[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Ma Kết – Tình cảm vui vẻ, Tài chính gặp may

0
10

Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tình cảm của bạn khá tốt nhưng lại có chút xung đột nho nhỏ về giá trị quan. Hai người có cách nhìn khác nhau về cuộc sống, cảm nhận sự việc cũng không đồng nhất nên hơi hoang mang. Bạn hi vọng rằng mình và người đó sẽ có chung mục tiêu song tiếc thay, hai người lại không hiểu ý nhau.

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Ma Kết – Tình cảm vui vẻ, Tài chính gặp may

Công việc thuận lợi, đặc biệt là với người làm công việc tiêu thụ hoặc truyền thông, mạng internet. Ma Kết có khá nhiều ưu thế trong tuần này, quan hệ xa giao tốt, khiến người khác tín nhiệm, tin tưởng và sẵn sàng hợp tác cùng hoặc dốc sức làm việc vì mình. Với vai trò là người dẫn dắt, bạn sẽ giúp đội nhóm của mình tiến xa.

Trong tuần Ma Kết nhận được một niềm vui nho nhỏ về vấn đề tài chính, bạn có thể chia sẻ niềm vui này với người thân và bạn bè, một bữa tiệc nhỏ thật sự không đáng là bao nhưng nó lại mang đến cho bạn khá nhiều niềm vui và tình cảm từ những người xung quanh đấy. Mặt khác cuối tuần có vẻ như Ma Kết gặp rất nhiều may mắn về chuyện tình cảm, người bạn yêu thương có chuẩn bị một bất ngờ dành cho bạn đấy, hãy tận hưởng nó đi nhé.

Người đang xin việc khá may mắn, không chỉ bản thân tự nỗ lực mà còn thu được sự trợ giúp từ những người xung quanh. Không ít người còn nhờ vào quan hệ của gia đình mà tìm được công việc thích hợp hoặc có quý nhân chỉ đường dẫn lối cho, hanh thông tiến lên.

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Ma Kết – Tình cảm vui vẻ, Tài chính gặp may

Nhìn chung vận trình tài lộc của Ma Kết rất tốt, có lợi từ thương mại, inh doanh, buôn bán. Cũng có khả năng vì lập công trạng mà được khen thưởng, tăng lương nên thu nhập tốt hơn hẳn. Ma Kết cũng chẳng keo kiệt với bản thân, sẵn sàng chi tiền cho những món đồ xa xỉ.

Sức khoẻ hơi kém đi, phần lớn là do mệt nhọc mà ra. Giấc ngủ không tốt khiến Ma Kết suy nhược thần kinh, cộng thêm nội tiết mất cân bằng, hao tổn là không tránh khỏi. Cần quan tâm hơn tới chính mình, tránh làm việc kéo dài và phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, có sức khoẻ thì mới làm việc tốt được.

Ma Kết hãy thay đổi thái độ xa cách, lạnh nhạt của mình đi, mở rộng lòng, quan tâm hơn tới những người xung quanh thì bạn cũng sẽ có hồi đáp xứng đáng.

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Ma Kết – Tình cảm vui vẻ, Tài chính gặp may

Bạn đang gặp một vấn đề khá khó giải quyết và điều đó khiến một người trầm ổn và chín chắn như Ma Kết cũng phải buồn phiền và đau đầu. Trong tuần này có vẻ như bạn vẫn chưa thể tìm được cho mình một phương hướng thích hợp. Ma Kết nên giữ cho bản thân bình tĩnh hơn khi đó bạn mới có thể suy xét vấn đề đó rõ ràng và triệt để được. Nếu như mãi mà không thể nghĩ ra được cách giải quyết, vậy thì Ma kết thử nhờ tới sự giúp đỡ từ những người thân quen thử xem sao, nhiều người có lẽ sẽ dễ dàng hơn đấy.

 

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Ma Kết – Tình cảm vui vẻ, Tài chính gặp may
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here