Xử Nữ – ghét và yêu

0
10

Một khi đã ghét thì ghét đến mức chỉ thoáng nghe tên cũng thấy bực bội. Nó sẽ làm lơ, sẽ coi như không khí rồi thỉnh thoảng xấu tính mà chọc ngoáy vài câu.

Trong thế giới của Xử Nữ, những kẻ không chung thủy, những kẻ đâm sau lưng là những kẻ đáng bị coi khinh.Nhưng, Xử Nữ lại có 1 sự mềm lòng đáng sợ, khi mà người ta đã sai, chỉ cần xin lỗi, Xử Nữ sẽ nhanh chóng mà chấp nhận.

Xử Nữ – ghét và yêu

Khi Xử Nữ đã quyết chấm dứt, chỉ cần họ níu kéo, lấy những kỉ niệm quá khứ ra để đánh vào trái tim Xử Nữ, Xử sẽ lại rung động.

Nhưng, con người Xử Nữ, đến 1 lúc nào, khi những vết sẹo đã chồng lên những vết sẹo, mọi cảm xúc sẽ trở thành vô cảm.

Ngay cả thứ mà Xử Nữ cất công níu giữ, ngay cả những thứ Xử Nữ trân trọng, Xử Nữ sẽ buông tay.

Xử Nữ – ghét và yêu

Nhưng ngược lại…

Một khi đã yêu quý thì lại yêu quý hết mình. Có thể nhẫn nại, quan tâm, nghĩ mọi điều cho đối phương, đến mức đối phương nhiều khi cảm thấy ngột ngạt. Khi yêu quý ai đó, nó hay có thói quen quan tâm đến cuộc sống của người đó. “Đã ăn cơm chưa!?”, ”Đi chơi đến mấy giờ!?”,”Đã về đến nhà chưa!?”…

Không phải nó muốn kiểm soát cuộc sống của đối phương, nó chỉ muốn yên tâm là người nó yêu quý vẫn đang bình yên. Dù ngoài miệng luôn nói rằng “Một mình tôi vẫn rất ổn.” và hay sống trong thế giới của mình. Nhưng thực tâm, nó vẫn mong muốn có một người ở bên cạnh. Chẳng ai ổn với cuộc sống chỉ có một mình.

Xử Nữ – ghét và yêu


Xử Nữ sẽ không bao giờ đối với người mình không thích mà nói ngon ngọt, lại càng sẽ không vì bất cứ thứ gì mà buông tha chân ái của mình. Cho nên tại thời điểm Xử Nữ yêu thương ngươi, không có gì phải bàn cãi, ngươi đã muốn là người hạnh phúc nhất trên đời rồi. Chỉ cần ngươi tuyệt đối tin tưởng Xử Nữ, Xử Nữ sẽ hoàn trả ngươi những thứ lãng mạn nhất, ấm áp nhất cả đời này. Chính là…rất ít người có thể khiến cho Xử Nữ yêu. Xử Nữ mẫn cảm sẽ nhận thấy được bất kỳ sự dao động nhỏ nào của đối phương.

Nguồn : Sưu tầm

Xử Nữ – ghét và yêu
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here