Tình yêu của Song Tử và 12 cung hoàng đạo – Phần 2

0
10

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Nhân Mã

1. Song Tử nam – Nhân Mã nữ

Lực hút tự nhiên giữa chàng cung Song Tử và nàng cung Nhân Mã là rất khó để cưỡng lại, cả hai đều yêu tự do và sẵn sàng cho người kia tự do. Cặp đôi này đều sáng tạo, mộng mơ, có điều những mộng tưởng của chàng chỉ dừng ở mức “mơ ước” còn nàng lại muốn biến chúng thành hiện thực.

Cái lưỡi “dẻo quẹo” của chàng cung Song Tử có thể khiến nàng cung Nhân Mã hoàn toàn bị cuốn theo. Ở bên một chàng trai thú vị và sáng tạo như vậy, nàng khó mà cảm thấy nhàm chán cho được, mà thậm chí trí tưởng tượng của nàng còn được chắp cánh bay cao hơn, bay xa hơn nhờ chàng nữa kìa. Con gái Nhân Mã vẫn có nét yếu đuối hơn con trai Nhân Mã, nhiều khi nàng băn khoăn về khả năng của mình, chút ít thôi, nhưng nhờ sự lạc quan của chàng Song Tử nàng sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin vào chính mình. Cả hai người đều thích thú tham gia những hoạt động xã hội, cộng đồng cùng nhau và không ai cảm thấy phải ràng buộc người kia cả. Những cuộc tranh luận đầy tính trí tuệ và “hỏi xoáy đáp xoay” lẫn nhau dường như chỉ càng tạo thêm kích thích thú vị cho tình yêu của hai người mà thôi.

Tình yêu của Song Tử và 12 cung hoàng đạo – Phần 2Tình yêu cặp đôi Song Tử – Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Nhân Mã

Với nền tảng là sự thoải mái và niềm vui, chàng Song Tử và nàng Nhân Mã hoàn toàn có khả năng đưa mối quan hệ của họ tiến xa hơn nữa, khi sự cống hiến và thủy chung đến với họ tự nhiên như hơi thở. Cả hai người đều trân trọng kiến thức của người kia và thường thì họ có thể nắm bắt được tâm trạng của người yêu mình chỉ sau vài câu nói. Khi thời gian dần trôi, nàng Nhân Mã học được cách hiểu ý chàng Song Tử khi chàng chưa kịp nói ra còn chàng cười xòa trước những câu châm chọc và nhận xét “thẳng như ruột ngựa” của nàng.

 

2. Song Tử nữ – Nhân Mã nam

Song Tử nữ cùng Nhân Mã nam tạo nên một cặp đôi cùng chí hướng, hai người rất hợp với nhau về mặt tinh thần và trí tuệ, không bao giờ gặp khó khăn trong việc trò chuyện – họ có thể nói bất cứ thứ gì “trên trời dưới đất”.

Đây là một sự kết hợp rất phức tạp. Bất kỳ hai người nào đến với nhau đều bị ràng buộc bởi tình yêu và những khao khát dành cho nhau. Tuy nhiên, khi Nhân Mã nam và Song Tử nữ đến với nhau, họ thường nhìn vào những lợi ích chung mà mối quan hệ này mang lại hơn là tình cảm. Khi trở thành một cặp, họ thường chỉ muốn đạt được lợi ích cá nhân mà lại không muốn vướng vào bất kỳ sự trói buộc nào.

Cả hai tuy có nhiều điểm chung nhưng lại dễ xảy ra xung khắc từ những điểm chung này.Đều là những con người của xã hội, Nhân Mã nam và Song Tử nữ rất có hứng thú khi là “trung tâm vũ trụ” ngay khi họ có cơ hội để thể hiện. Họ sẽ không chấp nhận việc chia sẻ sự nổi tiếng và có thể tử bỏ việc “theo đuổi”, thậm chí hạ gục nửa kia của mình để giành lấy vinh quang. Thêm nữa, họ sẽ luôn luôn tìm cách để vượt mặt đối phương, ngay cả trong tình yêu hay lúc “đối chọi” nhau. Với một người bạn đời mạnh mẽ như Nhân Mã nam, nữ Song Tử luôn phải đau đầu để tìm cách trên cơ và thẳng thắn với anh ta. Cô nàng vẫn sẽ phục tùng nhưng sự giận dỗi vẫn được kìm nén bên trong, trở nên ủ rũ và không thấy vui trước sự xuất hiện của chàng Nhân Mã. Chàng Nhân Mã sẽ trở nên thô lỗ khi nhận ra thái độ vùng vằng của cô nàng và việc đó chỉ tiếp tục làm hại họ mà thôi. Cả hai sẽ đạt đến điểm dừng trong cuộc chơi này một khi họ đã chẳng thể thỏa hiệp với nhau được nữa.

