Xử Nữ – kẻ nặng tình hay lạnh lùng?​

0
20

Nhìn chung thì Xử Nữ là một kẻ nặng tình. Với những gì đã thân thuộc, với những người quan trọng với mình, Xử Nữ rất khó lòng buông bỏ.

Ai chơi lâu với Xử Nữ đều có thể nhìn thấy điều này. Những người mới quen hay tiếp xúc xã giao/ bên ngoài với Xử Nữ có thể thấy Xử Nữ là kẻ lạnh lùng, lầm lì, lãnh đạm, dễ tung đòn chí mạng nhưng những người chơi lâu với Xử Nữ mới biết khi họ quyết định một thứ gì đó thì Xử Nữ thường nghĩ ngược nghĩ xuôi nhiều đến thế nào. Và với những người mà họ trân trọng thì có lẽ quyết định ấy chỉ giữ được chưa tới 50% sự tỉnh táo, mà đã bị tình cảm làm cho nhiễu loạn hơn 50% còn lại.

Xử Nữ – kẻ nặng tình  hay lạnh lùng?​

Có những mối quan hệ khiến họ mệt mỏi rất nhiều, có những người khiến họ tổn thương rất lớn chỉ muốn quên quách đi, có những đối tượng khiến họ bực mình đến điên lên, nhưng họ vẫn không nỡ dứt khoát chấm dứt.

Dù xa cách hay hững hờ, dù có thể cả 2 chả bao giờ nói chuyện với nhau nữa, dù có thể dửng dưng như người xa lạ, nhưng họ lại không nỡ nói ra câu “chấm dứt”, vẫn cố gắng giữ lại mối liên quan với đối phương, bởi chỉ cần nghĩ đến việc thực sự cắt đứt mối liên quan giữa cả 2 là họ đã cảm thấy mệt lòng, không chịu nổi, cảm thấy khó chịu bức bối.

Xử Nữ – kẻ nặng tình  hay lạnh lùng?​


Hay chính xác là, họ còn có tình cảm, dù ít hay nhiều thì họ vẫn mang hy vọng với mối quan hệ này. Và hơn cả, họ không muốn mình quên đi đối phương và ngược lại.

Để làm yên lòng mình họ cố gắng mặc kệ, không muốn nghĩ tới nó quá nhiều, cứ thế để thời gian sẽ làm mọi thứ chìm xuống và tự an ủi rằng mọi chuyện rồi từ từ sẽ ổn. Đó chính là giai đoạn “trốn tránh sự thực” của Xử Nữ. Giai đoạn mà họ để cho tất cả cảm xúc của mình ngủ đông.

Nhưng đến một giai đoạn nào đó, khi tình cảm cảm xúc của họ đủ “chín”, khi họ buộc phải tỉnh dậy sau giấc ngủ đông dài, khi mối quan hệ nửa vời đó khiến họ không chịu được nữa, khi đối phương càng ngày càng lấn tới và làm tổn thương họ nhiều hơn, khiến cho họ cảm thấy mọi cố gắng đều vô nghĩa, mọi hy vọng chỉ là viển vông, khi họ tỉnh táo nhận ra rằng nếu không dứt khoát thì họ mãi mãi sẽ bị chôn chân trong mớ bòng bong ấy, thì lúc đó sẽ là lúc họ đưa ra quyết định cuối cùng.

Xử Nữ – kẻ nặng tình  hay lạnh lùng?​

Vậy đấy, Xử Nữ thường có những lúc nói những lời mang tính chất “quyết định” rất nhanh gọn, tàn nhẫn khiến người khác tưởng họ phải lạnh lùng lắm, nhưng chẳng ai biết họ đã trải qua một quá trình dài đấu tranh với chính mình để đi đến nó ra sao. Và hẳn là, “tình cảm” sẽ luôn là điều khiến Xử Nữ phải học, trải qua rất nhiều thứ để có thể “khống chế” nó.

Nguồn : Sưu tầm

Xử Nữ – kẻ nặng tình hay lạnh lùng?​
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here