Tâm sự của Thiên Yết – kẻ 2 mặt

0
8

Thôi thì tôi cũng tạm biệt bạn con người tôi từng yêu quý , ngày mai tôi sẽ lại chào bạn , vẫn là tôi và bạn sẽ thấy ngay thôi !

Thiên yết là kẻ hai mặt nhưng cũng là kẻ thật thà nhất … Nó có thể luôn giả vờ trước mặt người khác nhưng hành động của nó không bao giờ nói dối … Nó ghét bạn thì ngay cả khi nó cười bạn cũng cảm thấy xa cách , nó quý bạn thì chắc bạn sẽ biết thôi vì hành động của nó là không tự chủ được mà luôn muốn làm điều tốt nhất cho người mình yêu quý .

Tâm sự của Thiên Yết – kẻ 2 mặt

Bạn có thể nhờ vả , sai vặt nó nó cũng chẳng một lời than vãn vì đơn giản là nó đã quý ai thì việc nó không thích nó cũng có thể làm cho người đó .Chỉ có duy nhất một điều, đừng coi nó là đứa ngu ngốc mà đối xử , đùa cợt . Một ngày nào đó bạn sẽ hối hận hoặc bất ngờ chạm trán với một mặt tính cách của Yết mà có nằm mơ cũng không thấy ..

Tâm sự của Thiên Yết – kẻ 2 mặt

Một ngày nọ có một người tôi quý đâm cho tôi một nhát khá sâu , cái điều tối kị của bản thân mà tôi nghĩ người đó sẽ không bao giờ chạm tới thì hôm nay tôi được lãnh đủ , không xót một từ … Một sợi dây mong manh trong cái ranh giới mà tôi đặt ra , đơn giản mà cũng vô cùng phức tạp… Một thứ tin tưởng tôi lại phải tự thân dẫm nát .. Vì sự ngốc nghếch đến đáng thương của bản thân mà hôm nay tôi lại làm cho chính mình đau lòng …

Tâm sự của Thiên Yết – kẻ 2 mặt

Tôi tự tin rằng mình đủ tỉnh táo để không bao giờ chạm vào cái ranh giới chết của một ai đó , thứ sâu thẳm trong tâm hồn mà có chết tôi cũng sẽ không lôi nó ra làm trò đùa … Vậy mà tôi lại quên chính mình cũng không ngoại lệ , chính mình cũng có một ranh giới chết mà chỉ cần không phòng bị sẽ đứt.. … Khoảnh khắc đó tôi cười thật tươi , chấm dứt thứ lòng tốt đơn giản của mình , có lẽ tôi sẽ phải cho nó một thứ lòng tốt khác , một thứ nào đó vụ lợi hơn thì có lẽ tôi đã không phải đau lòng đến thế …

Nguồn : Sưu tầm

Tâm sự của Thiên Yết – kẻ 2 mặt
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here