Tình yêu của Song Tử và 12 cung hoàng đạo – Phần 2Tình yêu cặp đôi Song Tử – Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Nhân Mã

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, họ yêu nhau rất nhiều. Nữ Song Tử là một người đa nhân cách. Khi mới gặp chàng Mã Mã, cô nàng sẽ thể hiện những mặt tốt mà theo cô sẽ hấp dẫn chàng trai hăng hái này. Thay đổi từ con người này sang con người khác là một điều đáng chú ý ở nữ Song Tử, cô nàng luôn bị giằng xé giữa thiện và ác, thật và giả, ngày và đêm, và cả yêu thương hay vô tình. Chính vì vậy nàng cần sự ủng hộ mạnh mẽ của anh chàng Nhân Mã để tâm hồn “không ngừng nghỉ” của mình trở nên kiên cường hơn và ổn định hơn. Không nghi ngờ gì nữa, nàng rất ấn tượng với một Nhân Mã luôn chủ động và theo đuổi mục tiêu của mình. Dù thích hay không thích thứ gì đó, vẫn sẽ không có “mây đen” cản đường anh ta tiến lên phía trước. Mã Mã có thể đứng ra che chở và yêu thương Song Tử, làm cho cuộc sống của cô nàng hạnh phúc hơn và phiêu lưu hơn, cho cô cảm giác được quan tâm nhưng vẫn dành cho cô sự độc lập mà cô hằng mong muốn.

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Sư Tử

1. Nam Song Tử – Sư Tử nữ

Một sự kết hợp tương đối vui nhộn và thú vị. Anh chàng cung Song Tử – bậc tài thất thường, giỏi tán tỉnh và cũng rất tài năng luôn luôn là tâm điểm chú ý của các cô nàng xinh đẹp ở bất cứ nơi đâu. Nếu nữ hoàng cung Sư Tử kiêu ngạo chẳng may để chàng lọt vào mắt xanh của mình, nàng sẽ phải chuẩn bị tinh thần trước khi đối mặt với kha khá những điều không hề mong đợi. Song Tử ưa tự do bay nhảy tựa như một kẻ hoang dã không có điểm dừng sẽ có xu hướng phụ thuộc vào tinh thần trách nhiệm và kỹ năng tổ chức tuyệt vời của nàng. Mỗi khi nàng cảm thấy mệt nhoài và phát chán vì cứ phải nai lưng ra gánh vác giùm hắn, hắn sẽ lại tung ra tuyệt chiêu dụ ngọt cực kỳ điêu luyện khiến nàng không thể cưỡng lại mà trở nên mềm nhũn với những lời đường mật cứ liên tục rót vào bên tai. Bù lại, nàng cũng là một trong số ít những cô nàng có thể trói chân được tên nhóc phiền toái này mãi mãi bên mình.

Chàng Song Tử và nàng Sư Tử có một điểm tương đồng đặc biệt, đó chính là khiếu hài hước. Những điều khác nhau trong tính cách kéo cả hai lại gần và tò mò ham thích tìm hiểu về thế giới của đối phương. Ngọn lửa từ nàng sưởi ấm trái tim chàng, cung cấp sức mạnh cho chàng thêm vững vàng và cơn gió từ chàng thổi mát tâm hồn nàng, đưa nàng đi đến khám phá những chân trời mới lạ trong cuộc sống và tận hưởng từng phút giây bên nhau ngọt ngào. Kết hợp với nhau, hai người rất có thể sẽ tạo nên một thiên đường tình yêu và tình bạn thực sự trên mặt đất, xây đắp hạnh phúc trường tồn mãi mãi đến hết đời.

Tình yêu của Song Tử và 12 cung hoàng đạo – Phần 2Tình yêu cặp đôi Song Tử – Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Sư Tử

Mâu thuẫn duy nhất xảy ra cho cặp đôi chính là bản chất lăng nhăng khó sửa của chàng. Đừng hỏi tại sao nàng bỗng nhiên nghi ngờ và theo dõi mọi động thái hành vi của chàng, ai bảo chàng cứ dùng những lời ngon ngọt để lợi dụng nàng làm chi. Chàng đâu ngờ rằng mình vô tình đã làm tổn thương đến cái Tôi to đùng nhưng cũng rất mong manh dễ vỡ của nàng. Thêm nữa, sự đơn điệu từ nàng có thể làm chàng chán ngấy mà ảnh hưởng đến chuyện tình đang rất êm ấm của hai người.

Chung quy lại, Song Tử – Sư Tử là một sự kết hợp có thể tuyệt vời và bền vững. Tuy nhiên, sẽ cần rất nhiều sự tôn trọng và tự do trong không gian riêng của mỗi người để có thể đạt được điều đó.

