Tình yêu của Thiên Bình và 12 cung hoàng đạo – Phần 2

0
8

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Thiên Bình

  1. Nam Sư Tử – Thiên Bình nữ

Sư Tử nam và Thiên Bình nữ là một mối quan hệ hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời. Chàng và nàng sẽ tìm thấy ở đối phương những điểm khác biệt cũng như những bổ sung cho phần khuyết lấp bên trong mình. Ban đầu, cách tiếp cận thực tế, tự do và cái Tôi của mỗi bên sẽ mang hai người đến gần nhau hơn. Sau đó, cả hai sẽ càng yêu nhau nhiều hơn khi hiểu tính cách của nửa kia.

Sư Tử và Thiên Bình là hai nửa hoàn hảo bổ sung cho nhau, cùng chung những sở thích và niềm đam mê. Cả hai đều yêu sự sang trọng, nghệ thuật và sân khấu. Nguyên tố chủ quản của họ vốn rất hợp nhau – Khí và Lửa. Ngay cả trong vấn đề tiền nong, cả hai cũng không gặp bất cứ xung đột nào, chàng tiêu tiền theo cách chàng muốn và nàng cũng vậy thôi. Họ đều ham thích tiêu xài mà.

Tình yêu của Thiên Bình và 12 cung hoàng đạo – Phần 2Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Ma KếtTình yêu cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Sư Tử – Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình luôn giữ cho mình một nhân cách đúng đắn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nàng chỉ để trái tim dẫn hướng và hy vọng cho những điều tốt đẹp. Ngược lại, con trai Sư Tử vốn kiêu căng và ích kỷ, thế nhưng bên ngoài lại thể hiện vô cùng khiêm tốn và cao quý. Nhưng chàng cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với những người chàng yêu thương một cách dịu dàng và trìu mến đâu. Âm mưu của chàng cả đấy thôi. Đối với chàng, đã đầu tư thì tất nhiên phải sinh lợi. Vấn đề này cũng dễ giải quyết thôi mà. Hãy cứ khen chàng thật nhiều vào, hãy tâng bốc chàng rằng sao chàng tuyệt vời đến thế, rộng lượng đến thế. Chỉ cần nàng Tiểu Cân ca ngợi chàng mỗi ngày, một nửa rắc rối nảy sinh vì tên Sư Tử kia cứng đầu cũng sẽ tan biến ngay tức khắc.

Lại nói đến việc giành ngôi thống trị, thường thì nàng tiểu thư Thiên Bình rất bình tĩnh trước những hành động chỉ huy của Sư Tử, nhưng lần sau rất có thể nàng sẽ nổi đóa lên đấy. Trong trường hợp này, chàng Sư lại phải sử dụng đến nụ cười quyến rũ mê hoặc để xoa dịu nàng. Nàng cáo Thiên Bình lẽ dĩ nhiên cao thủ hơn rất nhiều. Lẽ nào nàng không có vũ khí hạng nặng của riêng mình! Nàng sẽ dịu dàng, sẽ ân cần mà rót mật vào tai chàng, đánh vào lòng tự tôn cao ngút trời của chàng. Chàng sao có thể còn tỏ ra sắt đá với cô gái dịu dàng trước mặt mình được. Chàng sẽ làm theo ý nàng, sẽ khiến nàng hạnh phúc mà vẫn cứ ngỡ như chàng chính là vị vua tối cao ngự trị trong trái tim của nàng rồi!

Nam Sư Tử và nữ Thiên Bình là một cặp đôi tương đối hoàn hảo và sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau. Họ có thể cùng làm việc, cùng chung sống hòa thuận với nhau, bổ sung cho nhau để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.

