[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Bạch Dương : Tình yêu hoài niệm

0
9

Tại nơi làm việc bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí dễ chịu. Bạn tập trung hơn tới các mối quan hệ của đồng nghiệp nhờ đó bạn nhận được sự tin tưởng và mọi người đánh giá cao về bạn.

Đây chính là nguồn động lực lớn để bạn có thể hoàn tất được những nhiệm vụ khó khăn.
Về tình yêu
Với những chuyển biến lớn trong cả chuyện tình cảm và các mối quan hệ vào đầu tháng, Bạch Dương có thể cảm thấy nản lòng. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy khá áp lực và mông lung. Nếu có điều gì đó không ổn, bạn đều tự hỏi mình đã làm gì sai, hoặc tệ hơn, bạn nghĩ bạn đáng phải nhận những điều đó từ đối phương. Sự thật thì Bạch Dương chẳng làm gì sai cả. Chỉ là đôi khi chuyện tình cảm vẫn cứ xảy ra những mâu thuẫn không đâu thôi.

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Bạch Dương : Tình yêu hoài niệm

Tuần này Bạch Dương sống khá hoài niệm khi những kỷ niệm tình yêu cũ trở về khiến bạn bị ám ảnh vì những cảm xúc xưa cũ. Mặc dù bề ngoài bạn tỏ ra rằng mình vẫn ổn, không có gì có thể tác động được mình nhưng thực ra bên trong là những cơn sóng ngầm khôn nguôi. Lời khuyên cho bạn đó là nên sống ở hiện tại, đừng để quá khứ hay tương lai khiến bạn buồn phiền, lo âu.

Sao Hỏa sẽ ngụ trong khu vực tình yêu của bạn cả tháng 8, và Mặt Trời sẽ tới đây vào ngày 23/8. Cùng với South Node và Nhật thực Sư Tử ngày 22/8, Bạch Dương sẽ có những trải nghiệm thú vị mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Đồng thời, sao Mộc cũng sẽ ở đây từ giờ đến tháng 10, bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Có hàng ngàn cơ hội đang tới với Bạch Dương, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần bởi nó cũng có những áp lực nhất định.

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Bạch Dương : Tình yêu hoài niệm

Về tiền bạc
Chuyện tiền bạc của Bạch Dương sẽ không có gì đặc biệt cho tới đầu tháng 10. Thực tế, bạn đã bắt đầu chuẩn bị cho những dự án, nhưng nó sẽ không có nhiều chuyển biến tích cực cho tới khi sao Mộc bước vào khu vực tài chính của bạn vào ngày 11/10. Tuy nhiên, Bạch Dương nên chuẩn bị những điều quan trọng vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8. Dưới năng lượng của Mặt Trăng, tài chính của bạn sẽ phát triển ổn định. Tới ngày 16/8, một cơ hội thứ hai về công việc sẽ đến với bạn.

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Bạch Dương : Tình yêu hoài niệm

Tình hình sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể, bạn duy trì lịch trình tập luyện đều đặn, cơ thể cũng không có triệu chứng gì đáng lo ngại. Không lo nghĩ nhiều nên bạn khá thoải mái trong vấn đề ăn uống trong tuần này.

Tổng hợp: Nói Nghe Nè 

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Bạch Dương : Tình yêu hoài niệm
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here