Xử Nữ – lãng quên và bỏ rơi​

0
28

Có lẽ, với Xử Nữ, ngoài sự lừa dối và phản bội, bị lãng quên hay bỏ rơi là một cảm giác tồi tệ nhất.

Cái cảm giác mình ngày càng trở nên vô hình trong mắt người khác, những quan tâm của bản thân chẳng được đáp lại mà thậm chí họ còn không thèm nhận, đến một lúc nào đó sẽ bào mòn sự trao đi chẳng cần đáp lại của Xử Nữ.

Xử Nữ – lãng quên và bỏ rơi​

Suy cho cùng, trái tim chẳng phải vô tận, và Xử Nữ dù có thầm lặng lặng lẽ đến đâu cũng mong một dấu hiệu đối lại, hay ít nhất, là đối phương hãy biết trân trọng tình cảm của họ. Không đáp lại đã đành, nhưng hoàn toàn thờ ơ và lạnh lẽo với thứ tình cảm họ bỏ ra, cho tới một lúc nào đó, hẳn Xử Nữ sẽ phải buông tay.

Xử Nữ – lãng quên và bỏ rơi​

Là bạn thân, là người yêu, nhưng chỉ cần khi những dấu hiệu cất lên cho thấy sự lơ là, hay sự lạnh nhạt vô cớ cũng làm cho trái tim Xử Nữ lo lắng. Nếu những dấu hiệu ấy tích tụ càng nhiều, họ hẳn sẽ điều tra suy đoán, và khi nó lộ ra những vết nứt rõ ràng, họ sẽ chủ động buông tay trước. Có lẽ, với họ, trước khi mọi chuyện đổ vỡ thì chủ động chấm dứt chính là một cách tự cứu mình khỏi nỗi đau tận cùng nhất.

Xử Nữ – lãng quên và bỏ rơi​

 

Nhưng, để “bỏ rơi” được hẳn thứ tình cảm “bỏ rơi” ấy, thì thật sự là khó.
Níu kéo đến vô vọng, hay cứ cố chấp hy vọng lừa dối chính mình rồi sẽ có lúc phải tỉnh ngộ và nhận ra chẳng thể đứng mãi 1 chỗ để tự mình chìm sâu trong đơn độc, Xử Nữ sẽ bước ra khỏi ranh giới an toàn ấy, chính thức xóa bỏ mọi thứ và quay lại vạch xuất phát, dù cho sau đó, trái tim họ hẳn chẳng bình yên.

Nguồn : Sưu tầm

Xử Nữ – lãng quên và bỏ rơi​
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here