  1. Nam Sư Tử – Thiên Bình nam

Đây là một cặp xứng đôi vừa lứa. Cả hai người đều thoải mái khi ở bên nhau và có thể bộc lộ mọi suy nghĩ, tình cảm của mình với người kia. Nàng tiếp thêm động lực, sự quan tâm chăm sóc cho chàng, hỗ trợ chàng đắc lực trong công việc. Nhiều lúc chàng Thiên Bình có vẻ khá thờ ơ trong mắt nàng Sư Tử, nhưng điểm khiến nàng buồn phiền nhất nơi anh có lẽ chỉ thế thôi – anh có thể dễ dàng bù dắp bằng những món quà đúng lúc để thể hiện những gì mà anh ấy muốn mang đến cho nàng. Thiên Bình biết chính xác cách “thuần hóa” Sư Tử, khiến nàng ngoan ngoãn mà nhường phần lèo lái mối quan hệ này.

Thiên Bình rất giỏi giao tiếp, đi đến đâu anh chàng cũng có thể có thêm bạn mới. Nàng Sư Tử thì tỏa sáng nhờ vào phong thái quý phái, tự tin thể hiện bản thân. Cả hai người đều khao khát nhận được sự chú ý, và nếu một trong hai người cảm thấy người kia lấn át mình, có thể họ sẽ tị nạnh lẫn nhau. Sư Tử bướng bỉnh và luôn muốn mọi thứ theo ý mình, còn Thiên Bình nam là Thống lĩnh nhóm Khí, dễ gì mà chàng chịu bị nàng “xỏ mũi” hay qua mặt. Nhưng Thiên Bình rất biết cách cư xử và nhường nhịn cô bé Sư Tử, trong những trường hợp nêu trên hoặc xuyên suốt mối quan hệ nói chung cũng vậy, anh chàng mới thực sự là người nắm quyền chi phối cô nàng chứ không phải ngược lại. Và cô nàng cũng không hề nhận thức được là mình đã hoàn toàn “quy phục” anh chàng láu cá này nữa.

Cuộc sống của cặp đôi này sẽ là một cuộc sống “vương giả” hết mức có thể. Cả hai người có một cảm quan về thẩm mỹ và vẻ sang trọng vượt trên hầu hết mọi người xung quanh – bên nhau, anh chàng Thiên Bình và cô nàng Sư Tử sẽ cực kỳ phấn khởi vì người yêu mình luôn biết cách ăn mặc làm sao cho “hợp” với mình, trang trí nhà cửa sao cho bạn bè tới thăm phải tấm tắc trầm trồ, cùng nhau đi ăn, đi chơi, đi du lịch, đi mua sắm…

Nhìn chung, đây là một cặp đôi tương đối hạnh phúc. Chàng Thiên Bình biết chính xác mình phải làm gì khi mọi thứ có xu hướng diễn biến xấu đi, chàng trở thành cái “mỏ neo” giữ cho cảm xúc của nàng Sư Tử được ổn định và cân bằng. Ngược lại, sự mạnh mẽ, nhiệt tình của nàng tiếp thêm sức mạnh quyết đoán cho chàng Thiên Bình. Chúng ta đều biết Thiên Bình hay do dự, phân vân nên để lỡ nhiều thời cơ quan trọng – nàng Sư Tử sẽ cố hết sức để ngăn tình trạng đó xảy ra.

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Ma Kết

  1. Nam Thiên Bình – Ma Kết nữ

Trong mối quan hệ này, sự chân tình của hai người đều như nhau nhưng có điều được thể hiện bằng những hình thức khác nhau. Nàng cung Ma Kết có vẻ lạnh nhạt hơn chàng cung Thiên Bình mỗi khi cả hai thể hiện tình yêu với nhau. Như trên đã đề cập, tài ăn nói và sự lãng mạn đối với anh ta mà nói thì khá là quan trọng, trong khi đó với nữ Ma Kết thì quan trọng là những thể hiện mang tính thực tế kìa.

