[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Ngư – Tình Yêu êm đềm

0
9

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình yêu của Song Ngư khá êm đềm và hạnh phúc.

Đôi khi Song Ngư không muốn xa người yêu quá lâu nhưng bạn nên hiểu rằng nhiều khi không cần phải luôn ở cạnh nhau là tốt. Bạn nên nuôi dưỡng hai tâm hồn cả về khía cạnh tinh thần trong giai đoạn xa nhau đầy nhung nhớ.

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Ngư – Tình Yêu êm đềm

Trong tuần Song Ngư bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ như bạn bè, công việc và đặc biệt là nguy cơ về tài chính của bạn. Khởi đầu một tuần mới không thuận lợi khiến bạn cảm thấy thật chán nản và mất tinh thần. Cuộc sống là đấu tranh và cố gắng do vậy mà Song Ngư cần phải cố gắng lên nhé, đừng để những chuyện vụn vặt xung quanh là ảnh hưởng tới sự sáng suốt của bạn.

Song Ngư tuần này tại nơi làm việc nên chú ý mối quan hệ giữa cấp trên, bản ngã của bạn khiến bạn cao ngạo và bướng bỉnh hơn, điều này không hề tốt vì thế bạn nên kiềm chế bản thân một chút. Dù sao họ cũng là người có kinh nghiệm và từng trải hơn bạn nên đừng ngang ngạnh quá sẽ chỉ nhận thiệt thòi vào thân mình mà thôi.

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Ngư – Tình Yêu êm đềm

Vấn đề lớn nhất và quan trọng nhất trong tuần mà bạn phải quan tâm chính là tài chính, Song Ngư có nguy cơ sẽ mất một khoản lớn do những quyết định sai lầm của mình. Nếu có thể bạn nên hạn chế đầu tư quá nhiều tiền vào những dự án chưa nắm chắc. Trước khi đưa ra quyết định, tốt nhất Song Ngư nên tìm hiểu thật rõ ràng và chi tiết tránh “tiền mất tật mang”.

Nhìn chung, trong tuần này sẽ tăng cường sự phong phú của các nguồn thu, đó có thể đến từ kinh doanh hoặc có gia đình hoặc bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ.

Song Ngư tuần này cần lưu ý rằng có thể có biểu hiện suy nhược thần kinh xuất hiện, chú ý đến hiện tượng mất ngủ, đau đầu và chóng mặt.

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Ngư – Tình Yêu êm đềm

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh mình, nên có tâm lý đề phòng và cẩn thận, mọi chuyện trong tuần tốt đẹp hay “nát bét” thì chỉ có thể dựa vào sự sáng suốt và thông minh của chính bạn thôi.

Nói Nghe Nè tổng hợp

 

 

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Ngư – Tình Yêu êm đềm
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here