[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Tử – Khởi đầu tình cảm tốt đẹp

0
12

Tử vi tuần mới cung Song Tử, Chúc các Song Tử hạnh phúc trong thời gian này!

Về tình yêu
Vào ngày 1/8, sao Kim sẽ rời khu vực tình cảm của Song Tử. Tuy nhiên, hành tinh này đã kịp tác động ít nhiều đến chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã hội của bạn. Đây cũng là tháng cuối cùng sao sao Kim trùng tụ sao Mộc và đối đỉnh với sao Thổ. Cụm góc này sẽ giúp Song Tử tỉnh táo khi lựa chọn trong tình cảm. Đồng thời, bạn sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Trước khi sao Thổ đi thuận trở lại,bạn vẫn luôn phải cân nhắc về quá khứ và các cơ hội thứ hai.

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Tử  – Khởi đầu tình cảm tốt đẹp

Về tiền bạc
Chuyện tiền bạc của Song Tử nhìn chung sẽ không có gì đặc biệt. Tới ngày 21/8 và 23/8, sao Hỏa và Mặt Trời sẽ lần lượt rời khỏi khu vực nguồn lực của bạn, và khu vực này sẽ không còn những tác động nào nổi trội nữa. Tới tháng 9, bạn sẽ có những suy tính lâu dài hơn.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà Song Tử trì trệ trong việc kiếm tiền hay mở rộng nguồn thu nhập. Đây là thời gian bạn tạm nghỉ ngơi và định hướng cho mình một đường đi cụ thể. Dưới năng lượng của sao Kim, Song Tử sẽ chăm chỉ hoàn thành kế hoạch mình đã từng để ra.

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Tử  – Khởi đầu tình cảm tốt đẹp

Ngoài ra, sự chăm chỉ của bạn cũng là một nét hấp dẫn đối với người khác. Khi Mặt Trăng đi qua khu vực nguồn lực từ ngày 18/8, bạn sẽ hiểu rõ con đường thu nhập nào đáng thử nhất.

Song Tử tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông, mạng xã hội để tạo ra sự kết nối với mọi người, hỗ trợ cho việc bạn tăng thu nhập. Bạn cũng biết làm thế nào để quản lý các nguồn lực mặc dù vẫn có một số hạn chế nhất định.

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Tử  – Khởi đầu tình cảm tốt đẹp

Sức khỏe không thực sự lý tưởng, mặc dù nhìn từ bề ngoài bạn có vẻ tràn đầy năng lượng, nhanh nhẹn về mọi mặt nhưng bạn nên để ý thêm về vấn đề liên quan tới nội tiết hoặc một số người có thể có hiện tượng đau nhức cơ bắp.

Nói Nghe nè tổng hợp

[Tử vi tuần 07-13/08/2017] Song Tử – Khởi đầu tình cảm tốt đẹp
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here