Tuy nhiên, Ma Kết không phải là kẻ vô tâm, nàng biết cách trân trọng những gì mà chàng cung Thiên Bình dành cho mình. Chàng sẵn sàng làm mọi thứ, nhường nhịn nàng, cố gắng làm theo ý thích của nàng… để có thể gầy dựng mối tình của hai người, và cô nàng thì quý trọng những điều đó. Nữ Ma Kết rất dè dặt và có thể khá tự ti, khép kín khi mới bắt đầu mối quan hệ với nam Thiên Bình, nhưng một khi nàng đã có lòng tin ở chàng, thì sự đáng yêu và dịu dàng của nàng sẽ làm anh chàng vô cùng ngạc nhiên. Và anh ấy sẽ sẵn sàng hỗ trợ nàng trong bất kỳ lĩnh vực gì vì sự chân thành ấy.

Tình yêu của Thiên Bình và 12 cung hoàng đạo – Phần 2Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Ma KếtTình yêu cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Ma Kết

Mặt khó khăn trong chuyện tình cảm của hai người này là liệu cô nàng Ma Kết có thể coi trọng người yêu của mình như là coi trọng con đường sự nghiệp hay không. Cả hai chòm sao này đều có thuộc tính Thống lĩnh – cũng như Ma Kết, Thiên Bình muốn được độc lập và khó mà có thể chịu được sự gò bó hay ép buộc. Chàng cần sự tin cậy và hỗ trợ của nàng chứ không phải sự gò bó và lối suy nghĩ khô khan. Khác với các sao nam khác cũng thuộc nhóm Thống lĩnh, Thiên Bình nam hay nhường nhịn bạn gái của mình, nhưng nếu nàng gò ép chàng quá đáng, dần dà sẽ tạo thành một tổn thương khó có thể hồi phục.

  1. Nữ Thiên Bình – Ma Kết nam

Cho dù chuyện tình cảm của anh chàng Ma Kết và cô nàng Thiên Bình không phải là suôn sẻ gì mấy, nhưng sự tôn trọng và các lời “thề non hẹn biển” giúp duy trì và làm mối tình của họ trở nên đẹp hơn. Nàng Thiên Bình vốn hiền hòa và hay nghĩ cho người khác, điều đó mang đến sự vững bền rõ rệt trong mối quan hệ của hai người, chàng Ma Kết thì luôn “cưng như trứng hứng như hoa” điều đó. Sự mềm mỏng và vẻ đẹp trong tâm hồn vốn có của nàng làm cho chàng Ma Kết luôn đong đầy cảm xúc mỗi khi gần gũi. Nữ Thiên Bình luôn dành sự tôn trọng cho người đàn ông của mình, điều mà chàng Ma Kết luôn mong mỏi, và mang đến cho chàng một viễn cảnh mới trên hành trình của mình. Nàng cũng để cho Ma Kết sự tự do mà anh ấy thích và hỗ trợ đắc lực cho chàng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, khiến chàng hiểu được tầm quan trọng của việc xã giao và giúp chàng trở nên cởi mở hơn bao giờ hết. Nàng giống như là một cơn gió mát thổi vào cuộc đời Ma Kết, mang theo ánh sáng mới tỏa khắp tâm hồn của anh ấy. Cũng là cung hoàng đạo mang tính chất Thống lĩnh, đôi lúc Thiên Bình hơi quá chuyên quyền hoặc quá nam tính trong thái độ đối với chàng, điều này làm cho chàng không mấy gì vừa ý. Nhưng đền đáp lại những gì mà nàng dành cho mình luôn là một mối bận tâm lớn với chàng, vì vậy những lúc như thế chàng cũng thường bỏ qua.

