Vết thương bị phản bội của Bạch Dương mãi chẳng lành được

0
8

Dù là nam hay nữ thì những người sinh ra ở cung hoàng đạo số 1 này luôn có điểm chung trong tình yêu. Đó là sự cuồng nhiệt đến hết mình, là trái tim luôn mạnh mẽ, quyết liệt để đến và sở hữu tình yêu đó. Dù là yêu lần đầu, lần thứ hai hay bao nhiêu đi nữa, Bạch Dương vẫn luôn dành cho đối phương của mình một “trái tim lửa” đầy đam mê và chẳng có gì ngăn cản họ đến với tình yêu của mình.

Đứng trước sự phản bội, các Bạch Dương thường mở đầu bằng chuỗi phản ứng mạnh mẽ đến đáng sợ. Họ quyết liệt tìm hiểu nguyên nhân bởi cho đến tận cùng, chàng Bạch Dương không bao giờ tin “kẻ thứ 3” đó có điều gì hơn mình. Họ dồn dập đặt ra những câu hỏi để tìm là lời giải đáp nhưng thực tế, ngay cả khi có lời giải, các Bạch Dương vẫn không bao giờ tin đó là sự thật. Với họ, sự phản bội là điều khủng khiếp, là điều mà có nằm trong mơ họ cũng không tin người mình yêu hết lòng, hết sức lại có thể làm điều đó.

Vết thương bị phản bội của Bạch Dương mãi chẳng lành được

Sau nỗ lực tìm kiếm nguyên nhân, Bạch Dương sẽ chuyển đến giai đoạn của sự đau khổ. Đây có thể xem là chuỗi ngày “kinh hoàng” của những người xung quanh khi phải chứng kiến sự ngã gục của số 1 này. Họ có thể không ngần ngại làm những điều mà vốn dĩ họ chưa từng thực hiện. Họ trở nên nóng, lạnh bất thường, thậm chí ánh mắt còn chất chứa nhiều thù hận khiến ai cũng phải e dè. Họ nói về nỗi đau của mình như một ám ảnh mà cả đời cũng không thể quên.

Thế nhưng, bên trong sự giằng xé đau đớn, ẩn sâu cái lạnh lẽo khi nhắc đến sự phản bội, cho dù Bạch Dương tuột dốc không phanh hay vươn lên hết sức thì đó đều là cách để Bạch Dương khoả lấp đi nỗi trống trải sau khi rời xa người đó. Bởi trong sâu thẳm trái tim đầy tổn thương đó, Bạch Dương vẫn chờ đợi người đó quay trở lại, vẫn hy vọng tất cả chỉ là cơn ác mộng mà ngày mai khi mở mắt ra, nỗi đau đó sẽ chỉ là câu chuyện cười để hai người nói với nhau.

Vết thương bị phản bội của Bạch Dương mãi chẳng lành được

Ban ngày, họ có thể là một Bạch Dương quật cường, một Bạch Dương coi nỗi đau là bài học nhớ đời, coi “kẻ phản bội” là người để mình hận thù, căm ghét tột cùng nhưng khi màn đêm khép lại, chỉ còn lại một mình, những kỉ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau lại trỗi dậy để lại cho Bạch Dương nỗi nhớ quay quắt, xua tan đi những hận thù và lúc đó, chỉ còn lại Bạch Dương với một trái tim mong ngóng, chờ đợi người đó quay trở về.

Bạch Dương luôn miệng nói oán hận lại chính là Bạch Dương yêu đến tha thiết.

Vết thương bị phản bội của Bạch Dương mãi chẳng lành được

Bạch Dương luôn khẳng định đã quên rồi lại chính là Bạch Dương đang ngập chìm trong nỗi nhớ đến quay quắt.

Bạch Dương luôn cười khi nói đến nỗi đau của mình lại chính là Bạch Dương mỗi đêm rơi nước mắt khi gặm nhấm sự phản bội.

Nỗi đau đó, vết thương đó, rồi sẽ kéo dài bao lâu…

Và câu trả lời cho nỗi đau của Bạch Dương thật ra rất đơn giản, nó sẽ chỉ kéo dài cho đến khi họ gặp một đối tượng khác. Tất nhiên, sẽ khá nhanh thôi bởi lẽ, Bạch Dương là cung hoàng đạo của sự theo đuổi. Họ sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng khiến trái tim mình lay động, sẽ lại cháy hết mình để đeo đuổi và bùng cháy trong tình yêu mới.

Vết thương bị phản bội của Bạch Dương mãi chẳng lành được

Bạch Dương trong tình yêu thật sự là một đứa trẻ, khi bị đánh đau sẽ gào khóc ầm ĩ, sẽ ấm ức như thể nỗi đau đó sẽ ám ảnh mình cả đời. Thế nhưng, thực tế lại đi ngược lại phản ứng ồn ào đó. Sự thật, chỉ cần tìm được tình yêu mới, Bạch Dương sẽ nhanh chóng xoá tan nỗi đau của mình, thậm chí, bạn sẽ không thể nhận ra nổi một Bạch Dương đớn đau tột cùng ngày hôm qua với một Bạch Dương hạnh phúc hết cỡ của ngày hôm nay.

Đó là điểm mạnh cũng là điểm yếu trong tính cách của Bạch Dương. Thế nhưng, nếu là một người bạn ở bên cạnh Bạch Dương, hãy luôn mừng vì họ sở hữu tính cách này. Bởi lẽ, nếu phải chứng kiến Bạch Dương đứng trong nỗi đau của sự phản bội, nhìn họ mỗi ngày lại giằng xé giữa nỗi nhớ và oán hận, bạn sẽ cảm thấy đau lòng nhiều lắm. Thế nên, hãy mỉm cười mà động viên một Bạch Dương đang tổn thương lên đường tìm kiếm và chinh phục một trái tim mới nhé!

Theo: Kênh 14

Vết thương bị phản bội của Bạch Dương mãi chẳng lành được
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here