Thiên Bình để cảm xúc trôi tự do nên dễ rung động

0
11

Mình là Bình Nhi mà ! Trái tim dễ rung động lắm, và thích ai cũng sẽ thích điên cuồng như bây giờ. Đáng lẽ, dù dễ rung động đến bao nhiêu thì cũng phải có lý do cho nó chứ ? Nhưng say nắng thì chẳng có lý lẽ gì cả. Về cơ bản, say nắng là một cảm giác khó mà tả được.

Cảm giác in thật sâu vào lòng một hình bóng, dù chỉ gặp một lần mà còn chẳng biết có nhìn rõ không nữa chứ ? Cảm giác đó thật khác.

Thiên Bình để cảm xúc trôi tự do nên dễ rung động

So sánh ư ? So sánh một chút giữa yêu và say nắng thì sao nhỉ ?

Yêu.. gặp những thứ quen thuộc chắc hẳn sẽ nhớ, nhưng say nắng thì bất kể ở đâu cũng sẽ nhìn thấy cái gì đó giống giống. Dùng từ say cũng đúng, là say mà, chi phối hoàn toàn cảm xúc. Kiểu chết đứ đừ đừ ý ^^. Cảm thấy say nắng còn mãnh liệt hơn tình yêu nhiều, kiểu mất kiểm soát ý.
Còn về cơn say nắng của Bình Nhi thì sao ? Có lẽ càng khó để kiểm soát. Ít khi say nhưng say thì đừng hỏi

Thiên Bình để cảm xúc trôi tự do nên dễ rung động

Đôi lúc cũng có nghĩ, chẳng biết có làm phiền bạn ấy quá không ? Chẳng biết bạn ấy nghĩ về Bình Nhi thế nào ? Mà thực sự thì Bình Nhi đâu có quan tâm chứ ? Chỉ biết đến Bình Nhi thôi. Chỉ cần thích là sẽ thích, nhớ là sẽ nhớ.

Bạn ấy có sức hút kỳ lạ. Và vì say nắng không có lý lẽ, nên đừng hỏi tại sao Bình Nhi lại bị say nắng bạn ấy. Gặp nhau, còn chưa nhìn rõ mặt bạn ấy, còn chưa dám nói chuyện thoải mái với bạn ấy, mà có khi, lúc ấy còn chẳng quan tâm bạn ý là ai. Thế mà, chỉ trong chút khoảnh khắc nụ cười của bạn ấy đọng lại, bóng dáng bạn ấy trong mấy cái ảnh mà Bình Nhi cứ xem đi xem lại hoài không chán. Rồi biết Bình Nhi say nắng bạn ấy, là khi, nhìn đâu giữa dòng người cũng có người mặc cái áo giống bạn ấy, để kiểu tóc giống bạn ấy.. và cười thật nhẹ. Là khi, nhắm mắt lại, thấy bạn ấy be bé giữa sân bóng, thấy bạn ấy thật tập trung, những giọt mồ hôi và bạn ý cười.

Bắt đầu nhớ bạn ý, muốn được nhìn thấy bạn ấy, muốn được theo bạn ấy ra sân, muốn thấy bạn ấy cháy hết mình với đam mê. Dù giờ này, để thấy bạn ấy, thực sự quá khó. Nhưng vẫn nuôi ý định đó, vào một ngày đẹp trời..

Thiên Bình để cảm xúc trôi tự do nên dễ rung động

Có thể hơi thiếu kiểm soát khi nói với bạn ấy rằng: nhớ bạn ấy. Chẳng chém đâu. Nhớ thật, dù là nỗi nhớ chẳng rõ ràng với những hình ảnh góp nhặt và khoảnh khắc. Chẳng có gì rõ ràng cả, ngoài nỗi nhớ và mong chờ. Muốn nghe bạn ấy cười, muốn nghe bạn ấy hào hứng kể về bóng. Và nỗi nhớ ấy hình như cũng ngọt ngào như nắng, không phải những giọt nước mắt như yêu. Nỗi nhớ dành cho bạn ấy kiến Bình Nhi thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Chắc bạn ấy không biết rằng, nắng- của bạn ấy, để Bình Nhi say và quên đi nhiều thứ. Nắng xua tan đi những ngày mưa trong lòng Bình Nhi. Nếu không có cơn say này, chưa chắc Bình Nhi đã thoải mái sống, đã vững bước đi và từ bỏ. Đơn giản là bạn ấy đến đúng lúc, như nắng sau mưa, chẳng để trái tim Bình Nhi phải buồn nữa. Điều đó thật tốt.

Biết, bạn ấy nói, nhiều điều chỉ như gió, nhưng vẫn vui. Tự lừa dối bản thân mình thật ra cũng tốt. Cũng do Bình Nhi ích kỷ.

Thiên Bình để cảm xúc trôi tự do nên dễ rung động

Bạn ý nói không sai, chỉ cần muốn sẽ không say nắng nữa. Bản thân Bình Nhi là vậy. Chỉ cần muốn sẽ dừng lại, sẽ chỉ âm thầm rồi sẽ quên. Nhưng thật sự, sợ quên đi bạn ấy, sợ bỏ đi nắng, mưa sẽ quay lại. Là Bình Nhi lấy bạn ấy, để giấu thật sâu những nỗi buồn.

Nên cứ chơi vơi như vậy. Nếu tình cảm của Bình Nhi vào bạn ý như để dừng lại. Chẳng bắt đầu hay kết thúc, vậy có tốt không? Chẳng biết nữa.

Nguồn : Sưu tầm

Thiên Bình để cảm xúc trôi tự do nên dễ rung động
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here