Những gì thoạt đầu mà nàng Thiên Bình thấy ở chàng Ma Kết thường đều không thú vị cho lắm. Dường như hầu hết là tiêu cực, như vẻ khô khan, rề rà, ngoan cố, lạnh lùng mà mọi người vẫn thường hay thấy ở chàng. Tuy nhiên, vì là một cô gái thông minh và tinh tế nên nàng sẽ không dừng lại ở đó, mà nhìn sâu hơn vào bên trong tâm hồn chàng, và thấy rằng những đức tính tốt của chàng hơn bội phần những ấn tượng ban đầu. Nàng Thiên Bình sẽ sớm nhận ra rằng, thật ra Ma Kết không phải là một người đàn ông keo kiệt hay lạnh lùng, chuyên quyền, bởi sâu tận trong thâm tâm chàng sự hài hước và lãng mạn vẫn luôn tồn tại.

Thời gian dần trôi, khi chàng Ma Kết và cô nàng Thiên Bình thật sự đã có thể hòa nhập vào lối suy nghĩ của nhau, thì cô nàng sẽ giúp chàng hiệp sĩ mặt lạnh trở nên hòa đồng hơn, còn chàng sẽ giúp “nàng công chúa” của mình trở nên mạnh mẽ hơn, bớt tính bao đồng hơn.

Tình yêu cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình

  1. Nam Xử Nữ – Thiên Bình nữ

Trong tình yêu của chàng trai cung Xử Nữ và cô nàng cung Thiên Bình, yếu tố hài hòa và cân bằng là cực kỳ quan trọng, đồng thời cũng là thứ gắn kết họ lại với nhau. Đôi khi, nàng Thiên Bình cho rằng chàng trai Xử Nữ khá bảo thủ, không linh hoạt. Tuy nhiên, cả hai vẫn sẵn sàng điều tiết để hòa hợp với nhau hơn.

Bẩm sinh, cung Xử Nữ rất ư là kén cá chọn canh trong việc chọn bạn bè, người yêu; thế nhưng anh chàng sẽ cực kỳ thích thú khi có được một người bạn đồng hành như cô gái Thiên Bình thông minh, thanh lịch, giao tiếp giỏi và quyến rũ kia. Thiên Bình là một trong số ít người có thể chịu đựng được sự bi quan của chàng trai cung Xử Nữ và soi sáng cuộc sống của anh bởi sự lạc quan như ánh nắng ấm áp. Chậm mà chắc, nàng hướng anh chàng Xử Nữ theo cách suy nghĩ của mình: lạc quan, yêu đời. Mà Bình Nhi cũng “chảnh” không kém chàng là bao, không dễ mà chiếm được một chỗ đứng trong “mắt xanh” của nàng đâu nhé. Xử Nữ trầm ổn có thể làm điều này là bởi chàng đáp ứng được cho nàng khao khát về sự an toàn trong cảm xúc – chàng sẽ làm mọi điều để vừa giữ rịt nàng bên mình, không cho kẻ nào “tăm tia” thế nhưng vẫn có thể đem khoe cô bạn gái xinh đẹp này với toàn thế giới.

Tình yêu của Thiên Bình và 12 cung hoàng đạo – Phần 2Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Ma KếtTình yêu cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình

Để đối phó với “chuyên gia soi mói” đầy lý tính này thì phải cầu cạnh đến “quý cô hoàn hảo” mới được. Có lẽ ở một nàng cung Thiên Bình, chàng cung Xử Nữ sẽ hiếm khi phải phàn nàn điều gì dù là cách cư xử, ăn mặc, làm việc, mọi thứ nàng làm dường như đều đạt “chuẩn” của chàng một cách tự nhiên. Nàng là một người trọng sĩ diện và luôn muốn được tỏa sáng trước mọi người, nhất là trong mắt người yêu mình nhưng những lời phê bình, chỉ trích có phần gay gắt của chàng lại làm cho ánh sáng đó yếu đi. Đối với cung Thiên Bình, sự chỉ trích dưới mọi hình thức là một đòn phủ đầu trực diện, lúc ấy nàng sẽ cho rằng Xử Nữ là quá lạnh lùng với người yêu, quá để ý tiểu tiết. Điều này chỉ làm đổ thêm dầu vào lửa thôi!

