[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Tử – Áp lực tình cảm, tài vận gia tăng

0
13

Tử vi tuần mới của Song Tử

Bạn gặp phải áp lực không hề nhỏ trong chuyện tình cảm, hành xử lúc nào cũng phải thận trọng từng li từng tí một bởi mối quan hệ đang ở bờ vực. Chỉ có một chút sự cố thôi thì hai người cũng dễ dàng rời xa nhau, đây là cái giá phải trả cho sự vô trách nhiện trước đây của bạn.

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Tử – Áp lực tình cảm, tài vận gia tăng

Chuyện tình cảm phải xuất phát từ hai phía, Song Tử đừng quá cố chấp với những thứ không phải là của mình, đối với một mối quan hệ mà bạn biết không thể nào thành, Song Tử hãy dừng lại trước khi lún quá sâu. “Bạn nghĩ việc tồi tệ nhất trên thế giới này là mất đi người mình yêu?

Thực ra việc tồi tệ phải là vì quá yêu một người mà đánh mất chính bản thân mình”. Có những người đừng bao giờ chờ đợi. Có những người dù bạn cố gắng níu giữ thế nào thì người ấy cũng chỉ là một người bước vội qua cuộc đời bạn mà thôi.

Vận trình công việc của Song Tử cũng không quá lý tưởng, tâm tình nóng nảy nên xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp sai lầm. Tử nhi không để ý ánh nhìn phê bình của người khác, tùy ý làm bậy, vì tâm tình không tốt mà hỏng đại cục.

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Tử – Áp lực tình cảm, tài vận gia tăng

Người đang xin việc thì ngược lại, vận trình khá ổn, gặp cơ hội tốt song bạn lại lười biếng. Sau một hồi bôn ba mệt mỏi sẽ muốn ngồi yên chờ công việc tốt tìm đến với mình. Chuyện đó hoàn đó hoàn toàn không tới đâu, việc cần thiết là tiếp tục tìm kiếm bằng năng lực của mình đi.

Tài vận của Song Tử có cơ hội tăng trở lại nhờ những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có. Những hạng mục đầu tư, hợp tác với người khác cũng nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời tốt, có tương lai lớn. thêm nữa là bạn bè, người nhà trợ giúp tài chính nên chẳng bao giờ phải lo lắng.

Vận trình sức khỏe có điểm nâng cao hơn so với quá khứ, trải qua bệnh tật thì tuần này hồi phục lại ổn thỏa tồi. Bạn nên ra ngoài vận động nhiều hơn, cùng bạn bè chơi thể thao, tập thể thao, cũng rất tốt cho thân thể.

Muốn bản thân đột phá thì không những đúng lúc mà còn phải đúng hình thức nữa, cần có tư tưởng độc lập, không ỷ lại vào người khác

Song Tử cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong ngày đầu tiên của tuần mới. Mọi người thường bảo “đầu xuôi thì đuôi lọt”, Song Tử cảm nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ những người xung quanh, bạn không còn cảm thấy áp lực với công việc như những tuần trước đó. Có vẻ Song Tử đã làm quen được với tiến độ công việc như hiện tại, các mối quan hệ đồng nghiệp thuận lợi và hài hòa, bạn có thể sắp xếp hợp lý và ổn thỏa tất cả mọi việc để dành ra được nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè.

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Tử – Áp lực tình cảm, tài vận gia tăng

Trong tuần, có vẻ sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, Song Tử có khả năng sẽ mắc phải một số căn bệnh vặt do thay đổi thời tiết. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé, thường xuyên tập thể dục là cách rất tốt để nâng cao sức khỏe của bản thân.

 

Nói Nghe Nè tổng hợp

[Tử vi tuần 14-20/08/2017] Song Tử – Áp lực tình cảm, tài vận gia tăng
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here