Tâm sự : Em là gì trong trái tim anh vậy Xử Nữ?​

0
26

Anh à, em vẫn là em, ngu ngốc vậy đã đủ chưa anh, đã có một người con gái nào, từng làm điều đó vì anh chưa, hay họ chưa từng níu kéo tình cảm của anh chưa, họ đã yêu anh như em chưa ? Em đang là gì vậy anh? Anh trả lời cho em được không?

Anh à, qua bao sóng gió, qua khoảng thời gian chẳng dài, cũng chẳng ngắn… Em mới biết thế nào là tình yêu thực sự, trước đây…

Tâm sự : Em là gì trong trái tim anh vậy Xử Nữ?​


Gặp bao người, nhưng chẳng ai mà em có thể nhớ, có thể làm mọi thứ, có thể sẵn sàng ngu ngốc làm mấy chuyện điên rồ như anh, có thể sẵn sàng chờ đợi vô điều kiện…em làm sao thế nhỉ? Em khó hiểu cả với bản thân em…

Và đến giờ này, thì em cũng chưa biết chính xác, mình là gì trong trái tim anh, là một người có quan trọng như thế nào, anh đứng giữa hai sự lựa chọn… Gia đình và tình cảm, em biết sẽ rất khó khăn… Nhưng, anh chưa từng lên tiếng để bảo vệ nó, có em, anh gạt bỏ gia đình, khi bên gia đình… Anh lại lung lay gạt bỏ em.

Tâm sự : Em là gì trong trái tim anh vậy Xử Nữ?​

Vậy em đang là người như thế nào đây anh, trả lời cho em biết được không?

Em buồn, em tủi như thế nào, anh đâu hay biết, em giấu đi cái cảm xúc của riêng mình, để mọi chuyện được êm xuôi.

Anh à, từ bao giờ, anh lại thay đổi như thế, không còn lúc nào cũng muốn nói chuyện với em, trước thì… Nói chuyện tới khuya, tắt máy còn nhắn tin mãi, còn bây giờ chỉ dăm ba câu là xong, rồi tắt điện thoại là cũng thôi luôn, cái cảm giác ấy em không thấy an toàn…

Thời gian qua đi, phải chăng mọi thứ cũng thay đổi, thay đổi cả con người của anh…

Anh à, em vẫn là em, ngu ngốc vậy đã đủ chưa anh, đã có một người con gái nào, từng làm điều đó vì anh chưa, hay họ chưa từng níu kéo tình cảm của anh chưa, họ đã yêu anh như em chưa ? Em đang là gì vậy anh? Anh trả lời cho em được không???

Tâm sự : Em là gì trong trái tim anh vậy Xử Nữ?​

Buồn lắm, tủi lắm… Nhưng em biết làm gì đây, em vẫn cố gắng, cố gắng nhiều lắm… Nhưng em nói, sự cố gắng của em, đằng sau là sự giúp đỡ của anh, nhưng em nào thấy, em lấy động lực ở đâu đây anh.

Muốn nói nhiều cho anh hiểu, nhưng biết nói gì? Tất cả chỉ ngậm ngùi qua đi, cười một cái là xong, là không nghĩ ngợi….anh từng nói “Hãy tìm cho mình một người xứng đáng, yêu anh sẽ khổ”.

Anh à, một đứa con gái lười như em, đến ăn cũng lười thì bao giờ em mới chăm đi tìm người khác, và thay đổi được tình cảm…

Đến giờ, điều em mong mỏi, cũng chỉ một lần , anh bảo vệ tình yêu này, cùng cố gắng, để cùng một thời điểm, ta cùng làm mọi việc với nhau….

Nguồn : Sưu tầm

Tâm sự : Em là gì trong trái tim anh vậy Xử Nữ?​
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here