Nhưng dù sao, anh chàng cung Xử Nữ và cô nàng cung Thiên Bình vẫn có rất nhiều điểm tương đồng, và những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn bên nhau vẫn cứ đủ sức mạnh để làm lu mờ đi những điểm yếu xấu xí đáng ghét kia. Đối với hai người, tình yêu này là một bức tranh tuyệt mỹ, vì vậy họ sẽ cố gắng giảm cường độ những bất hòa vặt vãnh có nguy cơ làm ảnh hưởng đến sự hoàn hảo “hiếm có khó tìm” này.

  1. Nữ Xử Nữ – Thiên Bình nam

Người con gái cung Xử Nữ sẽ mang lại cảm giác hài hòa và cân bằng cho chàng trai Thiên Bình, nàng luôn biết cách cư xử và chăm sóc chu đáo cho chàng; trong khi bản tính tốt bụng, thân thiện, luôn sẵn sàng ở bên lắng nghe nàng than thở của chàng luôn khiến Xử Nữ cảm động. Trong quá trình yêu nhau, thường thì họ tìm cách né tránh mọi tranh cãi, bỏ qua những khác biệt trong tính cách của nhau, thế nhưng nếu họ kết hôn trong tình trạng như vậy thì sự kết hợp này sẽ nhanh chóng đổ vỡ.

Là cung hoàng đạo hệ Đất, cung Xử Nữ rất thực tế, trong khi anh chàng cung Thiên Bình lại dựa vào cảm xúc nhiều hơn nàng (dẫu chàng vẫn xem xét mọi việc theo khía cạnh logic). Đây có thể là vấn đề lớn nhất của cả hai. Bản tính soi mói khiến nàng thường xuyên chỉ ra những thiếu sót của chàng, điều này khiến cho anh chàng Thiên Bình gần như phát điên và cảm thấy mọi việc không đâu ra đâu. Với sự lạc quan yêu đời, chàng luôn quan niệm “thất bại là mẹ thành công” và rằng mỗi trải nghiệm sẽ là bài học giá trị trong cuộc đời. Thế nhưng với một Xử Nữ điển hình thì tốt nhất là không có thất bại! Vì vậy, nàng luôn cố gắng kiểm soát mọi tình huống kể cả tinh thần lẫn cảm xúc để tránh những sai lầm có thể khiến cả nàng lẫn chàng hối hận về sau.

Xuyên suốt mối quan hệ, nàng cung Xử Nữ sẽ luôn tìm cách uốn nắn, “dạy dỗ” chàng trai cung Thiên Bình của mình trở thành một người còn hoàn hảo hơn thế nữa, từ một người bạn trai kiểu mẫu đến một người chồng chín chắn, và cuối cùng là một người cha mẫu mực. Dẫu Thiên Bình không sẵn sàng thay đổi tính cách theo khuôn phép mà nàng mong muốn, chàng sẽ bảo đảm rằng Xử Nữ luôn cảm thấy được yêu thương và trân trọng. Đây chính là cách đóng góp của chàng vào sự bình yên và vững bền của chuyện tình này, bởi nếu nàng Xử Nữ cảm thấy sự lơ đãng, nàng sẽ dọn dẹp đồ đạc và lặng lẽ rời đi.

Nếu tình yêu đủ lớn để vượt qua những khác biệt, anh chàng Thiên Bình có thể giúp cô nàng Xử Nữ hiểu được những điều tốt đẹp mà sự cởi mở mang lại cho tình yêu lẫn cuộc sống như thế nào. Ngược lại, chàng sẽ học được từ nàng kỹ năng phân tích và khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng mà vẫn bình tĩnh. Và có lẽ sự dính kết này sẽ trở thành sợi dây vô hình giữ họ luôn sát cánh bên nhau.

Nguồn : Sưu tầm

Tình yêu của Thiên Bình và 12 cung hoàng đạo – Phần 2
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here