Thiên Yết – Chúa hoang tưởng

0
8

Thiên Yết bao gồm những người sinh ra giữa ngày 24 tháng 10 và 21 tháng 11. Đó là một dấu hiệu nước. Tuy dấu hiệu nước là nữ tính, nhưng Thiên Yết được cai trị bởi cả sao Hỏa và Sao Diêm Vương. Đó là một cách ngắn gọn thì họ được cai trị bởi chiến tranh và cái chết, từ sâu thẳm bên trong.

Ở đây chỉ nói về những Nam Thiên Yết. Nữ Thiên Yết tuy có chút khác nhau. Một trong những cuốn sách chiêm tinh học đã thừa nhận rằng giới tính của bạn quan trọng trong cách mà dấu hiệu mặt trời mà bạn thể hiện.

Thiên Yết – Chúa hoang tưởng

Thiên yết trở thành chính họ khi phản ứng với những ngày tháng tuổi thơ không đẹp và chứng hoang tưởng bẩm sinh. Thiên yết thường làm, nhưng họ không được hưởng. Nhiều lúc họ bi quan đến mức hư vô. Trải qua quá trình đấu tranh tư tưởng dữ dội cộng hưởng với sự hoài nghi trong tâm khảm đã đẩy họ sâu hơn vào những rối loạn tâm thần.

Ngay cả khi Thiên Yết không thực sự có những đặc điểm kể trên, nhưng họ muốn bạn nghĩ rằng họ như vậy. Nhìn thấy, những gì Thiên Yết thực sự có được không quá quan trọng bằng cách tiếp cận họ.

Thiên Yết – Chúa hoang tưởng

Thiên Yết thường là tác giả của những điều tiếng xấu xung quanh mình. Họ sẽ khiến bạn tin rằng họ đã trải qua những ngày cuối tuần trong 48 giờ quay tay, trong khi thực tế họ có thể dành nó xem một series phim hoạt hình hoặc phim truyền hình trên HBO. Họ muốn bạn phải suy nghĩ điều tồi tệ nhất về họ.

Trên thực tế, Yết thực sự khá nhạy cảm. Và tình cảm nhỏ bé tội nghiệp của họ bị tổn thương, như chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Mặc dù, bất kỳ Thiên Yết tự trọng nào (và tất cả họ, đều tôn trọng bản thân, một cách quyết liệt nhất) thà chết một ngàn lần còn hơn bao giờ để người khác đã làm tổn thương cảm xúc của họ.

Trong thực tế, lột tả cảm xúc hay thậm chí biểu hiện trên khuôn mặt được coi là một số tội lỗi cho bất kỳ Thiên Yết nào. Nếu mắt anh ta co giật, bạn có thể đã giáng cho anh ta một vết thương chí mạng. Nếu anh ta phản ứng dữ dội & bạo lực, có thể bạn đã huỷ diệt linh hồn anh ý. Và bạn đã giành chiến thắng!

Thiên Yết – Chúa hoang tưởng

Ngoài việc là siêu nhạy cảm, Thiên Yết cũng điên dại về những việc cá nhân và bí mật. Vô vị, câu hỏi hàng ngày dành cho các phạm nhân và kẻ hoang tưởng của một đặc vụ CIA làm việc tại Đông Berlin trong Chiến tranh Lạnh. “Mấy giờ rồi?” bạn sẽ hỏi Thiên Yết của bạn một cách ngây thơ. “Tại sao bạn muốn biết?” anh ta sẽ trả lời.

Đây là sự khởi đầu của một cuộc trò chuyện mà tác giả thực sự đã có một trải nghiệm. Nó giống như đi xuống hang thỏ, chỉ để khám phá một thế giới như trong Thuần Huyết (True Blood tên 1 series phim truyền hình về Ma ca rồng) và rất chi là khó hiểu.

“Vòng tuần hoàn của sự cô đơn là thứ Thiên Yết học được, và thực sự hiệu quả cho anh ta. Đặc biệt trong việc thu hút những phụ nữ, họ thường nghi ngờ anh ta bị “tổn thương” hay “trầm lắng”, tuy cả hai suy diễn đó thường chính xác. ”

Thiên Yết – Chúa hoang tưởng

Điều này là do Thiên Yết cô đơn và hay có sự ảo tưởng rằng họ đang bị nguyền rủa.

Có thể bạn biết, anh ấy là một gián điệp hoặc sinh ra để trả thù hoặc một cái gì đó tương tự như thế. Đó là những cảm xúc nhạy cảm mà họ có ? Vâng, không nên làm tổn thương họ, vì họ sẽ trả thù bạn lên bản thân mình nhờ vào bạn, những thứ chỉ có trong tâm trí…

Nguồn : Sưu tầm

Thiên Yết – Chúa hoang tưởng
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here