe của bạn có vấn đề. Chàng sẽ không ngại ngần mà lao đến ngay mỗi khi bạn gọi. Chàng làm rất nhanh và dường như chàng còn thích thú về điều đó nữa. Vậy nên khi là vợ chàng, bạn hãy yên tâm là mọi thứ trong gia đình bạn sẽ không bao giờ bị hỏng.

Chàng là người yêu cái đẹp và vì thế mà dù đã có bạn, chàng vẫn có thể ngước nhìn các cô gái khác. Bản tính ích kỷ có thể khiến Sư Tử vô tình làm bạn bị tổn thương. Chàng được rất nhiều người yêu quý, vậy nên đừng tỏ ra ghen tuông với chàng, hãy nhẹ nhàng và hiểu rằng đó chỉ là chuyện rất bình thường mà thôi. Và khi nhận ra đã làm bạn buồn, chàng sẽ làm đủ mọi cách để bạn vui.

Sư Tử: Yêu cuồng nhiệt, ghen mãnh liệt

Đàn ông cung Sư Tử là vậy đấy, yêu nhiều nhưng ghen tuông cũng nhiều. Nếu bạn cần một người đàn ông có trách nhiệm, yêu bạn hết lòng và có một đôi bàn tay vàng thì cho dù người đó có hơi ích kỷ một chút thì cũng có thể chấp nhận được đúng không?

Nguồn : Sưu tầm

Sư Tử: Yêu cuồng nhiệt, ghen mãnh liệt
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here