Xử Nữ, Nên 1 lần dám buông bỏ!

0
10

Chia tay, ai mà chẳng buồn, Xử Nữ thì cũng vậy thôi…

Mùa gió mới, khi những cơn gió lạnh đầu mùa đến, cái lạnh thêm se sắt bởi những cơn mưa phùn, khi lòng người cảm thấy cô đơn, cần một bờ vai để dựa vào, người ta lại thường hoài niệm về những chuyện buồn. Hình như đã rất lâu rồi, những nỗi đau vẫn ngự trị ở đó, chỉ trực chờ thời cơ là tấy lên, nhức nhối.

Xử Nữ, Nên 1 lần dám buông bỏ!

Chẳng phải tự nhiên mà mưa lại buồn. Bởi vì mưa giống như đang khóc. Và mỗi lần thấy mưa, nước mắt lại cứ chực trào ra, bao nhiêu kỷ niệm vỡ òa, tan ra trước mắt.
Hạnh phúc đôi khi chỉ như nghe lại một bài hát cũ. Nghe thì nhớ, tắt đi rồi thì lại hụt hẫng như vừa trải qua một giấc mơ đẹp, bất chợt tỉnh giấc và cứ mãi nuối tiếc.

Con người ta, ai mà chẳng mong cho mình một tình yêu đẹp. Ai chẳng muốn mình có được người yêu thật tốt. Có lẽ vì thế nên cứ mãi đắm chìm trong ảo mộng, dù rằng tình yêu dối trá cũng vẫn mê muội mà tin theo.

Xử Nữ, Nên 1 lần dám buông bỏ!

Người ta thường bảo rằng, con gái Xử Nữ thì cẩn thận lắm, rằng con gái Xử Nữ trong tình yêu thì thật thông minh và chẳng bao giờ biết gục ngã. Thế nhưng, người ta đã lầm rồi! Con gái Xử Nữ thực ra có những lúc cũng vô cùng mù quáng.

Chẳng biết rằng, tình yêu của mình quá khờ dại.

Chẳng biết rằng, mình đã vấp ngã từ khi nào.

Chẳng biết rằng, bản thân đang ngày ngày bị nỗi đau gặm nhấm.

Chỉ tới khi tim đã quá đau, đôi tay quá mỏi mệt và đôi chân đã rã rời, chẳng còn sức lực để đuổi theo một hình bóng không thuộc về mình nữa, mới chợt nhận ra… phải buông tay thôi.

Xử Nữ, Nên 1 lần dám buông bỏ!

Buông bỏ một bóng hình đã quá sức thân quen sẽ rất khó. Quên đi những giây phút hạnh phúc càng chẳng phải điều dễ dàng. Nhớ đấy, đau đấy, hận đấy, nhưng rồi sẽ qua thôi.

Thời gian trôi qua sẽ làm cho mọi thứ mau chóng trở thành kỷ niệm. Những chuyện chẳng thể thay đổi thì đừng bận tâm làm gì nữa. Những người không thể níu kéo thì hãy buông tay thôi!

Không phải lúc nào giữ chặt tay cũng tốt. Bởi có những thứ, nếu càng nắm chặt sẽ càng làm mình thêm đau. Tình yêu như một đóa hồng gai, muôn phần xinh đẹp nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể khiến người ta tổn thương. Cuộc sống này ngắn ngủi lắm! Yêu thương nhau còn chẳng đủ, hà cớ gì cứ phải làm nhau đau?

Dù bạn có thích một người đến thế nào, đều cần một lý do để giữ họ bên cạnh. Có những con người dù ta đắm say đến mấy, cũng vẫn phải học cách buông tay.

Xử Nữ, Nên 1 lần dám buông bỏ!

Đâu phải cứ vui là cười, say là buồn
Đôi khi ta phải học cách buông tay

Trên cuộc đời này, ngoài chuyện sinh tử của con người, mọi thứ đều vô cùng nhỏ bé. Bởi vậy, đừng tự làm khổ chính mình, đừng tự khiến cho bản thân cứ phải nhớ, cứ phải đau khi điều đó không còn cần thiết nữa.

Bởi, chỉ cần một chớp mắt, có lẽ cũng sẽ quên nhau thôi…

Nguồn : Sưu tầm

Xử Nữ, Nên 1 lần dám buông bỏ!
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here