Thật rắc rối khi là một Thiên Yết

0
10

Là một Thiên Yết thì rất là rắc rối. Nhưng để từ bỏ không làm một Thiên Yết thì không bao giờ. Chúng ta yêu quí bản thân chúng ta, yêu quí những khả năng mà chúng ta được ban tặng. Mạnh mẽ – Quyến rũ – Thống lĩnh!

Thiên Yết là những con người chẳng bao giờ biết từ bỏ. Họ vốn có sức mạnh nội công cực kì thâm hậu và thâm tâm thì cũng cực kì thâm thúy… Chẳng có ai hay cái gì có thể đe dọa được Thiên Yết… Ngay cả khi người đó biết được bí mật ghê gớm nào đó của Thiên Yết đi chăng nữa!

Thật rắc rối khi là một Thiên Yết

Đối đầu với người khác vốn không phải sở thích của Thiên Yết… Nhưng họ sẽ chẳng ngại ngần nếu như họ buộc phải làm vậy! Nếu bạn nói chuyện với một Thiên Yết thuần chủng, bạn sẽ phải há hốc mồm vì những gì họ đã phải trải qua. Dường như những vết thương lòng, những lần thất bại luôn là bạn đồng hành với họ.

Họ khắc sâu vào trong tim những lần như thế để đạt được những thành công đang có và sẽ có trong tương lai. Khi Thiên Yết cảm thấy lạc quan nhất trong khó khăn, thay vì ngồi tự kỉ như người khác, Họ sẽ cảm thấy họ có được những sức mạnh ghê gớm để tái tạo, sửa chữa, khắc phục… Và bắt đầu giải quyết khó khăn ngay một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đa số Thiên Yết đều u ám và sống bi quan, nên việc lạc quan như thế này là rất ít. Nhưng dẫu ra họ vẫn không né tránh và vẫn giải quyết mọi khó khăn đó.

Thật rắc rối khi là một Thiên Yết


Thiên Yết luôn sống với suy nghĩ “Bí ẩn“. Chính điều đó đã làm Thiên Yết trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt các cung hoàng đạo khác.

Nhưng khi Thiên Yết sống thật và bộc lộ bản thân thì lại vô cùng mãnh liệt và đôi khi… làm các cung hoàng đạo khác e dè, sợ sệt với xúc cảm như núi lửa đáy biển sâu sẵn sàng phun trào. Thiên Yết luôn khao khát một người nào đó có thể hiểu được mình nhưng với tính cách vốn nửa hiện nửa ẩn, núp lùm như Thiên Yết thì khó mà ai hiểu được.

Thật rắc rối khi là một Thiên Yết

Vì thế Thiên Yết nào hi vọng càng nhìêu thì chỉ mang lại sự thất vọng đồng thời tăng sự lạnh giá cho bản thân mà thôi. Thiên Yết là những người khai sáng, người hướng dẫn, người đánh giá tốt cho các cung hoàng đạo khác. Nhưng đôi khi Thiên Yết cũng chính là người bị lạc lối nếu như lúc nào cũng chỉ suy nghĩ cuộc đời buồn, ảm đạm và đen tối.
Thiên Yết đã được ban tặng cho một trực giác tốt và khả năng dự đoán sự việc… Nó có vẻ mơ hồ, nhưng một số Thiên Yết sẽ cãm nhận được họ sẽ gặp phải hoặc đạt được chuyện gì đó thông qua hành động kì quặc của bản thân hay đơn giản như nghe đi nghe lại một bài hát nào đó.

Nguồn : Sưu tầm

Thật rắc rối khi là một Thiên Yết
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here