[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Ngư – Tình cảm mông lung, công việc ổn định

0
9

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Vận trình tình cảm của bạn có chút ngược khi mà yêu nhau lắm cắn nhau đau, tưởng đùa mà hoá thật. Những lời nói, hành động vô tình khiến đối phương hiểu lầm, gây xích mích cự cãi, có cảm giác vừa yêu vừa hận, lúc thì hạnh phúc tốt đỉnh, khi lại uể oải mệt mỏi, đúng là thay đổi như chong chóng khiến cả hai cũng không lý giải nổi.

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Ngư – Tình cảm mông lung, công việc ổn định

Tình cảm là không thể níu kéo, do vậy mà Song Ngư cũng nên thử đối mặt với “người đó” xem sao, nếu như thật sự không thể nào bạn cũng nên giữ cho bản thân một chút “thể diện” đừng quá cố chấp với nó nữa.

Công việc của Song Ngư khá tốt, nếu có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, lắng nghe chỉ đạo của cấp trên thì đối với bạn có trợ giúp rất lớn. Cần bồi dưỡng quan hệ xã giao để mở mang cơ hội phát triển cho bản thân, quen biết rộng cũng là một lợi thế khi cạnh tranh.

Người đang xin việc khả năng cao là không được vì thiếu vận may. Bạn nghĩ ngợi nhiều, đề ra mọi kế hoạch nhưng chân chính thực hiện lại chẳng có mấy, nhiều khi nghĩ một đằng làm một nẻo, hỏi người này người kia rồi lại thay đổi. Nếu không thể tự mình có định hướng chính xác thì làm sao mà mong cầu công việc tốt được đây.

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Ngư – Tình cảm mông lung, công việc ổn định

Tài vận của Song Ngư ổn, vận Thiên Tài rất khá, có lợi cho những người theo đuổi nghề buôn bán, kinh doanh, tài chính. Không những thu nhập tốt mà bạn còn mở rộng cơ hội làm ăn, quen biết nhiều người, có thêm đối tác và khách hàng tiềm năng để quy mô ngày càng lớn hơn.

Sức khoẻ có điểm cần chú ý là chân, khi vận động nên từ từ thả lỏng, đừng cố sức quá kẻo bị căng cơ nhức mỏi xương cốt. Nguyên nhân cơ thể mệt nhọc là do hiện tượng thuỷ sũng, nhiễm hàn khí, hãy tăng cường vận động để loại trừ phong thấp, bảo vệ cơ thân thể, tránh ốm bệnh.

Trong đám đông hãy tự tin thể hiện mình, không cần phải ngại ngùng che giấu, Song Ngư hoàn toàn có khả năng toả sáng mà.

Trong tuần này công việc của song ngư có rất nhiều những chuyển biến tốt đẹp, công việc tuy không còn bận rộn như trước nữa nhưng cũng không thiếu những khó khăn, rắc rối. Các mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè được cải thiện, bạn hòa đồng và đối xử với mọi người chân thành hơn điều đó khiến cho người xung quanh có những suy nghĩ khác về bạn. Rất có khả năng cao trong tuần này Song Ngư sẽ có cơ hội được đề cử lên chức vụ cao hơn trong công việc, hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ nhé.

Cả anh chàng và cô nàng Song Ngư đều rất biết cách chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, tuy không phải là người quá phóng khoáng nhưng khi đi với bạn những người bên cạnh đều không cảm thấy bạn là người keo kiệt.

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Ngư – Tình cảm mông lung, công việc ổn định

Song Ngư thông minh nên rất dễ dàng trong việc khiến người khác có ánh nhìn thiện cảm với mình. Bản thân họ rất có tài ăn nói, trong tuần họ tạo dựng được thêm rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Có thể nói trong tuần này Song Ngư gặt hái được rất nhiều thành quả, điều đó là hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra trong những thời gian qua.

 

Nói Nghe Nè tổng hợp

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Ngư – Tình cảm mông lung, công việc ổn định
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here