 

2. Nữ Song Tử – Sư Tử nam

Sự kết hợp của một nam Sư Tử và một nữ Song Tử có thể rất vui vẻ. Có lẽ là chẳng có gì có thể ngăn được hai người đến với nhau. Có những sở thích giống nhau giúp cả hai hiểu và “dính chặt” với nhau hơn. Khi hẹn hò, chàng Sư Tử sẽ đem lại cho Song Nhi hầu như bất cứ điều gì mà nàng muốn và đảm bảo cho cuộc sống của nàng được thoải mái nhất có thể. Sự quan tâm họ dành cho nhau đủ lớn để có thể hy sinh những điều khác trong cuộc sống.

Cả hai đều là những con người năng động ngoài xã hội và thích nhận được sự chú ý. Điều này sẽ sinh ra một chút đố kị giữa hai người, nhưng nếu biết giải quyết tốt thì cả hai sẽ vượt qua mà không hề gì. Chàng Sư Tử có thể hiểu và thông cảm với nhu cầu được tự do và cả khát vọng thể hiện nhiều vai diễn trong cuộc sống của nàng Song Tử. Ban đầu, nàng Song Tử sẽ chỉ đơn giản là rất hạnh phúc khi thấy người con trai có thể làm rực sáng cô nàng cuối cùng cũng đã xuất hiện. Nhưng dần dần, Song Tử sẽ được tâng bốc với ý nghĩ rằng những cô bạn gái chắc sẽ ganh tị lắm đây khi nhìn vào mối tình dường như quá hoàn hảo của nàng hay gương mặt cùng dáng vẻ kiêu dũng của người yêu nàng. Nhưng cẩn thận nhé, bạn không nên đối xử với chàng Sư Tử này như một “tài sản quý hiếm” hay vật cưng “hiếm có khó tìm” đâu đấy.

Tình yêu của Song Tử và 12 cung hoàng đạo – Phần 2Tình yêu cặp đôi Song Tử – Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Sư Tử

Mặc dù cặp đôi này sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ cùng nhau, nhưng cả hai vẫn sẽ gặp nhiều bất đồng. Song Tử có xu hướng vội vàng, do dự trong những quyết định hoặc thay đổi ý kiến nhanh như chong chóng. Điều này sẽ khiến một Sư Tử bực mình, bởi chàng ta thích những thứ có thứ bậc, rõ ràng, dễ hiểu, sự đánh giá chuẩn xác và tinh thần phản ứng nhanh nhạy. Khi những vấn đề của họ vượt đến mức không thể kiểm soát, cả hai sẽ không thèm để ý đến đối phương và bắt đầu cãi vặt. Điều này có thể giết chết mối quan hệ và tách hai người khỏi nhau – mặc dù không có gì có thể ngăn họ đến với nhau được, nhưng thật sự họ có ít cơ hội hàn gắn một khi đã rơi vào “hoàn cảnh nguy hiểm” và chỉ có một ý chí vững vàng mới có thể giúp nàng Song Tử và chàng Sư Tử quay trở lại bên nhau.

Nhìn chung, chàng Sư Tử và nàng Song Tử là một cặp khá lý tưởng. Độ tương hợp của hai cung này rất cao, điều này thể hiện rõ trong phong cách sống và thái độ của họ đối với nhau.

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Ma Kết

1. Song Tử nam – Ma Kết nữ

Đây là một trong những cặp tình nhân bất thường nhất bởi vì tình yêu của hai người có thể làm họ say mê và bực bội cùng một lúc! Chàng cung Song Tử lãnh lạnh nhạt trong tình cảm hơn so với nàng cung Ma Kết nên dù sự hài hước và năng động của chàng sẽ thổi sức sống vào mối quan hệ của họ, cặp đôi vẫn gặp nhiều bất đồng bởi nàng Ma Kết là người luôn đảm bảo mọi thứ phải chắc chắn và thường lên kế hoạch cho tương lai.

Hai người đều có những sở thích và sở ghét khác nhau, họ sẽ thường xuyên có những bất đồng. Cung Ma Kết sẽ cảm thấy cung Song Tử quá bốc đồng và lộn xộn. Nàng thích sự hoàn hảo, thích làm việc một cách có hệ thống, khổ nỗi đó lại là những điều mà Song Tử không bao giờ theo được. Anh ta mạo hiểm và luôn làm theo ý thích, còn nàng thì không. Nàng sẽ cẩn trọng xem xét tất cả những lựa chọn và đưa ra một quyết định ít rủi ro, trong khi Song Tử có thể dấn thân vào những lĩnh vực anh ta chưa rõ mà không hề suy nghĩ gì nhiều. Lại còn cái tật xấu hay bỏ ngang một việc gì đó giữa chừng chỉ vì thấy… chán nữa chứ!

