Thiên Yết sau chia tay – sự trả thù của im lặng

0
10

Sau khi chia tay, họ sẽ tìm cho mình một cuộc sống tốt hơn ngày xưa rất rất nhiều, không thèm để tâm tới kẻ đã làm mình tổn thương. Một số khác lại cho rằng, họ sẽ chích rất đau và khiến cho bạn tan nát cõi lòng mới thôi. Kỳ thực, trong đời Thần Nông chỉ có vài lần yêu thật sự.

Khi yêu thật sự, khi đã lên kế hoạch gắn kết cả đời với bạn, họ sẽ có xu hướng không dễ dàng gì để bạn cuốn gói ra khỏi đời họ nếu không biết được lý do (99% trường hợp họ không hỏi lý do tức là họ cho rằng “Em/anh bỏ tôi vì có người khác”) và sẽ đau cực kỳ, thậm chí còn có suy nghĩ trả thù bột phát.

Thiên Yết sau chia tay – sự trả thù của im lặng

Họ sẽ không cam kết với người mới, cho đến khi họ biết bạn đã có được cuộc sống yên ấm. Trong khi đối với người họ có cảm xúc (chứ không hẳn là yêu) thì họ sẽ bỏ qua rất nhanh, và đứng dậy cũng nhanh. Họ có xu hướng tổn thương dai dẳng vì chuyện tình đã qua.

Dù thế nào đi nữa, sau khi nói chia tay mà có thể quay lại với Thần Nông được, thì bạn đúng là siêu nhân (hoặc là Thần Nông cảm thấy mắc nợ bạn rất lớn). Đây là những người không dễ gì chấp nhận cho kẻ đã làm tổn thương mình quay lại đe dọa trái tim mình tiếp.

Thiên Yết sau chia tay – sự trả thù của im lặng

Thần Nông thường là những người rất hấp dẫn vì thế họ có lợi thế rất nhiều trước người khác giới.

Tình yêu của Thần Nông là bí ẩn sâu trong đáy lòng mà đối với họ, họ còn phải khám phá chính mình. Thật khó để đi đến cái đích cuối cùng vì bạn còn rất nhiều đắn đo và dự định riêng trong lòng. Đôi khi sẻ chia ra vẫn là chưa đủ. Bạn không cần phải hiểu rốt cuộc thì mình cần người như thế nào, mà là mình cần ai.

Nhiều người cứ lầm tưởng khi thất tình, Thiên Yết sẽ luôn nung nấu ý định trả đũa người cũ. Nhưng thực tế, họ càng trở nên im lặng hơn, điều họ suy nghĩ nhiều nhất lúc này chính là: “Bỏ rơi tôi là sự tổn thất của các người, rồi các người sẽ phải hối hận suốt đời!”

Thiên Yết sau chia tay – sự trả thù của im lặng

Khi biết có người yêu thầm, Thiên Yết thường giả vờ ngó lơ. Vì họ biết rằng một khi bản thân đã yêu sẽ yêu cuồng nhiệt, thế nên việc đánh giá bạn có xứng đáng để Thiên Yết đặt hết tình cảm của mình hay không, họ cần có thời gian quan sát và hiểu rõ về bạn.

Bí ẩn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với Thiên Yết, vì vậy để ghi điểm với họ, bạn cần khéo léo sắp đặt những sự việc trùng hợp xảy ra, những cuộc gặp gỡ tình cờ hay những sở thích giống nhau của cả hai để họ tin rằng, bạn sinh ra là thuộc về họ.

Nguồn : Sưu tầm

Thiên Yết sau chia tay – sự trả thù của im lặng
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here