Thiên Yết 1 người “Yêu vô tâm”​

0
25

Đôi mắt buồn xa xăm và lạnh lùng cuốn hút, ai nói đôi mắt đó không đẹp đúng không?! Vậy vốn dĩ sinh ra đôi mắt đó đã không có niềm vui?

Đâu phải như vậy, đôi mắt đó là thể hiện của bao nhiêu vết thương trong lòng mà Yết nói ra không được. Bên trong đôi mắt đó, là cả một bầu trời tâm sự mà bạn suốt đời không bao giờ hiểu được.

Thiên Yết 1 người “Yêu vô tâm”​

Tình yêu của Thiên Yết khi còn trẻ là tình yêu mãnh liệt, đầy sức sống, đầy đam mê chiếm hữu, là sự ích kỷ, là cuồng nhiệt đến nghẹt thở, là tất cả sự sống của Yết. Khi tình yêu tan vỡ rồi, khi tổn thương đã sâu vào tim rồi, Yết lặng lẽ hơn. Không phải lặng lẽ cái vẻ ngoài, cái vẻ ngoài của Yết luôn bóng bẩy và tươi cười nhé, lặng lẽ ở nội tâm cơ.


Khi Thiên Yết trưởng thành hơn, độ lạnh ngày càng tăng theo năm tháng. Bạn sẽ thấy một người vô tâm hiện hình, một kẻ hời hợt trong tình yêu, một người nhạt nhòa về tình cảm. Nhưng đó là cái bên ngoài bạn thấy, hãy dùng con tim để thấu hiểu Yết yêu như thế nào.

Thiên Yết 1 người “Yêu vô tâm”​

Giống một kho báu mất tích ấy, nó chẳng bao giờ có vẻ ngoài hào nhoáng cả, bụi bặm và khó gần, có khi có cả bao cái bẫy trực chờ, nhưng khi bạn vượt qua hết thì thành quả thật không ngờ đúng ko? Yêu một người vô tâm lạnh lùng có lẽ mới đầu sẽ thấy hụt hẫng, đôi khi tổn thương, buồn bã nhưng đừng vì thế mà buông đôi tay Yết đang lạnh giá, hãy dùng lửa của tình yêu trong bạn sưởi ấm Yết đi, cái bạn nhận về không hề vô nghĩa đâu, nó rất xứng đáng đấy!

Có một ví dụ nhé:

-Người thường sẽ gọi hỏi thăm bạn đã ăn uống gì chưa, đang làm gì, buồn chán ra sao để chăm sóc. Còn Thiên Yết thì ngược lại, muốn có được sự quan tâm ư? Hãy nói thẳng với họ, tình yêu mà! Khi họ im lặng thì bạn hãy nói nhé, đừng im luôn tình yêu sẽ xa cách đấy!

Thiên Yết 1 người “Yêu vô tâm”​

Đến đây sẽ nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng, vậy tội tình gì tôi phải yêu một người không biết quan tâm đến mình làm gì?

Đơn giản thôi: Vô tâm để rồi sau này sẽ quan tâm và yêu thương hết mực vì vốn dĩ bản chất của Yết nồng nhiệt như thế nào trong tình yêu mọi người đã biết rồi, chỉ là nó bị che phủ bởi lớp băng thôi. Nếu bạn không đích thân phá tảng băng đó thì làm sao có thể thấy được.

Thiên Yết 1 người “Yêu vô tâm”​

Do đó, khi đã quyết yêu một Thiên Yết đã qua nhiều tổn thương, thì hãy xác định thật kỹ vì khi yêu rồi nó giống như dao đâm vào tim vậy, rút ra thì đau, để lâu thì chảy máu. Vậy thì hãy xác định chịu đau đớn và cùng Yết vượt qua, ko thì đừng yêu vội vàng để rồi sợ đau không dám rút ra mà để lâu máu chảy tới kiệt quệ.

Yêu một người vô tâm đâu đáng sợ, chỉ là tình yêu của bạn có đủ lớn để làm một người vô tâm trở thành yêu thương trọn vẹn hay không thôi.

Nguồn : Sưu tầm

Thiên Yết 1 người “Yêu vô tâm”​
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here