Tình yêu của Song Tử và 12 cung hoàng đạo – Phần 2Tình yêu cặp đôi Song Tử – Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Ma Kết

Tính thực tế, đòi hỏi trách nhiệm và kỹ lưỡng vấn đề tài chính của nàng nghe giống như là cố áp đặt anh chàng Song Tử không-chịu-lớn vậy. Hai người có những tư duy khác nhau như vậy, liệu rằng họ có thể chịu nổi thế giới của đối phương hay không? Nàng Ma Kết sẽ nhượng bộ và rất kiên nhẫn, điều này chắc chắn sẽ có ích cho Song. Nhưng Song Tử sẽ phải “chịu đựng” sự chuyên quyền và thậm chí là thái độ lãnh đạm của nàng mỗi khi tâm trạng nàng không được tốt.

Với việc có quá ít điểm chung như vậy thì thật là một kỳ tích nếu như một cô nàng Ma Kết có thể thu hút được một anh chàng Song Tử; nhưng điều đó thật sự có thể xảy ra. Song Tử là người có thể mang lại cho Kết Kết nghị lực để chui ra khỏi cái vỏ bọc của mình. Đổi lại, nàng Ma Kết là người có thể làm cho anh cảm thấy có trách nghiệm và chín chắn hơn rất nhiều.

2. Song Tử nữ – Ma Kết nam

Nữ Song Tử và nam Ma Kết là một cặp hoàn toàn đối nghịch. Nàng là con người của sự phiêu lưu, hướng ngoại, và chính điều này sẽ gây nhiều phiền toái cho chàng Ma Kết. Nữ Song Tử thích làm mọi thứ không theo luật lệ, trái ngược với bản chất quá thận trọng của anh chàng. Nam Ma Kết là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, trong khi nữ Song Tử lại vô tư, hời hợt và gần như vô trách nhiệm với mọi thứ, chỉ biết làm theo cảm hứng mà ít khi suy nghĩ kỹ. Song Tử nữ bản chất sẽ mãi là cô bé con, khiến cho chàng Ma Kết cụ non kia lắm khi khó chịu. Thì bạn nghĩ xem, anh chàng Dê Biển này vốn là một con người không thể chấp nhận được những hành động thiếu cân nhắc và những ý tưởng bốc đồng như vậy mà.

Tình yêu của Song Tử và 12 cung hoàng đạo – Phần 2Tình yêu cặp đôi Song Tử – Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Ma Kết

Coi vậy chứ nàng Song Tử sẽ luôn phấn đấu để giành được trái tim của chàng Ma Kết đáng tin cậy kia bởi lý do “thường là anh ta rất thành công trong cuộc sống” hơn là vì tính cách của anh chàng – nói cách khác, nàng ngưỡng mộ anh nhiều hơn thương yêu. Bởi vậy điều khó tránh khỏi là nàng ta sẽ thường xuyên cảm thấy tình yêu của một anh “mọt công việc” này sao mà tẻ nhạt và buồn chán, thiếu lửa, thiếu ngọt ngào, thiếu phiêu lưu. Song Tử nữ từ đầu luôn hy vọng nam Ma Kết sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho cô, thế nhưng vẫn không thể từ bỏ những thú vui. Và đến một ngày nào đó, anh chàng Ma Kết cũng sẽ không thể tha thứ cho nàng được nữa. Anh ta mới đầu sẽ đổ lỗi cho sự thiếu suy nghĩ của nàng và cả cho chính mình vì đã quá đặt nhiều lòng tin đến vậy. Nhưng dần dà, anh mơ hồ nhận ra rằng nàng Song Tử của mình vẫn luôn tìm kiếm một tình yêu không bị ràng buộc vấn đề đạo đức hay nghĩa vụ, có thể sẵn lòng lừa dối anh nếu cần thiết. Điều này sẽ làm tổn thương Kết Kết khi bản thân anh luôn cố gắng vun đắp cho mối quan hệ.

Tuy nhiên, nam Ma Kết lại rất giỏi trong việc hỗ trợ cho Song Tử của mình trong mọi thứ. Khi cảm nhận được sự an toàn, nàng sẽ càng tin tưởng anh hơn. Anh sẽ hướng dẫn cho nàng cách ổn định tài chính, cũng như cái nhìn xa rộng thiết thực về cuộc sống. Thật sự thì anh chàng Kết và nàng Song Tử rất đối nghịch nhau, nhưng nếu những tính chất đối lập này được sử dụng một cách tích cực bổ sung cho nhau thì mối quan hệ này sẽ càng thêm vững chắc.

Nguồn : Sưu tầm

Tình yêu của Song Tử và 12 cung hoàng đạo – Phần 2
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here