Thiết Yết sau lớp mặt nạ hoàn hảo

0
7

Năng lượng Diêm Vương Tinh trong con người Thiên Yết vốn nổi tiếng về sự bí mật và riêng tư nên Yết lúc nào cũng khao khát thoát khỏi tầm nhìn của mọi người.

Thâm nhập vào mặt nạ của Thiên Yết

Mặt nạ của Thiên Yết không phải để làm trò lén lút mặc dù những Thiên Yết chưa tiến hóa có thể sẽ làm vậy. Mặt nạ của Yết để che giấu những phần quan trọng nhất của bản thân Yết khỏi tầm mắt của người đời và Yết chỉ chia sẻ nó với những người mà Yết tin cậy. Nhà Yết gồm cả nam lẫn nữ đều tin rằng không phải ai cũng có quyền tiếp cận với con người thực của Yết.

Thiết Yết sau lớp mặt nạ hoàn hảo

Nhà Yết KHÔNG thể hiện bản thân theo cái cách của Nhân Mã hay Sư Tử. Yết rất hiếm khi cho ai thấy cái tôi thực của mình và thường chỉ làm vậy trong một hoàn cảnh rất riêng tư.

Điều đó nghĩa là nếu bạn có đủ khả năng nhìn xuyên qua lớp mặt nạ ấy dù chỉ 1 chút thôi, thì bạn sẽ thấy đó là một kinh nghiệm rất quý báu và thú vị. Ngay cả khi một Yết trông khá hướng ngoại thì người ta thường cũng chỉ thấy được cái mặt nạ mà Yết muốn họ thấy thôi. Và đôi khi cái mặt nạ đó là 1 khuôn mặt rất vui vẻ. Tính cách, phụ kiện, quần áo, cái tôi (thân phận) và cả lối cư xử đều có thể được Yết tận dụng làm mặt nạ cho mình.

Thiết Yết sau lớp mặt nạ hoàn hảo

Những kẻ hay dùng mặt nạ trong dòng họ Thiên Yết là:
Người có Mặt Trời là Thiên Yết là người sẽ giấu kỹ cái tôi, cảm xúc và động cơ của mình.
Người có Cung Mọc là Thiên Yết: Bề ngoài họ thể hiện mình như một Thiên Yết và rồi dần dần họ nhận ra rằng để lộ con người thật ra là quá lộ liễu và đáng sợ.
Người có Sao Hỏa là Thiên Yết là người sẽ thể hiện lối cư xử của Thiên Yết khi cố gắng đạt được một điều gì đó. Họ không muốn những hành động thực của họ hiển hiện trước mắt mọi người.

Thiết Yết sau lớp mặt nạ hoàn hảo


Thiên Yết có xu hướng hay che giấu và ẩn nấp, không khác gì hành vi của Bọ Cạp – loài động vật được dùng làm biểu tượng cho chòm sao này. Bọ Cạp sống về đêm và giấu mình dưới những tảng đá, những khe nứt và bất cứ chỗ nào mà chúng tìm thấy để ngụy trang.

Nguồn : Sưu tầm

Thiết Yết sau lớp mặt nạ hoàn hảo
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here