Uy quyền mạnh mẽ là thế nhưng Sư Tử mang nỗi buồn thầm kín

0
10

Sư Tử là chúa sơn lâm, và tất cả mọi điều với Sư Tử đều là tự mình làm. Sư Tử luôn giữ chặt nỗi buồn trong tim. Sư Tử nhiều khi suy tư 1 mình, không ai biết…
Với Sư Tử tự lập luôn là yếu tố quan trọng – Luôn tự lực vượt qua khó khăn. Bởi vì… dù nói ra cũng không ai giúp Sư Tử một cách trọn vẹn cả, những người bên cạnh, chỉ là tham mưu, cố vấn cho Sư Tử. Sức mạnh chính là uy quyền với các Sư Tử – Động đến tự trọng chính là mối thù, nỗi buồn thầm kín lớn, không quên. Khi nỗi buồn lớn thì Sư Tử sẽ xé nhỏ nó ra thành mảnh vụn và dần tan biến theo thời gian.
Sự cô đơn của Sư Tử ẩn mình trong những kí ức đẹp – Kí ức đẹp mà buồn ấy luôn chiếm một phần trong Sư Tử. Gửi nỗi buồn theo gió bay xa, những cơn gió thổi suốt đời không biết mỏi mệt, gió sẽ mang muộn phiền tới miền đất xa xôi, Và… kí ức sẽ chỉ là vết mờ trong tim Sư Tử mà thôi.

Uy quyền mạnh mẽ là thế nhưng Sư Tử mang nỗi buồn thầm kín

Sư Tử mạnh mẽ nhưng rất mong manh… Tiếng thét cùng cơn gió sẽ hòa vào nhau mang nỗi buồn thầm kín của Sư Tử đi xa vì vậy Sư Tử không bao giờ để bụng lâu. Thế nên, đừng thấy cậu ấy hay cười mà nghĩ rằng cậu ấy không biết buồn, biết khóc…

Đừng trông vẻ ngoài kiêu hãnh, lạnh lùng của cậu ấy mà nghĩ rằng cậu ấy không biết yêu thương, chia sẻ… Chỉ cần lắng nghe chút xíu thôi, bạn sẽ thấy trái tim thực sự của Sư Tử – biết yêu và khao khát được yêu thương trọn vẹn!

Sưu tầm

Uy quyền mạnh mẽ là thế nhưng Sư Tử mang nỗi buồn thầm kín
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here