Xử Nữ – Vô tâm, lạnh lùng

0
13

Xử Nữ luôn rất cẩn thận, bất cứ phương diện nào của cuộc sống cũng đều lựa chọn thái độ đúng mực và phù hợp để đáp lại. Họ thích được kiểm soát mọi việc, đặc biệt là những thứ khó nắm bắt và dễ dàng thay đổi như tình cảm.

“Xử Nữ là con người khó hiểu”.
Đúng thật là như thế. Dường như mọi Xử Nữ đều phức tạp đến lạ kì và việc hiểu thấu đáo con người họ là chuyện gần như không thể. Tốt nhất là đừng cố hiểu hoàn toàn Xử Nữ khi mà đôi lúc họ còn không hiểu nổi chính mình.

Xử Nữ – Vô tâm, lạnh lùng

“Xử Nữ kén cá chọn canh”.
Điều này cũng không sai. Có vẻ Xử Nữ khá kĩ tính trong việc tìm kiếm người yêu. Nhưng cũng dễ hiểu thôi, bản tính cầu toàn không cho phép họ yêu đương vội vàng. Họ chỉ hi vọng yêu một người và người đó sẽ đồng hành cùng họ suốt cuộc đời. Xử Nữ quan niệm: có thể thích nhiều người nhưng yêu thì chỉ một.

Xử Nữ – Vô tâm, lạnh lùng

“Xử Nữ có vẻ là một con người hoàn hảo”.
Thoạt nhìn thì đây là một nhận định không sai. Dường như họ luôn cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi người, dường như họ luôn vui vẻ để đón nhận mọi thứ. Nhưng suy kĩ đây chưa hẳn là một nhận xét đúng. Không biết mặt nạ hoàn hảo của họ quá dày hay tài diễn xuất của họ quá hay mà người ta quên rằng họ cũng chỉ là một con người. Xử cũng biết đau, biết buồn và cũng biết tức giận nhưng có bao giờ họ biểu hiện ra bên ngoài đâu?!

“Vô tâm, lạnh lùng như Xử Nữ”.
Đây là điều mà nhiều người lầm tưởng. Xử Nữ không vô tâm mà chỉ đơn giản không giỏi thể hiện sự quan tâm của mình. Xử cũng không hẳn lạnh lùng khi mà bạn đã quen thân với họ. Hãy thân thiết với họ, bạn sẽ có nhận xét hoàn toàn ngược lại.

Xử Nữ – Vô tâm, lạnh lùng

“Xử Nữ thích lắng nghe, chia sẻ với người khác nhưng ít khi nói về mình”.
Chính xác là như thế. Họ rất muốn lắng nghe tâm sự của mọi người, rất muốn sẻ chia cùng người khác về câu chuyện của những người ấy. Nhưng về phần ngược lại, họ rất ít khi nói về mình, kể về những câu chuyện của riêng mình. Trừ khi bạn phải là người rất đặc biệt.​

Nguồn : Sưu tầm

Xử Nữ – Vô tâm, lạnh lùng
Rate this post

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here