Thiên Yết yêu nhầm, yêu lại lại yêu nhầm!

0
13


Bạn biết tại sao Thiên Yết không muốn yêu ai nhưng một khi đã yêu hay ghét điều gì thường rất cố chấp không? Đọc thử nhé!

– Một tràng dài câu hỏi luôn được đặt ra,một tràng dài suy nghĩ luôn đón chờ.Biết làm sao được. Khi Thiên Yết nhìn về tương lai tình yêu của mình lúc nào cũng chỉ thấy mịt mờ, sông rộng, đường dài không có sự bình an trong tâm trí! Thiên Yết là cung hoàng đạo phải chịu nhiều sóng gió cuộc đời hơn những cung khác, cho nên việc dẫn đến sự nghi kị, ngờ vực từ rất sớm là điều hiển nhiên.

Thiên Yết yêu nhầm, yêu lại lại yêu nhầm!

– Thiên Yết luôn có những cảm tính rất nhạy bén và khá cực đoan trong tình yêu, không nghi thì thôi, chứ đã nghi là có. Mà đã có thì thà tự cứa vào trái tim để đau mà từ bỏ người ta còn hơn là tiếp tục bị người ta làm cho tổn thương.

– Khi đã yêu ai thì chỉ duy nhất người đó, làm gì, đi với ai cũng chỉ có người đó trong tâm trí thôi. Điều này ám ảnh Thiên Yết cực độ, dễ dẫn đến nỗi sợ mất đi người yêu. Thiên Yết có suy nghĩ như một đứa trẻ, không muốn chia sẻ “món đồ chơi” cho bất kì người nào,thậm chí giấu người yêu rất kĩ. (Nếu ai có người yêu là Thiên Yết mà được họ giới thiệu với bạn bè thì bạn nên tự hào vì Thiên Yết rất coi trọng và trân quí bạn)

Thiên Yết yêu nhầm, yêu lại lại yêu nhầm!

– Thiên Yết yêu càng nhiều thì càng lãnh cảm với cuộc đời, càng dửng dưng trước tình cảm của những người đến sau. Cho nên đừng trách họ cứ mải “vờn” bạn, thật sự Thiên Yết cũng có tình cảm gì đó với bạn,nhưng chỉ là bạn chưa đủ làm hài lòng cái tiêu chuẩn ngầm mà Thiên Yết yêu cầu !

– Lòng Thiên Yết lúc nào cũng muốn mình được hạnh phúc, muốn được yêu hết mình cho thỏa. Nhưng lí trí không cho phép! Cứ thế tình cảm – lí trí cứ mãi “choảng” nhau, như thế cũng đã đủ làm Thiên Yết mệt mỏi huống hồ nói đến chữ yêu một ai đó.

Thiên Yết yêu nhầm, yêu lại lại yêu nhầm!

– Lúc chập chững bước vào tình yêu,Thiên Yết luôn không khỏi băn khoăn :” Chưa yêu lần nào,biết ra làm sao? Biết trong tình yêu như thế nào? Lòng người ta, ai biết có dài lâu. Lỡ yêu người ta,ngang trái thay người ta lại phản bội mình thì sao ?!

Nguồn : Sưu tầm

Thiên Yết yêu nhầm, yêu lại lại yêu nhầm!
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here