Tình yêu của một cơn gió mang tên Thiên Bình

0
8

Thiên Bình ư? Một cái tên không xa lạ và cũng không tầm thường trong 12 chòm sao, tôi nói thế không có ý dìm các sao khác nhé. Không tầm thường theo cách của một Thiên Bình, chẳng nổi bật như Sư Tử, không lạnh lùng bí ẩn như Thần Nông, cũng không ấm áp dịu dàng như một Cự Giải… vậy không tầm thường theo cách nào nhỉ?

Thiên Bình là đứa con của Gió, nghĩa là chẳng bao giờ kiên định duy nhất ở một chỗ, Gió phiêu lãng đến mọi nơi, từ cao nguyên đến đồng bằng xanh mướt, ở đâu cũng thấy nó, và đôi lúc Gió luyến tiếc mà dừng chân lại một lúc ở một nơi nào đấy, đó là lúc Gió ngừng thổi, nhưng sau đấy thì lại lãng du đến nơi khác mới lạ hơn. Nó rời đi vì nó thích thế, đơn giản thôi.

Tình yêu của một cơn gió mang tên Thiên Bình

Trái tim Thiên Bình rất lớn, bởi vậy tình cảm được chứa bên trong cũng mênh mang và dạt dào vô cùng. Tình cảm ấy là dành cho tất cả mọi người, mọi vật đã và đang xuất hiện trong cuộc sống của Cung Thiên Bình.

Với Thiên Bình, tình yêu chỉ là điều gì đó hơn tình cảm một chút thôi. Nhưng một khi được Thiên Bình đặt “một chút” ấy vào bạn thì chắc hẳn, bạn đã trở nên quan trọng đối với nó rồi!

Tình yêu của một cơn gió mang tên Thiên Bình

Tình yêu của Thiên Bình cũng như ngọn gió..
• Luôn hiện hữu nhưng không thể nhìn thấy.
• Không thể cầm, nắm mà chỉ có thể cảm nhận.

Được Thiên Bình yêu thương, có thể bạn vừa thấy hạnh phúc nhưng đi kèm cũng là sự hoang mang, lo sợ.
Hạnh phúc là bởi tình cảm của Thiên Bình luôn chân thành và ấm áp. Thiên Bình sẽ luôn cho bạn cảm giác bình yên khi ở bên.

Tình yêu của một cơn gió mang tên Thiên Bình


Lo sợ vì chẳng thể nắm giữ Thiên Bình mãi mãi, vì Thiên Bình là đứa con của ngao du, chẳng sợi dây nào có thể ràng buộc Thiên Bình trong một giới hạn nhất định.

Nếu đã chấp nhận yêu Thiên Bình, thì hãy hiểu và cảm thông..Đừng gây nên áp lực cho Thiên Bình và cũng vô hình, tạo nên bức tường khoảng cách cho cả 2 bạn nhé.

Nguồn : Sưu tầm

Tình yêu của một cơn gió mang tên Thiên Bình
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here